ผู้เขียน หัวข้อ: แท่นชาร์จไร้สาย เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายยิ่งกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 04:11:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1243
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกยิ่งกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางบุคคลบางครั้งอาจจะไม่เคยทราบชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน รวมทั้งสงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ ถ้าจะให้เดาจากชื่อแบรนด์ ก็อาจจะยังเดากันผิดหรอก จริงไหม
Bezalel คือแบรนด์ผู้สร้างและก็ขายสินค้าชนิดอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ มีจุดเริ่มแรกอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศอเมริกา ผลิตภัณฑ์ที่ดินแบรนด์ผลิตออกมาส่วนมากจะเป็นอุปกรณ์ที่ไม่มีส่วนประกอบสลับซับซ้อน แต่ว่าสามารถช่วยเสริมความสบายสบายในการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้เป็นอันมาก ดังเช่น เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ เครื่องมือชาร์จ ฯลฯ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์บางสิ่งให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดแค่อย่างเดียว แต่ว่าสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น เดี๋ยวพวกเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นสำคัญที่ช่วยป้องกันอันตรายที่อาจเกิดกับโทรศัพท์มือถือได้อย่างยอดเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายดีไซน์ด้วยกัน ซึ่งทุกออกแบบต่างก็สามารถตกแต่งให้มือถือแสนรักของคุณมองงาม มีสไตล์ที่เข้ากับผู้ใช้อย่างคุณ แล้วก็ที่สำคัญคือสามารถป้องกันอันตรายได้ จากแรงชน แรงกดอัด รวมทั้งความชื้น น้ำ และก็มลพิษจากด้านนอก ช่วยให้โทรศัพท์มือถือของคุณยังคงความใหม่อยู่เสมอ ยืดอายุการใช้งานให้โทรศัพท์มือถือได้อีกมาก รวมทั้งยิ่งไปกว่านี้ ทาง wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดปรับปรุงเคสโทรศัพท์มือถือให้สามารถใช้สำหรับการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการบรรจุเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จเข้าไปด้วย เพียงแค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเพิ่มเติมแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ในทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาแทง ต่อไฟบ้าน หรือจำต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่เตรียมมาในกระเป๋าถือให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกเหตุการณ์ แม้แต่นอกบ้านที่คุณไม่สามารถหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับเสียบได้ แค่มีเคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel ก็ช่วยทำให้คุณเติมแบตมือถือ ยืดการใช้งานมือถือให้อยู่ได้ต่อไปจนกระทั่งจะกลับถึงบ้าน เพราะฉะนั้นจึงสรุปได้ว่า เคสมือถือจาก Bezalel เป็นเคสที่ทำเป็นอีกทั้งคุ้มครองปกป้อง แล้วก็อำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการใช้มือถือให้กับคุณได้อย่างครบครันจริงๆ
.
2. เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ สำหรับเครื่องมือชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้คุณเลือกใช้กันนั้น ก็พูดได้ว่านานาประการไม่แพ้กับผลิตภัณฑ์อื่นๆของแบรนด์นี้เลย ตอนนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 ประเภท ดังเช่นว่า wireless charger และอุปกรณ์ชาร์จแบบจัดโต๊ะ ไม่เหมือนกันของเครื่องใช้ไม้สอย 2 จำพวกนี้คือ เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จแบบตั้งโต๊ะต้องมีสายสำหรับต่อเครื่องใช้ไม้สอยกับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็ต้องวางมือถือไว้บนเครื่องไม้เครื่องมือตลอดเวลา ไม่อาจจะหยิบโทรศัพท์เคลื่อนที่ออกไปใช้งานตรงกันข้าม ในระหว่างที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่มีความจำเป็นต้องวางมือถือไว้กับเครื่องใช้ไม้สอยตลอดระยะเวลา สามารถหยิบออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีข้อแม้เพียงว่าต้องไม่อยู่ห่างจากเครื่องมือชาร์จมากจนเกินความจำเป็นกระทั่งไม่อาจจะรับคลื่นกระแสไฟฟ้าได้ เพราะจะมีผลให้ไฟไม่เข้ามาในโทรศัพท์มือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในจำนวนที่ต่ำมากมาย เมื่อเทียบเคียงกันในด้านความสบาย wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แม้กระนั้นถ้าเทียบเคียงกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ อุปกรณ์ชาร์จแบบตั้งโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับในการชาร์จมากกว่า เปรียบง่ายๆถ้าคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 ชนิดนี้ ที่ชาร์จแบบตั้งโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แต่ wireless charger อาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังต่อไปนี้เป็นต้น แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งนั้น
.

.
Bezalel จึงนับว่าเป็นแบรนด์ตัวแทนจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือ ที่ช่วยให้คุณใช้โทรศัพท์มือถือได้สะดวกเพิ่มมากขึ้นจริงๆคนไหนกันแน่ที่กำลังมองหาวัสดุอุปกรณ์เสริมดีๆสักตัว ขอเสนอแนะเลยว่าไม่สมควรพลาดวิธีสำหรับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก bezalel ยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้น ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel มีข้อควรคำนึงดังนี้ เพื่อได้ผลิตภัณฑ์ของจริง ใช้งานก้าวหน้า และไม่มีปัญหาตามมาวันหลัง ดังนี้
1. ควรจะเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งที่เชื่อถือได้เพียงแค่นั้น ตัวอย่างเช่น ตามร้านค้าสินค้าสำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ รวมทั้งบนเว็บที่เป็นตัวแทนขายของ Bezalel โดยตรง หลีกเลี่ยงการซื้อผลิตภัณฑ์จากตามตู้ขายโทรศัพท์เคลื่อนที่ราคาไม่แพงๆหรือตามร้านขายของแบบแบกะดิน เพราะเหตุว่าส่วนใหญ่ชอบเป็นผลิตภัณฑ์เอาอย่างที่ใช้งานไม่ได้ดีเท่าของจริง หรืออาจจะเป็นของแท้ แต่ว่ามีตำหนิหรืออยู่ในภาวะชำรุดทรุดโทรมจนไม่เหมาะแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ที่จัดจำหน่ายในราคาสมเหตุสมผล ไม่ถูกเหลือเกิน ด้วยเหตุว่ามีความเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของเลียนแบบสูง แต่ว่าในขณะเดียวกันก็ไม่แนะนำให้ซื้อสินค้าที่ตั้งราคาขายไว้แพงเกินความจำเป็น สักครู่จะหมดงบสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณไปซะก่อน
3. ก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อสินค้ารุ่นใด คุณควรจะตรวจทานสภาพของผลิตภัณฑ์ที่จะได้รับก่อนว่าคืออะไร หากเป็นการจำหน่ายผ่านเน็ต ขอชี้แนะว่าควรจะมีการนัดพบมองสินค้า แล้วก็ชำระเงินด้วยมือของตน เพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ในภาวะบริบูรณ์ ไม่ใช่ของเก๊หรือของชำรุดที่ถูกเอามาย้อมแมวขาย แล้วก็สำหรับเพื่อการซื้อขายแลกเปลี่ยนทุกหน ควรเก็บใบเสร็จไว้เป็นหลักฐานขั้นต่ำ 7 วัน เผื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปแปลง
.
wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แท่นชาร์จไร้สาย

Tags : แท่นชาร์จไร้สาย,wireless charger