ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มราคาถูก ขายร่มพับ  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 03, 2017, 02:55:44 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 469
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มราคาถูก ขายร่มพับ ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มราคาถูก ขายร่มพับ ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่คงทนถาวร โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแสงตะวันได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านขายของธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอสมควร ที่จะบรรจุย่ามได้ และก็ยังพกพาหมูอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และกระปรี้กระเปร่าดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันสุริยการโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงแดดคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณลูกค้าได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอที่ที่จะเป็นของแจกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมิ่งขวัญ เช่น ของชำร่วยพิธีศพ ของตอบแทนงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเผาศพ ของตอบแทนงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ซื้อได้เลือก ร่ม ที่ควรแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ใช้ต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ซื้อ ทางร้านธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่อิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบให้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การมอบให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการมอบตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ซื้อจึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านขายของธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนสมญานาม สกรีนหมายเลขโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
เราจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยครับ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้ซื้อมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230
โปรโมชั่นประจำเดือน  มกราคม 2560


โปรโมชั่นที่ 1 ชื้อร่มพับ3ตอนรุ่นใดก็ได้ ครบ 300คัน รับฟรี ถุงแก้วใส่ของชำร่วยฟรี เท่ากับจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มกราคม 2560 นี้

 

       
                           

                             

                         

                           

   ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ


               

               

                 

ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

     
ข้อดีของ  ร่มราคาถูก ต่อสุขภาพอนามัยซึ่งเพื่อนๆ ต้องรู้ มาใช้ ร่มขายส่ง เปิดกางปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์เพื่อตัวคุณกันเถอะ มาป้องกันภัยร้ายจากแสงแดดด้วยการเลือกใช้ ร่มราคาถูก กันเถอะ

เมื่อไหร่ที่เริ่มเข้าหน้าหนาว แสงแดดที่อันตรายในเวลากลางวันจะก่อให้เกิดเรื่องปวดหัวให้แก่ผิวหนังของเพื่อนๆได้มากกว่าฤดูกาลอื่นๆ เนื่องจากอากาศมักจะแห้ง ท้องฟ้าสดใส ไม่มีก้อนเมฆ ขณะเดียวกันกระแสลมเย็นๆ เป็นเหตุให้คุณไม่ร้อนอบอ้าวจึงมักเผลอไผลตากแดดไปโดยไม่รู้สึกตัว เพราะฉะนั้นจะดีกว่าถ้าหากท่านพกพา ร่มขายส่ง ติดตัวออกจากบ้านด้วย

แสงแดดนั้นเต็มไปด้วยคุณประโยชน์รวมทั้งข้อเสียอยู่ภายในตัวเอง การตากแสงอาทิตย์ช่วงเช้าหรือว่าเย็นเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงต่อวัน โดยที่ไม่จะต้องพก ร่มพับราคาส่ง ไปด้วย ให้ผิวหนังของเราถูกแดดโดยตรงมีส่วนช่วยให้ร่างกายสังเคราะห์แสงเปลี่ยนแปลงสารไขมัน เปลี่ยนเป็นวิตามินดี ซึ่งมีบทบาทกระตุ้นเร้าการดูดซับแคลเซียม (Calcium)เข้าสู่กระแสเลือด ส่งผลให้กระดูกข้อต่อต่างๆทนทาน ยับยั้งป้องกันกระดูกเปราบางหรือเป็นโรคกระดูกพรุนได้

ขณะที่แดดเวลากลางวันก็มีโทษอย่างแรง ถ้าหากคุณไม่ได้เปิดกาง ร่มราคาถูก ป้องกันอย่างจริงจัง อาจส่งผลสร้างผลร้ายแก่ร่างกายหลายๆ อย่าง ตามมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นลักษณะอาการเป็นไข้หวัดแสงแดดโดยมีสาเหตุจากการที่อุณหภูมิร่างกายเปลี่ยนฉับพลัน ตัวอย่างเช่น ยืนกลางแสงอาทิตย์แล้วเข้าสถานที่มีแอร์เย็นๆ ซึ่งถ้าร่างกายไม่แข็งแรงพอเพียงก็มีผลทำให้เจ็บป่วยไปหลายวันได้

ทั้งนี้แสงอาทิตย์ยังทำให้เกิดภาวะลมแดด หรือฮีทสโตรก นั่นก็คือ ลักษณะอาการเป็นลมจากสภาพอากาศที่ร้อนจัด ซึ่งอุณหภูมิด้านในร่างกายมีระดับที่สูงขึ้นขณะเดียวกันถ่ายเทไม่เพียงพอพร้อมกับการที่ร่างกายเสียเกลือแร่มากเกินไป ซึ่งกลุ่มวัยชรา นักเรียน หรือผู้ที่มีอาการเป็นความดันโลหิตสูง โรคเบาหวานรวมทั้งหัวใจ จะมีความเสี่ยงในการเป็นโรคฮีทสโตรก (Heat Stroke)มากกว่า ถ้ามิได้ป้องกันตนเองจากแสงแดดด้วยการคัดเลือกใช้ ร่มขายส่ง

ภัยร้ายจากแสงแดดนั้นมีผลกับผิวหนังของคนเราอย่างยิ่ง  เป็นตัวการทำให้ปรากฏรอยคล้ำหมอง กระ ฝ้า ผิวเผาไหม้แสงแดด รวมทั้งยังมีผลต่อสุขภาพผิวหนังในระยะยาวเช่นกัน เป็นเหตุให้ผิวหนังดูแก่กว่าวัย เช่น ชาวสวน ชาวนา ที่ได้รับแสงแดดทุกวันทั้งนี้เพราะเขาทั้งหลายมิได้ใช้ ร่มราคาถูก ป้องกันผิวหนังตัวเอง นอกจากนี้ถ้าได้รับรังสียูวีที่มากับแดดจำนวนมากและสม่ำเสมออาจจะส่งผลทำให้คุณเป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้ด้วย ยิ่งไปกว่านี้ในกลุ่มซึ่งเป็นโรคบางโรคที่ผิวจะแพ้แสงแดด เมื่อได้รับมากอาจเกิดสภาพอาการของโรคกำเริบได้ เช่นว่า โรคเอสแอลอีหรือลูปัส โรคติดเชื้อเริม เป็นต้น

นอกจากชโลมครีมกันแดดแล้ว ข้อสำคัญนั่นก็คือการกระทำตัวเองอย่างปลอดภัยพร้อมทั้งรอดพ้นจากแสงแดดไปด้วยกัน พยายามหลบหลีกการถูกแดดในห้วงเวลากลางวันให้ได้อย่างยิ่ง ใส่หมวก เครื่องแต่งกายที่ปกปิดมิดชิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเลือกใช้ ร่มกันแดดราคาถูก ทั้งนี้เนื่องจากจากการวิจัยระบุว่าร่มของชำร่วยสามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวี ได้ถึง 3/4 ทีเดียว ขณะเดียวกันจะยิ่งขึ้นถึง ร้อยละ 90 หากว่าท่านใช้ร่มขายส่งธีมสีดำ นี่เอง ร่มขายส่ง จึงมีคุณประโยชน์อย่างสูง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว เล่นกอล์ฟ หรือว่าปฏิบัติกิจกรรมกลางแดดในวันที่แดดจัด

ปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งคือการคัดเลือก ร่มราคาถูก ที่มีคุณภาพพร้อมทั้งมีแบบซึ่งเหมาะสำหรับท่าน นับว่าเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายทีเดียว เพราะคุณเองคงเปิดกางตรวจสอบร่มราคาถูก 10-20 คันตามร้านขายร่มต่างๆ ได้ไม่สะดวกนัก เพราะฉะนั้น จะดีกว่าควรหันมาตัดสินใจเลือกจากร้าน ขายร่มราคาส่ง ที่เชื่อได้ในเรื่องมาตรฐานผลิตภัณฑ์ อย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย จะสามารถช่วยให้เพื่อนๆทุ่นเวลารวมทั้งต้นทุนอย่างมากจริงๆ