ผู้เขียน หัวข้อ: Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 11:59:06 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1196
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายขึ้น
มั่นใจว่าทุกๆคนในเวลานี้ คงจะต้องมีเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอเพียงพอด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม และน่าจะทราบดีว่า เวลาจะใช้อุปกรณ์เหล่านี้ ก็จำเป็นจะต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ ไม่อย่างนั้นก็จะไม่สามารถนำไฟฟ้าเข้าเครื่องมือได้ ท้ายที่สุดไฟที่เหลือในเครื่องไม้เครื่องมือก็จะค่อยๆหมดลง และโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย รวมทั้งไม่สามารถติดต่อคนใดเลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทคนที่ให้การผลิตรวมทั้งขายผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานมานาน ได้มองเห็นถึงจุดสำคัญของเครื่องมือสำหรับชาร์จนี้ จึงได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตอุปกรณ์ประเภทเครื่องชาร์จโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank แล้วก็รวมถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงวัสดุอุปกรณ์เพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ดีแล้ว จนอาจกล่าวได้ว่าในปัจจุบัน Innergie มิได้จำกัดผลิตภัณฑ์อยู่เพียงแค่สินค้าด้านพลังงานแค่นั้น แต่ว่ายังขยายมาสู่อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับประสิทธิภาพของสินค้าต่างๆจาก Innergie ก็จำต้องยอมรับเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งนั้น เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตขึ้นมาจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ หุ้มห่อด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความแน่ใจได้กับการใช้งานในทุกสถานที่ ทุกช่องทาง จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมประเด็นการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ได้ หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเนื่องจากว่าสายไฟคุณภาพแย่ๆที่จ่ายกระแสไฟได้ไม่บ่อยนักจนถึงพาแบตเตอรี่พังทลายไปได้เลย ที่สำคัญคือ สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นเก่าอย่าง 2.0 จนกระทั่งรุ่นตอนนี้อย่าง 3.0 เพิ่มความสบายสบายในการใช้งานให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก
เมื่อพูดถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอพูดถึง USB Hub กันต่อไปเลย USB Hub จาก Innergie ถือเป็นผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อลือนามที่สุดของแบรนด์ บนวัสดุอุปกรณ์จะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงอุปกรณ์ที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต ไอพอเพียงด วัสดุอุปกรณ์จำพวกแสดงภาพและเสียง นอกนั้น USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกดีไซน์มาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับใช้เพื่อเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในทิศทางเดียวกันช่อง USB คุณจึงเชื่อมั่นได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานเครื่องมือนี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องตรากตรำกับการจำต้องพลิกคว่ำอุปกรณ์ หรือหัก บิดสายไฟ ราวกับอย่างตอนที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณอยากได้ใช้งาน จะต้องคว่ำเครื่องไม้เครื่องมือลง หรือไม่ก็ต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความยากลำบากในการใช้งาน รวมทั้งส่งผลให้เครื่องไม้เครื่องมือได้รับความทรุดโทรมเมื่อใช้ไปนานๆอีกด้วย
.

.
สินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิโคนอกมา ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ ทั้งเต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าเกิดจะใช้แต่ในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก ดังเช่น adapter แบบขากลม และก็adapter แบบขาแบน สามารถทิ่มกับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีตูดตื้น หรือรุ่นที่มีตูดลึกก็ได้ทั้งนั้น หมดปัญหาทิ่มแล้วไม่แน่น เกิดการโยก โยก กระทั่งทำให้กระแสไฟฟ้าช็อตราวกับ adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายกระแสไฟ สายชาร์จ Innergie ก็ทำออกมาก้าวหน้าทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาเรื่องไฟตก ไฟกระชาก จนถึงแบตเตอรี่ในเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณชาร์จอยู่พังทลายไฟได้เลย ยิ่งถ้าหากคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำได้อย่างมีประสิทธิภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆแน่นอน ใครกันแน่ที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตัวเองพังไป แล้วยังไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนเป็นอะไรดี ขอเสนอแนะให้ใช้สินค้าจาก Innergie รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้
ผลิตภัณฑ์ท้ายที่สุดที่ Innergie ผลิตมา ก็คือ Powerbank ปัจจุบันนี้คุณน่าจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ของสิ่งนี้กลายเป็นเครื่องใช้ไม้สอยชิ้นสำคัญที่ต้องนำพาไปด้วยทุกแห่ง หากอยากที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปทั้งวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดจนกระทั่งเครื่องดับ ไม่มีใครติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าหากคุณได้ลองใช้งาน รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง เนื่องจากว่าสามารถเก็บไฟได้ดี ชาร์จได้เยอะแยะ แถมขณะที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างเร็วในไม่กี่นาทีแค่นั้น
.
ด้วยผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพทั้งผองที่กล่าวมานี้ ก็เลยสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie เป็นแบรนด์ด้านเครื่องมือพลังงานที่มีความครบถ้วนบริบูรณ์จริงๆโดยเฉพาะวัสดุอุปกรณ์พลังงานที่เกี่ยวพันกับคอมพิวเตอร์ ถือเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจำเป็นต้องไม่พลาด ถ้าเกิดใครกันแน่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์จาก Innergie อยู่ สามารถไปพบซื้อได้ตามร้านค้าเครื่องมือสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วๆไป รวมถึงบนเว็บต่างๆที่มีการลงประกาศจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้วย ขอรับรับรองว่าหากคุณได้ลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง แล้วก็ชอบใจผลิตภัณฑ์ของพวกเรา จนถึงอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่ๆ
.
อะแดปเตอร์ Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : อะแดปเตอร์ Innergie