ผู้เขียน หัวข้อ: ปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดและมลภาวะ ด้วยครีมกันแดดหน้า ครีมกันแดดสำหรับทาผิวหน้า ห  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 22, 2019, 08:34:09 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 698
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุ้มครองปกป้องผิวของคุณจากแสงอาทิตย์และก็มลพิษ ด้วยครีมที่เอาไว้กันแสงแดดหน้า โลชั่นที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดดสำหรับทาผิวหน้า หรือ ผลิตภัณฑ์ Sun Care สิ่งที่ขาดไม่ได้รวมทั้งต้องมีให้ได้ในชีวิตประจำวันสำหรับหนุ่มๆสาวๆครีมที่เอาไว้กันแสงแดดหน้า ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยคุ้มครองปกป้องผิวทุกวัน ปกป้องรักษาผิวจากการโดนทำลายจากรังสีUVA รังสีUVB Long UV แล้วก็มลภาวะที่รังควานผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันและปกป้องรักษาผิวจากแสงอาทิตย์สาเหตุสำคัญที่ทำให้บริเวณใบหน้าหมองคล้ำ แห้งกระด้างและผิวร่วงโรยก่อนวัย เลือกโลชั่นที่เอาไว้สำหรับป้องกันแสงแดดทาหน้าที่เหมาะสมที่สุด เลือกผลิตภัณฑ์ครีมสำหรับกันแดดที่เหมาะสมกับสภาพผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เลือกโลชั่นสำหรับกันแดดสำหรับทาผิวหน้าที่เหมาะสำหรับผิวของคุณ

 ผลิตภัณฑ์โลชั่นที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดด ครีมที่เอาไว้สำหรับกันแดดหน้ามัน จาก Kiehl’s แบรนด์ดังระดับโลกยอดนิยมและก็ครอบครองใจผู้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณหน้ามาอย่างนาน แบรนด์จากผู้ที่มีความชำนาญด้านของใหม่ความงดงามจากนิวยอร์ก สหรัฐฯ ได้คิดค้นครีมสำหรับป้องกันแสงแดดที่ตอบปัญหาการคุ้มครองป้องกันผิวอย่างมีคุณภาพ สูตรที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเป็นส่วนประกอบหลัก คุณสมบัติพิเศษของครีมที่เอาไว้ป้องกันแดดที่มีวิตามินอี ที่ช่วยทำนุบำรุงผิวให้แข็งแรง ลดปัญหาผิวแห้งกร้านและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า มีสารต้านอนุมูลอิสระ คุ้มครองผิวโรยราก่อนวัยรวมทั้งกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบนบริเวณใบหน้า ทำให้ผิวสม่ำเสมอ ไม่คล้ำง่ายเมื่อออกแดด ครีมสำหรับกันแสงแดดสำหรับทาผิวหน้าจาก Kiehl’s มีส่วนผสมจากสารสกัดที่ได้มาจากธรรมชาติ อาทิ แร่ธาตุ Titanium Dioxide จากธรรมชาติ ที่ช่วยป้องกันรังสี UV ด้านกายภาพจากดัชนีหักเหแสงสูง คาเฟอีนและโกจิ เบอร์ปรี่ เป็นต้น ด้วยสิ่งใหม่พิเศษของ Kiehl’s ยืนยันได้ว่า เนื้อครีมกันแดดนอกจากจะละเอียดบางเบา กันน้ำกันเหงื่อเจริญ ไม่หลุดลอกระหว่างวัน ไม่ตันบนใบหน้าแล้ว เนื้อครีมที่มีไว้กันแดดหน้ายังไม่มีสารแต่งกลิ่นและน้ำมัน จึงมั่นอกมั่นใจได้ว่าจะไม่เป็นอันตรายและอ่อนโยนต่อผิว ครีมกันแสงแดดหน้าผ่านการทดสอบโดยผู้ที่มีความชำนาญด้านผิวพรรณแล้วว่าใช้ได้กับผิวไวต่อความระคายเคืองและไม่ก่อเกิดการแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย
 ครีมกันแสงแดดของ Kiehl’s มีหลายสูตรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง มีการประกันผลการใช้ครีมที่มีไว้ป้องกันแสงแดดจากผู้ใช้จริงแล้วก็หลายสูตรสร้างสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแต่ละภาวะผิว เช่น ครีมที่มีไว้สำหรับกันแดดสำหรับคนหน้ามัน Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen SPF 50 PA++++ ครีมกันแดดหน้ามัน สูตรเพิ่มการคุ้มครองป้องกัน 3 เท่า เนื้อครีมบางเบา คุมมันได้อย่างมีคุณภาพ ผิวหน้าไม่มันระหว่างวัน โลชั่นที่เอาไว้สำหรับป้องกันแสงแดดสำหรับคนเป็นสิว Ultra Light Daily UV Defense Mineral Sunscreen SPF 50 PA+++ สุภาพสำหรับคนเป็นสิว แพ้ง่ายและก็ไวต่อการระคายเคือง ครีมที่เอาไว้สำหรับป้องกันแดดสำหรับเพศชาย Facial Fuel Daily UV Guard SPF 50/PA+++สูตรกันน้ำ ช่วยปกป้องพร้อมการบำรุงผิว โลชั่นที่มีไว้กันแสงแดดหน้าของ Kiehl’s นั้น สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวี่วัน เนื้อครีมที่มีไว้ป้องกันแสงแดดไม่เหนียว ไม่ก่อเกิดการระคายเคืองหรือทิ้งคราบเปื้อนขาวบนใบหน้า เนื้อโลชั่นสำหรับป้องกันแสงแดดล้างออกได้ง่าย ไม่ทิ้งคราบอุดตันบนผิวหน้าข้างหลังชำระล้าง แล้วก็ที่สำคัญ โลชั่นที่มีไว้สำหรับกันแสงแดด Kiehl’s เป็นสูตรอ่อนโยน จึงเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและก็อ่อนโยนต่อทุกภาวะผิว
 
 พึงพอใจผลิตภัณฑ์สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/skin-care/sun-care.html และก็ https://www.kiehls.co.th/ ทางร้านค้ามีบริการส่งฟรีรวมทั้งรับคะแนนสะสมจากทุกผลิตภัณฑ์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ครีมกันแดดหน้ามัน

Tags : ครีมกันแดดหน้า,ครีมกันแดดหน้ามัน,เซรั่ม