ผู้เขียน หัวข้อ: เคสโทรศัพท์แบบไหนเหมาะกับการใช้แรงงานของคุณ ไม่ต้องซื้อเปลี่ยนบ่อยมาก  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 09:12:05 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1234
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคยเป็นไหม? เพียงพอถึงเวลาจะเปลี่ยนเคสโทรศัพท์ชอบมีความรู้สึกลังเลว่าซื้อแบบไหนดีถึงจะคุ้มรวมทั้งเหมาะสมกับการใช้แรงงานของตน ซึ่งเพราะว่าเลือกยากหลายท่านเลยจะตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ราคาถูกและก็ซื้อหลายๆแบบมาไว้ก่อน เพื่อตรวจสอบและลองใช้และก็สลับการใช้แรงงานออกแบบใหม่เพื่อแก้เบื่อ หรือเพื่อให้เหมาะกับการแต่งตัวในวันนั้น เพราะว่าสำหรับบางบุคคลเคสโทรศัพท์ไม่ได้แตกต่างจากเครื่องเพชรพลอยอย่างหนึ่ง แต่เชื่อว่าอาจไม่มีใครอยากจะซื้อเปลี่ยนแปลงบ่อยมากให้สิ้นเปลือง ปัญหาเป็นแล้วจะใช้เคสหนัง เคสพลาสติกหรือแบบไหนล่ะถึงจะดี เพราะเหตุว่าแต่ละแบบไม่เหมือนกันอีกทั้งออกแบบ ความแข็งแรงคงทน คำตอบเป็นง่ายดายเพียงคุณเลือกซื้อตามคำแนะนำที่มาแชร์กันในวันนี้


 
ดูรายละเอียดสินค้า เคสหนัง https://www.koan.co.th/brand/gramas.html

 - คำนึงถึงการใช้งานของคุณเป็นหลัก -
จริงอยู่ที่เคสโทรศัพท์มีให้เลือกซื้อมากมายแบบ แต่ละแบบมีความต่างกันไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ความงดงามหรือคุณสมบัติการใช้แรงงาน ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าผลิตจากวัสดุใดยกตัวอย่างเช่น เคสหนัง มีคุณลักษณะเด่นเรื่องความทนทาน วางแบบโดยมากมีความนำสมัย เมื่อสัมผัสจะให้ความรู้สึกนุ่ม ช่วยถนอมตัวเครื่องไม่ให้กำเนิดรอยขีดข่วนระหว่างถอดหรือใส่, เคสพลาสติก คุณลักษณะเด่นคือราคาไม่แพงมีลวดลายแฟชั่นให้เลือกนานัปการ แม้กระนั้นเมื่อเทียบเคียงคุณลักษณะเรื่องความคงทนแล้วน้อยกว่าเคสที่ทำจากหนัง ฯลฯ สิ่งกลุ่มนี้เป็นคุณลักษณะที่คุณควรรู้ก่อนจะจ่ายเงินซื้อมาใช้ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของตนเพราะหากซื้อโดยไม่ไตร่ตรองว่าเหมาะกับการใช้แรงงานหรือไลฟ์สไตล์ตัวเองหรือไม่ เมื่อใช้งานได้ไม่นานก็จะมีความรู้สึกอยากซื้อเปลี่ยนใหม่
เพื่อคุณตกลงใจซื้อง่ายและก็เหมาะสมกับตนเอง เราขอแบ่งตามลักษณะการใช้ของคนแต่ละแบบ แล้วลองเลือกดูว่าแบบไหนใช่สำหรับคุณ

 - เป็นคนทันสมัย อยากได้เคสโทรศัพท์ที่ตอบโจทย์เรื่องความคุ้มค่า -
เป็นเรื่องปกติที่ถ้าเกิดคุณใช้สมาร์ทโฟนราคาแพง ย่อมอยากถนอมของใช้ไม่ให้เกิดรอยขูดขีดและที่สำคัญเมื่อจะต้องเลือกใส่เคสป้องกันรอยแล้ว นอกเหนือจากคุณสมบัติกันรอย กันกระเทือนความงามของดีไซน์ที่เหมาะกับตัวเครื่องมักจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดแล้วคิดอีกว่าควรจะซื้อแบบไหนมาใช้ถึงจะดี

สำหรับคนทันสมัย เน้นการใช้งานที่ตอบโจทย์เรื่องความคุ้มค่าในทุกด้าน เคสหนัง เป็นคำตอบที่ใช่ เพราะทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรงในระหว่างที่ให้สัมผัสนุ่มต่างจากเคสพลาสติก ทั้งมีดีไซน์ล้ำยุค ตอบปัญหาคนที่ชื่นชอบความหรูหราโอ่อ่ามองแพง อย่างเคสโทรศัพท์ GRAMAS เป็นแบรนด์ยอดนิยม ด้วยความงดงามนำสมัยของดีไซน์ ส่วนตัวเคสผลิตจากวัสดุหนัง PU คงทนแล้วก็กระแทกได้อย่างดีเยี่ยม นอกเหนือจากความโมเดิร์นแล้วยังคงใช้งานได้ในระยะยาวอีกด้วย - งบประมาณน้อย อยากได้เคสราคาถูก ใช้งานดี ไม่เกี่ยงเรื่องดีไซน์ -
อยากได้เคสคุณภาพดีราคาถูกเพราะเหตุว่ามีงบน้อย แนวทางเลือกซื้อกล้วยๆให้พิจารณาถึงคุณลักษณะสำคัญว่าสามารถป้องกันกระเทือนได้ดีไหมและก็หลังจากนั้นจึงค่อยคิดเรื่องวางแบบ เพราะว่าถ้าเกิดซื้อเคสราคาไม่แพงแต่ไม่อาจจะป้องกันกระแทกได้อาจส่งผลให้ตัวเครื่องกำเนิดรอยขูดหรือแม้ตกพื้นบางทีอาจส่งผลเสียต่อตัวเครื่องโดยตรง ซึ่งเคสซิลิโคนมักเป็นตัวเลือกที่คนงบน้อยนิยมซื้อมาใช้ในราคา 100 หรือ 200 บาท มีจุดแข็งคือราคาถูก แม้กระนั้นข้อด้อยคือสามารถป้องกันการเกิดการกระเทือนได้เพียงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับเคสที่ทำจากวัสดุอื่น ที่สำคัญแม้เลือกซื้อมาใส่ไม่ตรงรุ่นกับโทรศัพท์ ใส่แล้วหลวมเนื่องจากว่าโดยส่วนใหญ่ซิลิโคนจะยืดขนาดตามการใช้งาน ไม่อาจจะรูปไปตลอดทำให้บางทีอาจหลุดจากตัวเครื่องได้ง่าย ส่วนเรื่องสีสันจะมีความเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลาการใช้งาน
สำหรับคนที่มีข้อกำหนดเรื่องงบประมาณจำกัดแต่ว่าอยากได้เคสโทรศัพท์ที่มีคุณภาพพรีเมี่ยม ควรจะเพิ่มงบขึ้นมาอีกสักบางส่วนเพื่อเลือกซื้อยี่ห้อที่มีคุณภาพและใช้งานได้นาน เพราะเหตุว่าถ้าเกิดเทียบกับการซื้อของถูกแต่ว่าซื้อหลายครั้ง รวมเงินแล้วสามารถซื้อเคสคุณภาพดีคุ้มราคาได้อย่างยิ่งจริงๆ

 - ความชอบเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเลือกซื้อ -
ไม่ว่าจะเป็นสินค้าใดก็ตามที่มีวางจำหน่ายให้เลือกซื้อหลายสไตล์หลายรุ่น พวกเราชอบพบว่ามีเหล่าบล็อกเกอร์หรือผู้ที่เคยใช้งานมารีทิวทัศน์โฆษณาผลิตภัณฑ์อีกทั้งเรื่องข้อดีรวมทั้งข้อด้อย แต่ว่าสุดท้ายแล้วการจะเลือกซื้อมาใช้แล้วชอบใจไหมจะขึ้นอยู่กับความพอใจส่วนบุคคลเป็นหลัก เช่นเดียวกับวิธีการสำหรับเลือกซื้อเคสโทรศัพท์มาใช้ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์GRAMAS แบรนด์ดังจัดจำหน่ายเคสโทรศัพท์มือถือ iPhone 7 Plus/8 Plusหรือแบรนด์ใด ถ้าหากคุณเห็นดีเห็นชอบไซน์แล้วพอใจบวกกับคุณสมบัติพร้อมเรื่องความคงทนรวมทั้งป้องกันการเกิดการกระแทกได้อย่างยอดเยี่ยม ก็ไม่มีความจำเป็นต้องซื้อเปลี่ยนบ่อยๆให้สิ้นเปลืองสำหรับผู้ที่ใช้โทรศัพท์ iPhone 7 Plus/8 Plus ที่กำลังอยากได้เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ใหม่แม้กระนั้นยังลังเลเลือกผิดว่าซื้อแบบไหนมาใช้ถึงจะดี หลังจากเช็คการใช้งานตนเองแล้วว่าเป็นคนแบบไหน มีไลฟ์สไตล์อย่างไร วิธีเลือกซื้อกล้วยๆให้ได้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพคือลองเลือกยี่ห้อที่คนส่วนใหญ่ให้ความชื่นชอบ หาซื้อง่ายและเหมาะสมกับการใช้แรงงานได้ทุกสไตล์ GRAMAS เคสหนังเกรดพรีเมี่ยมยี่ห้อดัง เป็นเลิศในตัวเลือกที่น่าสนใจ มีให้เลือกหลากหลายสีสัน ลวดลาย ที่สำคัญตัวเคสผลิตจากหนังสังเคราะห์ประสิทธิภาพพรีเมี่ยม เว้นเสียแต่ทนต่อการกระทบแล้วยังคุ้มครองไม่ทำให้ตัวเครื่องเกิดรอยขูด ไม่ต้องซื้อเปลี่ยนบ่อยมาก มัธยัสถ์งบแล้วก็ใช้ได้นาน ส่วนเรื่องวางแบบทันสมัย เรียบหรู เพิ่มราคาให้กับโทรศัพท์แล้วก็เป็นเอส แอสเซสเซอรี่สำหรับคนทันสมัยได้อีกด้วย
 
แหล่งที่มา บทความGRAMAS https://www.koan.co.th/brand/gramas.html

Tags : เคสหนัง,เคสโทรศัพท์ GRAMAS,GRAMAS