ผู้เขียน หัวข้อ: เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตแล้วก็ขายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 01:02:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 990
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตและก็ขายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่จำเป็นเลยในการใช้งานไอโฟนในปัจจุบัน ด้วยเหตุว่าอย่างที่เราเข้าใจกันดีว่า เดี๋ยวนี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระทบได้มากก็เหอะ ก็อาจไม่มีใครที่อยากจะนำไอโฟนไปมีความเสี่ยงต่อการทำให้เกิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในช่วงเวลาที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายที่วางจำหน่ายอยู่ตามตู้มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าเกณฑ์ ตาดีได้ ชะตาร้ายเสีย คือถ้าเกิดใช้ได้ดีก็ดีแล้วไปเลย แม้กระนั้นถ้าหากไม่ดี ก็อาจพังทลายได้ในเวลาอันรวดเร็วทันใจ ประเภทที่ว่าเพียงแค่จับสิ่งเดียวก็พังได้แล้ว แม้กระนั้นจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็คงจะไม่รู้ว่าขณะนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตรวมทั้งขายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้พวกเราจึงขอมาชี้แนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นเยี่ยม อย่าง  เคสมือถือ JACKSPADE
.

.
เคสไอโฟน JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเคสไอโฟนรุ่นเริ่มต้นตั้งแต่ในยุคแรกๆที่ไอโฟนเริ่มผลิตขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนมากมายจำเป็นต้องเจอกับปัญหาไอโฟนร่วง หรือกระแทกกับของแข็งอื่นๆจนกระทั่งเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อยมาก ซึ่ง เคสไอโฟน JACKSPADE ได้คิดค้น และก็ปรับปรุงเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงตลอดมา กระทั่งเดี๋ยวนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายออกแบบ ทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหมองที่เพิ่มความเงียบขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากเพิ่มขึ้น รวมไปถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความสดใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความอยากได้เลย
แม้กระนั้นคุณลักษณะเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสมือถือ JACKSPADE ไม่ได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกนานัปการ แต่เป็นเรื่องของประสิทธิภาพการปกป้องคุ้มครองของเคสต่างหาก โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มีคุณภาพสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องไอโฟนสูงมากมาย เมื่อใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการปกป้องการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสไอโฟน JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด รวมทั้งแรงกระแทกได้หลายสิบนิวตัน ยืนยันว่าถ้าหากคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยอะไรก็แล้วแต่เกิดขึ้นแน่นอน เนื่องจากว่าแรงที่เกิดจากการกระทบ จะถูกผิวของเคสซึมซับไปจนกระทั่งหมด นอกจากเรื่องแรงชนแล้ว เคส เคสไอโฟน JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองปกป้องไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเพราะการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง ฯลฯ มั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะไม่มีอันตรายอะไรก็ตามแม้ว่าจะถูกบีบด้วยแรงไม่น้อยเลยทีเดียวๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้ปกป้องไอโฟนจากแรงชน แรงกดต่างๆแค่นั้น แต่ว่ายังป้องกันไอโฟนจากน้ำแล้วก็ความชุ่มชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายแหล่ที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปกระทั่งหมด ทีนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจำต้องพบเจอกับความชื้น หรือถูกน้ำกระเซ็นใส่อีกต่อไปแล้ว แต่ แม้กระทั่งคุณใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE แล้ว ก็ไม่ควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มลงน้ำเด็ดขาด เพราะเคสจะปกป้องได้เพียงแค่น้ำที่กระเซ็นมาบางส่วนเพียงแค่นั้น ไม่ได้ป้องกันในเรื่องที่ไอโฟนเฉอะแฉะด้วยความตั้งใจ อย่างการนำไปจุ่มในน้ำ ส่วนถ้าคุณอยากเคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ จำต้องเลือกเคส JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการกล่าวว่าสามารถคุ้มครองปกป้องน้ำได้กี่ % แค่นั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่สามารถที่จะคุ้มครองป้องกันอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณน่าจะมีความรู้สึกว่า ป้องกันเยี่ยมขนาดนี้ แปลว่าเคสจะต้องหนาพอสมควร แล้วถ้าเกิดใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการทิ่มวัสดุอุปกรณ์ ได้แก่นำหูฟังมาเสียบ แล้วอารมณ์เสียบเข้าไปได้ไม่สุดเพราะว่าติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่ๆ ด้วยเหตุว่าถึงเคส เคสไอโฟน JACKSPADE จะวางแบบมาให้คุ้มครองปกป้องอันตรายต่างๆที่จะกำเนิดกับไอโฟนได้ แม้กระนั้นก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ควรจะมีการเสียบอุปกรณ์ อย่างช่องแทงหูฟัง หรือช่องสำหรับทิ่มสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถเสียบต่อเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ใช้คนไม่ใช่น้อยบางครั้งอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะเพิ่มขึ้นหรือเปล่า หากใส่เคส JACKSPADE เราได้พิจารณาถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ดีไซน์เคสให้มีความโล่งพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยยืดอายุการใช้แรงงานของไอโฟน แล้วก็ทำให้คุณไม่ต้องคอยถอดเคสออกอยู่เรื่อยๆเหมือนตอนที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแม้กระนั้นในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถปกป้องอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสมือถือ JACKSPADE ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้ผลิตแล้วก็จำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่ผู้ครอบครองไอโฟนอย่างคุณจะต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ รับรองว่าหากคุณได้ลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง รู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่นอน ไม่รู้จักสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักมากขึ้น หรือขวาง งุ่มง่ามเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก เคสไอโฟน JACKSPADE ได้ ตามตัวแทนจำหน่ายมือถือ ห้างชั้นหนึ่งทั่วไป แล้วก็บนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งขายเชื่อใจได้แค่นั้น เพื่อลดความเสี่ยงต่อการซื้อของปลอมมาใช้งาน กระทั่งไม่สามารถปกป้องไอโฟนของคุณได้
.
เคสไอโฟน JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสไอโฟน JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE