ผู้เขียน หัวข้อ: แท่นชาร์จไร้สาย เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกยิ่งกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 15, 2018, 08:37:15 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1196
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายมากกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางบุคคลบางทีอาจจะไม่เคยรับรู้ชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน และก็สงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ หากจะให้เดาจากชื่อแบรนด์ ก็อาจยังเดากันผิดหรอก จริงไหม
Bezalel คือแบรนด์ผู้สร้างแล้วก็ขายสินค้าชนิดเครื่องไม้เครื่องมือเสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ มีจุดกำเนิดอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส อเมริกา สินค้าพื้นที่แบรนด์ผลิตออกมาโดยมากจะเป็นเครื่องมือที่ไม่มีองค์ประกอบสลับซับซ้อน แต่ว่าสามารถช่วยเสริมความสบายสบายในการใช้งานมือถือได้เป็นอย่างยิ่ง ดังเช่น เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จ ฯลฯ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้พัฒนาสินค้าบางสิ่งให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดแค่สิ่งเดียว แม้กระนั้นสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น สักครู่พวกเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ คือเครื่องใช้ไม้สอยชิ้นสำคัญที่ช่วยคุ้มครองปกป้องอันตรายที่บางทีอาจกำเนิดกับมือถือได้อย่างดีเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายวางแบบด้วยกัน ซึ่งทุกออกแบบต่างก็สามารถตกแต่งให้มือถือแสนรักของคุณมองงดงาม มีสไตล์ที่เข้ากับผู้ใช้อย่างคุณ แล้วก็ที่สำคัญเป็นสามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายได้ จากแรงกระแทก แรงกดอัด รวมถึงความชุ่มชื้น น้ำ และก็มลภาวะจากภายนอก ช่วยทำให้โทรศัพท์มือถือของคุณยังคงความใหม่อยู่เป็นประจำ ยืดอายุการใช้แรงงานให้มือถือได้อีกเยอะแยะ แล้วก็ยิ่งไปกว่านี้ ทาง wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดพัฒนาเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้สามารถใช้เพื่อการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการบรรจุเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จเข้าไปด้วย เพียงแค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเพิ่มแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์มือถือได้ในทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาทิ่ม ต่อไฟบ้าน หรือจำต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่จัดแจงมาในกระเป๋าถือให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกเหตุการณ์ แม้แต่นอกบ้านที่คุณไม่สามารถที่จะหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับแทงได้ แค่มีเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่จาก Bezalel ก็ช่วยให้คุณเพิ่มเติมแบตมือถือ ยืดการใช้แรงงานมือถือให้อยู่ได้ต่อไปจนกระทั่งจะกลับถึงที่บ้าน เพราะฉะนั้นก็เลยสรุปได้ว่า เคสมือถือจาก Bezalel คือเคสที่ทำได้ทั้งคุ้มครองป้องกัน และก็อำนวยความสะดวกในการใช้มือถือให้กับคุณได้อย่างครบถ้วนจริงๆ
.
2. อุปกรณ์ชาร์จ สำหรับเครื่องมือชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้คุณเลือกใช้กันนั้น ก็เรียกได้ว่านานาประการไม่แพ้กับผลิตภัณฑ์อื่นๆของแบรนด์นี้เลย ปัจจุบันนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 ประเภท อย่างเช่น wireless charger และก็เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จแบบตั้งโต๊ะ ความต่างของเครื่องใช้ไม้สอย 2 ชนิดนี้คือ อุปกรณ์ชาร์จแบบตั้งโต๊ะควรมีสายสำหรับต่อเครื่องใช้ไม้สอยเข้ากับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็จำต้องวางมือถือไว้บนเครื่องมือตลอดระยะเวลา ไม่สามารถจับมือถือออกไปใช้งานที่ไหนได้ ในเวลาที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่จำเป็นที่ต้องวางมือถือไว้กับเครื่องมือตลอดเวลา สามารถจับออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีเงื่อนไขเพียงว่าจะต้องไม่อยู่ห่างจากอุปกรณ์ชาร์จมากเกินไปกระทั่งไม่สามารถที่จะรับคลื่นไฟฟ้าได้ เพราะจะก่อให้ไฟไม่เข้ามาในมือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในปริมาณที่ต่ำมาก เมื่อเปรียบเทียบกันในด้านความสบาย wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แต่ว่าหากเทียบเคียงกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ อุปกรณ์ชาร์จแบบจัดโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับในการชาร์จมากกว่า เปรียบกล้วยๆถ้าหากคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 ชนิดนี้ ที่ชาร์จแบบจัดโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แม้กระนั้น wireless charger บางครั้งก็อาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังต่อไปนี้ฯลฯ แม้กระนั้นไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งหมด
.

.
Bezalel ก็เลยถือเป็นแบรนด์ผู้จำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยทำให้คุณใช้โทรศัพท์มือถือได้สะดวกมากขึ้นเรื่อยๆจริงๆใครที่กำลังมองหาเครื่องไม้เครื่องมือเสริมดีๆสักตัว ขอเสนอแนะเลยว่าไม่สมควรพลาดวิธีการสำหรับเลือกซื้อสินค้าจาก bezalel รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ อย่างไรก็ดี สำหรับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel มีข้อควรปฏิบัติดังต่อไปนี้ เพื่อได้ผลิตภัณฑ์ของแท้ ใช้งานเจริญ และไม่มีปัญหาตามมาคราวหลัง ดังต่อไปนี้
1. ควรเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งที่ไว้ใจได้เพียงแค่นั้น เช่น ตามร้านจำหน่ายสินค้าสำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ และบนเว็บที่เป็นผู้แทนของ Bezalel โดยตรง เลี่ยงการซื้อผลิตภัณฑ์จากตามตู้ขายโทรศัพท์มือถือราคาไม่แพงๆหรือตามร้านขายของแบบร้านแบกะดิน เพราะว่าส่วนใหญ่ชอบเป็นผลิตภัณฑ์เลียนแบบที่ใช้งานไม่ได้ดีเท่าของแท้ หรืออาจจะเป็นของแท้ แต่ว่ามีตำหนิหรืออยู่ในภาวะเสียกระทั่งไม่เหมาะสมแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรซื้อสินค้าจาก Bezalel ที่จัดจำหน่ายในราคาสมเหตุสมผล ผิดเกินไป เพราะว่ามีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของเลียนแบบสูง แต่ว่าในขณะเดียวกันก็ไม่แนะนำให้ซื้อสินค้าที่ตั้งราคาขายไว้แพงเกินความจำเป็น เดี๋ยวจะหมดงบสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับมือถือของคุณไปเสียก่อน
3. ก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นใด คุณควรจะตรวจสอบภาวะของสินค้าที่กำลังจะได้รับก่อนว่าเป็นยังไง ถ้าหากเป็นการซื้อขายผ่านเน็ต ขอชี้แนะว่าต้องมีการนัดเจอดูผลิตภัณฑ์ และก็ชำระเงินด้วยมือของตน เพื่อคุณได้รับผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ในสภาพสมบูรณ์ ไม่ใช่ของปลอมหรือของชำรุดที่ถูกเอามาย้อมแมวขาย และในการจำหน่ายทุกครั้ง ควรที่จะเก็บบิลไว้เป็นหลักฐานอย่างต่ำ 7 วัน หากว่าสินค้าที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปแปลง
.
แท่นชาร์จไร้สาย https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : wireless charger