ผู้เขียน หัวข้อ: ดำรงชีวิตในบ้านให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก zoku  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 08:26:29 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 990
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ใช้ชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้น ไปกับสินค้าจาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนยุคสมัยใหม่ การใช้ชีวิต และทำหน้าที่ต่างๆข้างในบ้านได้ปรับปรุงไปๆมาๆก จากเดิมที่คุณอาจจะมีเพียงแค่เตาไฟ ภาชนะ และก็สิ่งของบางส่วนก็สามารถกิน อยู่ ภายในบ้านได้แล้ว แต่ในปัจจุบัน คุณน่าจะทำอย่างนั้นได้ยากขึ้นสักหน่อย แม้กระนั้นถ้าว่าคุณมีสิ่งของที่จะช่วยอำนวยความสะดวกด้านในภายได้มากขึ้นละก็ มันก็คงดีไม่ใช่น้อย
แก้ว zoku เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตสินค้าเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับในการดำรงชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มแรกมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ในยุคเริ่มต้นจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่ตอบสนองความต้องการในการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนได้ดี ก่อนที่ในวันหลังเมื่อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เป็นที่นิยม ก็เลยมีการพัฒนาสินค้าต่างๆจนถึงยิ่งให้ความสบายสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้นไปอีก เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณอย่าเพิ่งจะคิดว่าสินค้าจาก zoku จะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีระบบระเบียบการทำงานซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ ด้วยเหตุว่าถึงแม้ผลิตภัณฑ์จะปรับปรุงไปมากขนาดไหน แม้กระนั้น zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่มีทรงกล้วยๆเมื่อคุณเห็นแล้วจะเข้าดวงใจได้ในทันทีทันใดว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้ใช้งานอย่างไร ไม่ต้องมึนเมื่อซื้อมาคราวแรกแน่ๆ โดยสินค้าชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในตอนนี้ก็ได้แก่กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องดื่ม มี แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ รวมทั้งแม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณลักษณะเช่นไรพื้นที่ zoku แงะขึ้นมาบ้างนั้น พวกเราไปดูกันเลยดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม รวมทั้งสารพัดเครื่องดื่มเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นแก้วที่สามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย อาทิเช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง ฯลฯ คุณไม่จำเป็นที่ต้องตระเตรียมอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ส่งเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถจำพวกต่างๆมากมายจนเป็นภาระต้องมาล้างชำระล้างกันอีก ขอแค่มีแก้วใบนี้เพียงใบเดียว ก็พอเพียงที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณอยากได้ได้ รวมทั้งที่สำคัญคือ แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าสำหรับปฏิบัติงานด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณอยากได้ได้ในทุกสถานที่ แม้แต่ในที่ๆไม่มีกระแสไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง และก็ไอศกรีม เป็นภาชนะชนิดแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกชั้นดี มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับความกดดันของอากาศเพราะวิธีการทำน้ำแข็งรวมทั้งไอศกรีมได้ รวมทั้งยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอศกรีมของคุณเสร็จสิ้น คุณสามารถนำน้ำแข็งและไอศกรีมออกจากพิมพ์ได้อย่างง่ายๆ ไม่ต้องออกแรงแงะมากมาย แม่พิมพ์จาก แก้วทำสเลอปี้ มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยให้คุณสามารถทำน้ำแข็งแล้วก็ไอศกรีมในแบบต่างๆได้อย่างที่ดวงใจของคุณอยากได้ ส่วนวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแต่คุณเพิ่มเติมน้ำ หรือเพิ่มเติมสูตรไอศกรีมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ ต่อจากนั้นนำไปแช่ในช่องสำหรับแช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมด้านในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงสวยๆหรือไอศกรีมแสนอร่อยไว้กินหรือวางจำหน่ายกันแล้ว แล้วก็ที่สำคัญ อุปกรณ์ที่ใช้ทำแม่พิมพ์ยังเป็นอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่บางทีอาจปนลงไปในอันตราวย ทำลายสุขภาพของผู้รับประทานผสมไปด้วยอย่างแน่แท้
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ zoku พึงใจพรีเซ็นท์ รวมทั้งผลิตออกมาวางขายเยอะที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด และก็หลายสีสัน รับประกันว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกดีไซน์กระบอกน้ำจาก zoku ให้เข้ากับความนิยมของคุณได้ แต่ว่าคุณสมบัติของกระบอกน้ำจาก zoku ไม่ได้เด่นอยู่ที่สีสันกับออกแบบ แม้กระนั้นเป็นประสิทธิภาพการเก็บอุณหภูมิที่สามารถเรียกได้เลยว่า เหมาะสมที่สุดในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางขายอยู่บนท้องตลาดในตอนนี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ด้านในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่รุ่งเช้าจรดเย็น โดยที่เปิดมาแล้วหลังจากนั้นก็ยังมีความเย็นเชิญสดชื่น เป็นความอบอุ่นที่ดีต่อสุขภาพคงเหลือ ถ้าคุณเป็นผู้ที่ถูกใจการเดินทางไกล อยากมีเครื่องดื่มประจำตัวไว้แก้กระหายกลางทาง ชี้แนะว่าต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกทำขึ้นจากวัสดุที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดได้ดี หมดปัญหาสารฉาบวัสดุหลุดลงมาปนกับเครื่องดื่ม จนกระทั่งเกิดอันตรายกับผู้ดื่มแน่นอน
.
Zoku ก็เลยนับว่าเป็นแบรนด์ผู้สร้างสินค้าที่อำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตทุกวันในบ้านเจริญจริงๆไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นใด ก็ช่วยทำให้คุณได้รับความสบายสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการเก็บรักษาเครื่องดื่ม ถ้าหากคุณกำลังมองหาเครื่องไม้เครื่องมือในบ้านดีๆสักชิ้น เราขอชี้แนะให้พิจารณาผลิตภัณฑ์จาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างชั้นนำทั่วๆไป และก็บนเว็บไซต์ชั้นหนึ่งต่างๆแต่ว่าขอแนะน่ว่าควรที่จะทำการเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งเชื่อใจได้ รวมทั้งราคาแพงมีเหตุผลสูงที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku เลียนแบบมา ถามคำถามว่ามีผลกระทบเช่นไร ตอบว่าสินค้าของที่ไม่ใช่ของแท้มักเป็นของที่ไม่ได้คุณภาพ ใช้งานไปได้ไม่เท่าไรก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของสิ่งของที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย กระทั่งบางทีอาจมีการปนเปื้อนในเครื่องดื่มจนถึงคุณเกิดอันตราย และก็ที่สำคัญคือ ของเทียมยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ไม่สมควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
zoku https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : zoku,แก้ว zoku,แก้วทำสเลอปี้