ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ขายส่งร่ม ร่มพับ  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 06, 2017, 02:27:28 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 469
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ขายส่งร่ม ร่มพับ ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ขายส่งร่ม ร่มพับ ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่ทน โคร้งดี เนื้อผ้าเคลือบยูวี เพราะกันแสงแดดได้ ร้านธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านขายของธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอเหมาะ ที่จะสวมย่ามได้ และก็ยังพกพาหมูอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และเข้มแข็งดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแดดคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอดีที่จะเป็นของแจกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสวัสดิมงคล เช่น ของแจกงานฌาปนกิจศพ ของที่ระลึกงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของแจกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานประชุมเพลิง ของที่ระลึกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ซื้อได้เลือก ร่ม ที่เหมาะสมแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ใช้ต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณลูกค้า ทางร้านธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การมอบของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการจำหน่ายจ่ายแจกตอบแทนคุณผู้ใช้ที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณลูกค้าจึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนชื่อเรื่อง สกรีนหมายเลขโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ใช้คิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ หมายเลขโทรของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
กระผมจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับกระผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้ซื้อมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230
โปรโมชั่นประจำเดือน  มกราคม 2560


โปรโมชั่นที่ 1 ชื้อร่มพับ3ตอนรุ่นใดก็ได้ ครบ 300คัน รับฟรี ถุงแก้วใส่ของชำร่วยฟรี เท่ากับจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มกราคม 2560 นี้

 

       
                           

                             

                         

                           

   ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

จุดเด่นของ  ร่มราคาถูก ต่อสุขภาพอนามัยที่เพื่อนๆ ควรจะรู้ มาเลือกใช้ ร่มขายส่ง เปิดกางปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์เพื่อสุขภาพกันดีกว่า มาป้องกันอันตรายจากแสงแดดด้วยการใช้ ร่มราคาถูก กันเถอะ

เวลาเริ่มต้นเข้าหน้าหนาว แสงอาทิตย์ที่อันตรายในเวลากลางวันจะสร้างปัญหากับผิวหนังของเพื่อนๆได้ยิ่งกว่าหน้าอื่นๆ เพราะสภาพอากาศค่อนข้างแห้ง ท้องฟ้าสดใส ไร้เมฆ ขณะเดียวกันกระแสลมเย็นๆ ทำให้พวกเราไม่ร้อนอบอ้าวจึงเผลอไผลเดินตากแดดโดยไม่ทันคิด ด้วยเหตุนั้นเป็นการดีที่สุดหากว่าท่านพกพา ร่มขายส่ง ติดตัวออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน

แสงแดดนั้นเต็มไปด้วยคุณค่าพร้อมทั้งข้อเสียอยู่ภายในมันเอง การตากแสงอาทิตย์ช่วงเช้าหรือเวลาเย็นเพียงแค่วันละ 15-30 นาที โดยไม่จำเป็นต้องพก ร่มพับราคาส่ง ไปด้วย ให้ผิวหนังของคุณถูกแดดโดยตรงสามารถช่วยให้ร่างกายสังเคราะห์แสงปรับเปลี่ยนคอเลสเตอรอลเปลี่ยนเป็นวิตามินดี ซึ่งมีบทบาทกระตุ้นเร้าการดูดซับแคลเซียม (Calcium)ลงสู่กระแสเลือด ส่งผลให้กระดูกทนทาน ยับยั้งป้องกันกระดูดพรุนหรือเปราะบาง

นอกจากนี้แสงแดดเวลากลางวันกลับมีอันตรายอย่างยิ่ง หากคุณไม่ได้ใช้ ร่มราคาถูก ยับยั้งป้องกันอย่างเอาจริงเอาจัง อาจจะมีผลให้เกิดผลร้ายกับร่างกายหลายๆ อย่าง เช่นกันด้วย ทั้งอาการเป็นไข้หวัดแสงแดดโดยมีสาเหตุจากการซึ่งอุณหภูมิร่างกายปรับเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น ยืนกลางแสงแดดจากนั้นเข้าห้องแอร์ โดยถ้าหากร่างกายไม่แข็งแกร่งเพียงพอก็มีผลกระทบทำให้ล้มป่วยไปหลายวันได้

ทั้งนี้แดดยังส่งผลให้เกิดโรคลมแดด หรือว่าโรคฮีทสโตรก (Heat Stroke) คือ สภาพอาการเป็นลมเป็นแล้งจากอากาศในวันที่แดดร้อนจัด โดยอุณหภูมิด้านในตัวเรามีระดับที่สูงยิ่่งขึ้นและถ่ายเทออกไม่ทันพร้อมด้วยการเสียเกลือแร่มากเกินไป ซึ่งหมู่วัยชรา เด็ก หรือผู้ซึ่งมีอาการเป็นความดันโลหิตสูง โรคเบาหวานและหัวใจ จะมีความเสี่ยงในการเป็นโรคฮีทสโตรก (Heat Stroke)ค่อนข้างมาก ถ้าไม่ได้ยับยั้งป้องกันตนเองจากแสงแดดโดยการตัดสินใจเลือกใช้ ร่มขายส่ง

ผลเสียจากแสงแดดนั้นส่งผลกับผิวของมนุษย์เราอย่างยิ่ง  ทั้งการเป็นสาเหตุส่งผลให้เกิดกระ ฝ้า ผิวไหม้แสงอาทิตย์ รวมทั้งยังส่งผลกับสุขภาพอนามัยผิวหนังในระยะยาวด้วย เป็นเหตุให้ผิวหนังของท่านดูเหี่ยวย่นกว่าวัยอันควร ตัวอย่างเช่น ชาวสวน ชาวไร่ชาวนา ซึ่งได้รับแสงอาทิตย์ทุกวันทั้งนี้เพราะเขาทั้งหลายมิได้เลือกใช้ ร่มราคาถูก ป้องกันผิวตนเอง ขณะเดียวกันถ้าถูกรังสียูวีที่มากับแดดในจำนวนที่มากและต่อเนื่องอาจมีผลเป็นเหตุให้เป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้ด้วย ยิ่งไปกว่านี้ในกรณีที่เป็นโรคบางโรคที่ผิวหนังจะบอบบางต่อแสงแดด หากได้รับแสงแดดมากเกินไปอาจเกิดสภาพอาการของโรคกำเริบได้ ตัวอย่างเช่น โรคเอสแอลอีหรือลูปัส โรคเริม เป็นต้น

นอกจากทาโลชั่นกันแดดแล้ว ข้อสำคัญนั่นก็คือการประพฤติตัวเองอย่างปลอดภัยพร้อมทั้งหลีกเลี่ยงการพบแดดไปพร้อมๆ กัน ควรหลบหลีกการโดนแสงอาทิตย์ในห้วงเวลาเที่ยงวันให้ได้อย่างยิ่ง ใส่หมวกบังแดด เครื่องแต่งตัวมิดชิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งใช้ ร่มกันแดดราคาถูก ทั้งนี้จากการวิจัยพบว่าร่มของชำร่วยสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสียูวี ได้ถึง 3/4 เชียว รวมทั้งจะยิ่งขึ้นถึง 90% ถ้าหากท่านเลือกใช้ร่มราคาถูกธีมสีดำ นี่เอง ร่มขายส่ง ถือได้ว่ามีข้อดีอย่างมาก สำหรับท่านซึ่งโปรดปรานการท่องเที่ยว ตีกอล์ฟ หรือปฏิบัติงานที่โล่งในวันซึ่งแสงแดดจัด

ข้อสำคัญที่สุดคือการเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก ที่มีมาตรฐานพร้อมทั้งมีสไตล์ที่ลงตัวกับท่าน นับว่าเป็นเรื่องที่ยุ่งยากเชียว ทั้งนี้เพราะเพื่อนๆเองคงเปิดกางตรวจสอบร่มกันฝน ทุกๆ คันในร้านค้าต่างๆ นานา ได้ไม่สะดวกนัก เหตุฉะนี้ จะดีกว่าควรเปลี่ยนมาเลือกเฟ้นจากร้าน ขายร่มราคาส่ง ที่เชื่อได้ในเรื่องมาตรฐานผลิตภัณฑ์ ดังเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย จะสามารถช่วยให้เพื่อนๆทุ่นเวลารวมทั้งค่าใช้จ่ายอย่างสูงเชียวรายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ


               

               

                 

ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

     
4 เทคนิคสุภาพบุรุษคัดเลือก ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 หลักเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง สำหรับผู้ชาย

หนุ่มๆควรเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้โดนใจ บทความนี้มีคำตอบ


ถึงแม้จุดแรกเริ่มของร่มกันฝนนั้น ถูกผลิตคิดค้นมาเพื่อให้ร่มเงากับผู้คน มิได้เพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนเช่น ร่มราคาถูก  ปัจจุบันนี้ ร่มกันแดดต้องทบทวนไปในอียิปต์โบราณซึ่งพวกไพร่และคนรับใช้จะถือร่มกันแดดเพื่อปกป้องแสงแดดให้กับนายจ้าง พระราชา หรือว่าคนชั้นสูง แม้ร่มสมัยนั้นจะดูเป็นของสูงแม้กระนั้นพวกมันในสมัยก่อนนั้นกลับถูกมองว่าคือเครื่องใช้สำหรับผู้หญิงแค่นั้น

จนกระทั่งในปี 1750 โจนาส ฮานเวย์ คือชายคนแรกซึ่งกล้าหาญแหกคติมายาแบบเก่าๆ ด้วยการที่เขาได้เริ่มกางร่มไปยังพื้นที่ทั่วไป ถึงแม้ในช่วงต้นจะโดนดูถูกดูแคลนจากคนอื่นๆ อย่างไรก็ดีไม่กี่ปีต่อมาพวกหนุ่มๆเริ่มยอมรับรวมทั้งใช้ร่มเสมือนหนึ่งเครื่องใช้สำคัญทั่วๆ ไป ในอดีตร่มกันฝนทำขึ้นมาเพื่อที่จะใช้งานเป็นหลัก มิได้เป็นแฟชั่นมากนัก แต่ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยร่มประเภทต่างขณะเดียวกันกลับกลายสัญลักษณ์ของความเป็นสุภาพบุรุษในเวลาต่อมาอีกด้วย

หลักเลือกสรรร่มกันฝน

ทั้งโค้ชสุภาพบุรุษ กล่าวไว้อย่างสวยงามว่า ถ้าหากเพื่อนๆก้าวเดินเคียงคู่กับสตรี จงใช้งานร่มกันฝนปกปักรักษาหล่อน แต่กระนั้นถ้าท่านก้าวเดินกับหญิง 2 คน จงมอบร่มให้เธอทั้งสอง แล้วท่านจึงยอมก้าวเดินกลางสายฝนทดแทน ร่มกันฝนจึงถือว่าเป็นตัวแทนของความเป็นผู้ชายอย่างแท้จริง ขณะที่การตัดสินใจเลือก ร่มราคาถูก ที่ดีรวมทั้งเหมาะกับตัวท่านก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง โดยเพื่อนๆควรพิจารณาประเด็นต่างๆ ดังต่อไปนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าส่วนผ้าร่มคือส่วนที่สำคัญของ ร่มขายส่งหากว่ามันไม่อาจจะป้องกันเม็ดฝนได้ หรือว่าบางจนน้ำซึมได้ มันก็อาจไม่ใช่ร่มกันฝนที่ดีที่ท่านควรเลือก เพื่อนๆจำต้องพิจารณาให้แน่แก่ใจว่า ก้านซี่ร่มยึดติดกับเนื้อผ้าโดยเป็นระเบียบหรือไม่ ไม่หลุดได้ง่ายหรือเปล่า ควรลองเปิดกางและสลัดร่มกันฝนดู เพื่อตรวจโครงเวลาตึงตัวของร่มโดยนิ้วมือ จากนั้นถือส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสง เพื่อที่จะตรวจสอบว่าวัสดุมีความหนาเพียงพอหรือเปล่า หรือมีจุดบกพร่องหรือเปล่า

2.เฟรมร่ม

เฟรมร่มพับที่มีประสิทธิภาพ เป็นเหตุให้ ร่มขายส่ง สามารถต้านกระแสลมได้โดยที่ก้านเฟรมไม่หักเสียหาย เฟรมประเภทอลูมิเนียมแม้ว่าจะมีราคาถูกและมีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง ถึงกระนั้นก็อาจย่อยยับได้ไม่ยากเช่นกันเวลาเจอกระแสลม ถ้าเป็นได้เพื่อนๆสมควรเลือกเฟรมร่มที่ใช้งานวัตถุดิบ นิเกิล  หรือว่าไฟเบอร์กลาส

3.คันร่ม

คือจุดที่สำคัญหลักของร่มแบบคลาสสิคทั่วๆ ไป การเลือก เพื่อนๆควรเลือกคันร่ม ซึ่งมีขนาดความยาวเหมาะกับสัดส่วนความสูงของตัวท่าน พอให้สะดวกสบายและดูดีในเวลาพกพาและเปิดกางใช้งาน ร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือว่าร้านค้าระดับ Hi-Endจะให้เพื่อนๆได้ลองเดินถือร่มกันฝน เพื่อที่จะค้นหาขนาดที่ยาวซึ่งเหมาะกับความสูงท่านอย่างลงตัวที่สุด

4.แบบของร่มกันฝน

ร่มราคาถูก ในแต่ละแบบมีประโยชน์ข้อเสียแตกต่างกัน การเลือกท่านสมควรพิจารณาถึงการใช้งาน ความหนักเบาการนำติดตัวเป็นปัจจัยสำคัญ ภายหลังจึงกระทำการเลือกเฟ้นเนื้อผ้าพร้อมทั้งแบบร่มให้เหมาะสมกับความชอบ ทั้งนี้การคัดเลือกธีมสีก็มีความสำคัญอย่างมากกับสุภาพบุรุษ คุณผู้ชายควรจะมุ่งเน้นเลือกซื้อร่มกันฝนธีมสีดำ หรือไม่ก็ สี navy blue ช่วยให้ร่มดูดีมีระดับ ส่งเสริมความเท่ห์ มีสไตล์ได้อย่างสูง 


ทั้งนี้ปัจจุบันการพกพาร่มกันฝนส่วนตัวเป็นนิสัยในกลุ่มผู้ชายไม่ใช่สิ่งที่ยากลำบากอีกแล้ว เพราะว่าร่มมีเป็นอันมากหลากหลายประเภทและรูปแบบให้เลือกใช้ ตั้งแต่เกรด ร่มราคาถูก ไปกระทั่งถึงร่มตอนเดียวประดับเพชรหรือพลอย หรือว่าร่มพับออโต้เหมาะสำหรับการสวมใส่กระเป๋าเป้ หรือว่ากระเป๋าด้านข้าง  ก็ก่อให้เกิดความสบายได้อย่างมาก แม้กระนั้นการตัดสินใจเลือกไม่ควรมองเพียงรูปแบบการใช้งานหรือไม่ก็คุณภาพของร่มเท่านั้น ถึงกระนั้นร่มกันฝนที่เลือกซื้อควรจะเหมาะสำหรับบุคลิกภาพการแต่งตัวของท่านเช่นเดียวกัน