ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้า)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 03:04:42 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3522
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและก็ผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการด้วยเหมือนกัน เพศหญิงส่วนมากกล่าวว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แต่ไม่ทั้งสิ้นต่อแต่นี้ไปในตอนแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงหลายคนบ่นว่าอ่อนล้ามากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในทีแรกๆ แม้คุณกำลังตั้งครรภ์และก็ประสบปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องหาก ... อาเจียนรวมทั้งคลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแต่ช่วงเวลาเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นครั้งเป็นคราวหรือเปล่าหยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง สตรีบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางเวลาก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีท้องน่ารำคาญกว่าหนักใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการมีครรภ์เสมอ เหตุอื่นๆได้แก่ความตึงเครียดอาจส่งผลให้กำเนิดความช้าของระยะเวลา หากแม้กังวลใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงหลายๆคนมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์อย่างไรก็ดี

เมื่อคุณต้องการท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการมีท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความคิด แล้วก็เพราะเหตุว่าผู้หญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการพิจารณาว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบแพทย์ไหมและก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก