ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้าหาก)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 05, 2018, 01:02:38 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3522
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องไหม บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการอย่างเดียวกัน หญิงส่วนใหญ่แถลงการณ์ว่ามีลักษณะบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในระยะแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงหลายๆคนบ่นว่าอ่อนเพลียมากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในทีแรกๆ หากคุณกำลังตั้งครรภ์รวมทั้งเผชิญกับปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่ให้ความสนใจเป็นการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... อาเจียนและอ้วกได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงตอนเวลาเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่อยู่กับที่หลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางทีก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องน่าเบื่อหน่ายกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดสอบการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้เป็นการท้องเสมอไป ต้นเหตุอื่นๆอาทิเช่นความตึงเครียดอาจก่อให้เกิดความช้าของระยะเวลา หนักใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจทำให้ระยะเวลาของคุณช้า หากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงหลายท่านมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งครรภ์อย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณต้องการมีท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการมีท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด รวมทั้งเพราะสตรีทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีท้อง ผู้หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดสำหรับในการพิจารณาว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบหมอหรือเปล่าและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก