ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มพับราคาถูก ขายร่มส่งราคาถูก ร่มญี่ปุ่น พับ  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 04, 2017, 02:31:07 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 469
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่ง ขายร่มส่งราคาถูก ร่มญี่ปุ่น ร่มราคาถูก ขายร่มพับ ร่ม ขายร่ม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มพับราคาถูก ขายร่มส่งราคาถูก ร่มญี่ปุ่น ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่เถียร โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแสงอาทิตย์ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอที่ ที่จะสวมเป้ได้ และก็ยังพกพาหมูอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และแกร่งดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันสุริยการโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงแดดคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ซื้อได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอที่ที่จะเป็นของแจกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานศรี เช่น ชำร่วยงานเผาศพ ของแจกงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของตอบแทนงานแต่งงาน ของชำร่วยงานประชุมเพลิง ของที่ระลึกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ซื้อได้เลือก ร่ม ที่ควรแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ใช้ ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบให้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการประทานตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณลูกค้าจึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนชื่อเรื่อง สกรีนเลขหมายโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านขายของเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ซื้อคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ดีฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยครับผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้ใช้มารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230
โปรโมชั่นประจำเดือน  มกราคม 2560


โปรโมชั่นที่ 1 ชื้อร่มพับ3ตอนรุ่นใดก็ได้ ครบ 300คัน รับฟรี ถุงแก้วใส่ของชำร่วยฟรี เท่ากับจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มกราคม 2560 นี้

 

       
                           

                             

                         

                           

   ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ


               

               

                 

ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

     
ประโยชน์ของ  ร่มราคาถูก กับสุขภาพที่ผู้หญิง ต้องทราบ มาใช้ ร่มขายส่ง กางป้องกันแดดเพื่อสุขภาพกันเถอะ มาลดความเสี่ยงอันตรายจากแดดโดยการใช้งาน ร่มราคาถูก กันเถอะ

เวลาเริ่มต้นเข้าหน้าหนาว แสงแดดซึ่งมีความรุนแรงในเวลากลางวันจะก่อให้เกิดปมปัญหากับผิวหนังของคุณได้มากกว่าหน้าอื่น ด้วยเหตุว่าอากาศมักจะแห้ง ท้องฟ้าค่อนข้างแจ่มใส ปราศจากเมฆ ขณะที่สายลมพัดเย็นๆ  ส่งผลให้เราไม่ร้อนอบอ้าวจึงเผลอไผลตากแสงแดดโดยไม่ทันคิด ดังนั้นเป็นการดีที่สุดหากว่าเพื่อนๆพกพา ร่มขายส่ง ติดตัวออกไปทำกิจกรรมข้างนอกบ้าน

แสงแดดนั้นมีทั้งผลดีและข้อเสียอยู่ในตัวเอง การได้รับแสงอาทิตย์ตอนเช้าหรือตอนเย็นเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงต่อวัน โดยไม่จะต้องกาง ร่มพับราคาส่ง ด้วย ให้ผิวหนังของพวกเราถูกแสงแดดโดยแท้จริงสามารถช่วยให้ร่างกายสังเคราะห์แสงเปลี่ยนแปลงสารไขมัน เปลี่ยนเป็นวิตามินดี ซึ่งมีอิทธิพลปลุกเร้าการดูดซึมCalciumเข้าสู่กระแสโลหิต ส่งผลให้กระดูกข้อต่อต่างๆทนทาน ป้องกันกระดูกเปราบางหรือเป็นโรคกระดูกพรุนได้

ขณะเดียวกันแดดกลางวันก็มีโทษอย่างมาก ถ้าท่านมิได้ใช้ ร่มราคาถูก ยับยั้งป้องกันอย่างเอาจริงเอาจัง อาจมีผลสร้างผลเสียแก่ร่างกายหลายประการ เช่นกันด้วย ทั้งอาการเป็นไข้หวัดแสงแดดโดยมีสาเหตุจากการที่อุณหภูมิร่างกายเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว เช่นว่า ยืนกลางแสงแดดแล้วเข้าสถานที่มีแอร์เย็นๆ โดยถ้าร่างกายไม่แข็งแกร่งพอเพียงก็ส่งผลให้ไม่สบายได้เช่นกัน

ยิ่งไปกว่านี้แสงแดดยังทำให้เกิดภาวะลมแดด หรือโรคฮีทสโตรก (Heat Stroke) คือ ลักษณะอาการเป็นลมเป็นแล้งจากอากาศในวันที่แดดร้อนจัด ซึ่งอุณหภูมิภายในร่างกายสูงขึ้นไปขณะเดียวกันระบายไม่เพียงพอพร้อมด้วยการเสียน้ำมาก โดยกลุ่มคนสูงวัย นักเรียน หรือว่าคนที่มีอาการเป็นความดันโลหิตสูง โรคเบาหวานและอาการโรคหัวใจ จะมีความเสี่ยงในการเป็นฮีทสโตรกค่อนข้างมาก ถ้าหากไม่ได้ป้องกันตนเองจากแดดด้วยการคัดเลือกใช้ ร่มขายส่ง

โทษจากแสงแดดนั้นมีผลกระทบต่อผิวหนังของมนุษย์เราอย่างสูง  ทั้งเป็นต้นเหตุเป็นเหตุให้เกิดกระ ฝ้า ผิวหนังเผาไหม้แสงแดด พร้อมทั้งยังส่งผลต่อสุขภาพอนามัยผิวในตอนแก่เช่นกัน เป็นเหตุให้ผิวดูแก่กว่าวัย เช่นว่า เกษตรกร ชาวไร่ชาวนา ที่ได้รับแสงแดดทุกวันทั้งนี้เพราะพวกเขามิได้ใช้ ร่มราคาถูก ยับยั้งป้องกันผิวหนังตนเอง นอกจากนี้ถ้าได้รับรังสียูวี (UV)ที่มากับแดดปริมาณมากและสม่ำเสมออาจจะส่งผลส่งผลให้เป็นโรคมะเร็งผิวหนัง (Skin cancer)ได้เช่นกัน ทั้งนี้ในกรณีซึ่งอาการเป็นโรคบางโรคซึ่งผิวหนังจะบอบบางต่อแสงแดด เมื่อได้รับมากอาจเกิดอาการกำเริบได้ ตัวอย่างเช่น โรคเอสแอลอี หรือ โรคพุ่มพวง โรคติดเชื้อเริม เป็นต้น

ซึ่งนอกจากชโลมโลชั่นกันแดดแล้ว ข้อสำคัญนั่นก็คือการรักษาตัวคุณอย่างปลอดภัยและหลีกเลี่ยงการพบแดดไปควบคู่กัน พยายามหลบหลีกการถูกแสงแดดในห้วงเวลาเที่ยงวันอย่างที่สุด ใส่หมวก เครื่องแต่งกายมิดชิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งควรหันมาใช้ ร่มกันแดดราคาถูก ทั้งนี้เนื่องจากจากการวิจัยพบว่าร่มกันฝนสามารถยับยั้งป้องกันแสง UV ได้กว่า 77% เชียว ขณะเดียวกันจะมากขึ้นถึง ร้อยละ 90 หากว่าคุณใช้ร่มกันฝนโทนสีดำ นี่เอง ร่มขายส่ง จึงมีคุณประโยชน์อย่างมากมาย ส่วนผู้ที่โปรดปรานการเดินทาง ออกรอบตีกอล์ฟ หรือว่าทำงานกลางแดดในวันซึ่งแดดจัดจ้าน

สิ่งสำคัญมากที่สุดนั่นก็คือการเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก ซึ่งมีมาตรฐานและมีรูปแบบที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ซึ่งเป็นสิ่งซึ่งยุ่งยากเชียว เนื่องจากเพื่อนๆเองคงเปิดกางทดสอบร่มขายส่ง ทุกๆ คันในห้างร้านต่างๆ นานา ได้ไม่สะดวกนัก เพราะฉะนั้น ทางที่ดีควรเปลี่ยนมาสั่งซื้อจากร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ที่เชื่อได้ในเรื่องคุณภาพสินค้า ดังเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย จะช่วยให้คุณทุ่นเวลาพร้อมทั้งค่าใช้สอยอย่างยิ่งจริงๆ