ผู้เขียน หัวข้อ: เลือก อะหลั่ย มอเตอร์ อย่างดี ครบถ้วน สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 07:36:25 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3579
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นที่รู้กันดีโดยธรรมดาว่า มอเตอร์เป็นสาระสำคัญส่วนใดส่วนหนึ่ง ที่จำเป็นต้องจำเป็นที่จะต้องใช้ ในโรงงานอุตสาหกรรมโดยทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม ขนาดเล็ก, ขนาดกึ่งกลางหรือขนาดใหญ่ก็ตาม ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงงานแล้ว ล้วนแล้วแต่จะต้องมีการใช้มอเตอร์สำหรับในการขับ เครื่องจักรอยู่ทุกโรงงาน เป็นอย่างแน่นอน บางโรงงานที่มีขนาดใหญ่ จะมีปริมาณมอเตอร์นับพันตัวเลยด้วยไป ซึ่งโน่นแน่ๆว่า เมื่อมีมอเตอร์เป็นจำนวนมากมายการซ่อมแซมการใช้แรงงานมอเตอร์ ที่ใช้งานตลอดระยะเวลา 1 วันนั้น ก็ต้องมีตามมาด้วยอย่างไม่น่าสนเท่ห์ใจอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วการที่เรา จะเลือกหาอะไหล่มอเตอร์ ที่เหมาะสมมีคุณภาพดีสำหรับใช้งาน เพื่อแนวทางการทำงานของโรงงาน / คลังที่เอาไว้เก็บสินค้าของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสิ่งจำเป็นคือมอเตอร์ไฟฟ้าดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งดำเนินงานได้อย่างมาก สุดความสามารถ ซึ่งแน่ๆว่า การบูรณะมอเตอร์ไฟฟ้าเกิดขึ้นหลายครั้ง กว่ากำไร หรือผลตอบแทน ของกิจกรรมการผลิตแล้วก็สิ่งแวดล้อมของโรงงาน อย่างไรก็ตาม ต้นเหตุต่างๆนั้นยังสามารถมีต้นเหตุมาจาก การทำงานไม่พอและไม่ได้มาตรฐานโดย บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์กระแสไฟฟ้า เพื่อมั่นใจว่าโรงงานดำเนินการได้อย่างสะดวกต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับ หรือ ข้อควรรู้ที่จะประพฤติตาม:
- ข้อตรึกตรองแรกรวมทั้งสำคัญที่สุดเป็นการวิเคราะห์ว่า บริษัท มีความสะอาดแล้วก็ดูแลรักษาอย่างมีความเรียบร้อย ไม่มีอะไรที่เทียบเท่ากับคุณประโยชน์ แล้วก็ประสิทธิภาพ ของนักวิชาชีพที่มีประสบการณ์และก็ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีเยี่ยม อย่างไม่ต้องสงสัย
- บริษัท ซ่อมมอเตอร์กระแสไฟฟ้าที่ได้รับการรับรองทุกแห่ง รับประกันว่าวัสดุอุปกรณ์แล้วก็เครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆของพวกเขาจะได้รับการสอบเปรียบเทียบ หรือการตรวจสอบ ตามมาตรฐาน ทุกปีโดยมีมาตรฐานANSI หรือ American National Standards Institute ด้วยเครื่องไม้เครื่องมือแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมืออันนำสมัยคุณก็เลยเชื่อมั่นได้ว่ามอเตอร์ของคุณ อยู่ในมือของไม่เป็นอันตราย ความถูกต้องชัดเจนของการอ่านจะถูกทำให้ผ่านการสอบเทียบ
- เอกสาร หรือเรียกว่าคู่มือ เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับเพื่อการซ่อมมอเตอร์ แม้ว่าทักษะของมืออาชีพเป็นเรื่องสำคัญเพื่อให้มั่นใจว่ากรรมวิธีการที่ราบสดชื่นดีก่อตั้ง บริษัทมอเตอร์กระแสไฟฟ้าไม่เคยพึ่งพามืออาชีพ พวกเขาถูกใจที่จะพึ่งเอกสารมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุนี้เมื่อใดก็ตามที่มีการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม เอกสารฉบับละเอียดพร้อมที่จะอธิบายเนื้อหาขั้นตอนต่างๆที่ดำเนินงาน ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่างานนี้กำลังปฏิบัติงานตามข้อกำหนดที่ EASA ระบุ เนื่องจากการทำงานที่ดี รวมทั้งมาตรฐาน ควรจะจะต้องมีขั้นตอนเป็นระบบ ที่กระจ่าง
- แม้กระทั่งก่อนที่จะมีการซ่อมแซมหรือกระบวนการทำ rewinding งานผู้ชำนาญจะใช้เวลาและพลังงานเป็นอย่างมากสำหรับในการหาต้นตอของปัญหา ด้วยเหตุผลดังกล่าวมอเตอร์ รวมทั้งอะไหล่ ต่างๆที่จะประยุกต์ใช้งาน จึงได้รับการทดสอบผ่านขั้นตอนอย่างละเอียดรวมทั้งการทดสอบการสูญเสียหลักและก็การทดสอบจุดร้อนต่างๆด้วยเช่นกัน
- การรับรองคือการไตร่ตรองที่สำคัญ พวกนี้จะออกภายหลังจากการพิจารณา ให้ถี่ถ้วนและยึดมั่นในมาตรฐานที่เคร่งครัด การรับรองจาก EASA หรือสมาคมบริการอุปกรณ์ไฟฟ้าเป็นตัวชี้ที่ดีของความสามารถของ บริษัท ซ่อมมอเตอร์ไฟฟ้า บรรทัดฐานในการยอมรับในสมาคมพวกนี้เอาจริงเอาจังมากมาย ดังเช่น EASA อยากให้สมาชิกมีจิตสำนึกต่อสภาพแวดล้อมตลอดเวลา

บริษัท ที่คุณจะเลือกให้แน่ใจว่า พวกเขาทดลองใช้มอเตอร์เพื่อหาปัญหา รวมทั้งตรวจทานบรรทัดฐานการสั่นสั่นสะเทือน โดยมีปัญหาสำหรับในการบันทึก มอเตอร์จะถูกถอดองค์ประกอบทำความสะอาดแล้วก็ตรวจทาน เมื่อทำแบบนี้จะมีการประเมินและซ่อมแซมปัญหาเกี่ยวกับไฟฟ้ารวมทั้งเครื่องจักรที่เป็นไปได้ แล้วมอเตอร์จะถูกล้างด้วยไฮโดรเจนอบแห้งและฉาบด้วยวานิชฉนวน ที่ผ่าน มาตรฐานอย่างยอดเยี่ยม การหาซื้อ อะไหล่ มอเตอร์ ที่สมควรก็เป็นสิ่งสำคัญมากๆด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุดังกล่าว ควรจะหาซื้อจากร้านป้อมจิตใจได้ในคุณภาพ แล้วก็การบริการ ร้านค้าทรงธรรมการไฟฟ้า อะไหล่ มอเตอร์ คุณภาพดี นานาประการ ไว้ให้ลูกค้าบริการ และก็เลือกซื้อครบถ้วน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.songthamelec.com/category/157/อะไหล่มอเตอร์

Tags : อะไหล่ มอเตอร์