ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น โตเกีย  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 07:56:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 990
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เพราะการเลือกทัวร์ไปยังต่างประเทศเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าการจองแค่ตั๋วเรือบินหรือโรงแรม เนื่องจากว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายราวกับผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go จึงขอเสนอแนะ 5 เรื่องควรทราบสำหรับในการจองทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ทั้งย่นเวลาในการหาทัวร์ที่ใช่ รวมทั้งวิธีการเลือก รวมถึงข้อควรปฏิบัติตามเพื่อให้ไม่กำเนิดความสิ้นหวังในภายหลัง
.

.
1. เลือกจุดหมาย
ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมอันดับที่หนึ่งสำหรับคนไทยมานานและก็จะยังคงเป็นเช่นนี้ต่อไป ด้วยจุดขายสะดุดตาด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดที่มีขายก็เลยมีเยอะที่สุด จากผู้ประกอบกิจการเป็นจำนวนมากราย ทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก ขั้นตอนการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวควรต้องกำหนดว่าอยากได้แบบรวมได้รับความนิยม ที่ได้รับความนิยม หรือกำหนดบางภูมิภาค ซึ่งคำตอบที่ได้จะแตกต่างกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจตรากตรำเนื่องจากตัวเลือกมากจนเกินความจำเป็น แต่ถ้าเกิดกำหนดแบบระบุ อาทิเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยิ่งแม้มีเมืองหลักที่อยากไปแน่นอนดังเช่นหน้าหนาวระบุเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าเกิดเป็นหน้าร้อนก็กำหนดเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เนื่องจากว่าบางโปรแกรมแม้ว่าจะไปฤดูร้อนแต่ว่าก็บางทีอาจไม่ได้พาไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ เป็นต้น การเลือกยิ่งเจาะจงยิ่งย่นเวลาเนื่องจากว่าสำเร็จลัพธ์ที่ตรงตามที่อยากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่นเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันอย่างหนักที่สุด ก็เลยคือเรื่องธรรดาที่จะมีการตัดราคาจนถูกเหลือเชื่อ เหตุที่ส่งผลต่อราคามีมากไม่น้อยเลยทีเดียว หลักๆเป็นสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ตอนโลว์ย่อมถูกกว่าช่วงไฮซีซัน กลุ่มที่ปริมาณผู้เดินทางต่อกรุ๊ปเยอะแยะมักถูกกว่ากรุ๊ปเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก ของกิน นอกจากนี้ยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง อย่างเช่นมีวันอิสระแล้วก็อาหารอิสระเท่าใด ด้วยเหตุว่านั่นคือสิ่งที่ลูกทัวร์ต้องช่วยเหลือตัวเองรวมทั้งมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและก็อื่นๆที่จะต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาถูกกว่าอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปญี่ปุ่นมีสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) และก็โลว์คอสต์ ทางที่มีบริการบินตรงตัวอย่างเช่นโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร และก็ทุ่งนายกคุณย่า ยิ่งกว่านั้นยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เพียงแค่นั้น การเลือกสายการบินเว้นแต่ความชื่นชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆรวมทั้งทางที่บริการแล้ว อีกปัจจัยที่ควรจะพิจารณาเป็นท่าอากาศยานที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสบายส่วนตัวเราหรือเปล่า
4. จำนวน / คุณประโยชน์
ผู้ที่ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นทีแรกและก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” ทางยอดนิยมที่ควรจะใคร่ครวญเป็น “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองที่ได้รับความนิยมทั้งโตเกียว โอซาก้า รวมทั้งเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว ภูเขาฟูจิที่อยู่นอกเมืองเมืองโตเกียว เห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่สิ่งที่ควรจะเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับเส้นทางนี้ถ้าหากเป็นโปรแกรมราคาไม่แพง ปริมาณวันท่องเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มอิ่มนัก เนื่องจากว่าจำต้องใช้เวลาสำหรับในการเดินทางข้ามเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากๆภายในระยะเวลาสั้นๆแล้วก็ราคาถูก พวกเราจะเกือบจะไม่มีช่องทางได้เต็มที่กับสถานที่อะไรก็แล้วแต่
.

.
5. ข้อกำหนดของโปรแกรมท่องเที่ยวเมืองโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวโตเกียว กว่า 80% จะพาไปแค่วัดอาซากุสะรวมทั้งช็อปปิ้งคุณย่ายเคยชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์สิตี้ ส่วนที่ระบุว่าท่องเที่ยวโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของโตเกียว โดยมากคือดูวิวจากฝั่งตรงข้าม เนื่องจากว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ ผู้ใดกันเที่ยวเมืองโตเกียวคราวแรกแล้วคาดหวังจะได้เห็นจุดเด่นอื่นๆเช่นถนนหนทาง 5 แยกที่ชิบูย่า รูปปั้นฮาจิโกะ ย่านวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรจะอ่านโปรแกรมอย่างรอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวเมืองโตเกียวราคาไม่แพงแทบ 100% เราจะมิได้พักโฮเต็ลในโตเกียว แม้กระนั้นจะไปนอนนาริตะ ซึ่งราคาถูกกว่ามากมาย คนใดที่คิดว่าออกมาเดินเที่ยวช่วงกลางคืนด้วยตัวเองจึงเป็นไปไม่ได้
.

.
ทราบ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น 2561มากที่สุดในตลาด คลิกที่นี่เลย https://goo.gl/ye3vg5
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด