ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีท้องได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนท้อง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 04, 2018, 08:26:58 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3522
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการท้องได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนมีครรภ์

สำหรับผู้หญิงบางบุคคลการท้องบางทีอาจคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่รู้ว่าจะตั้งท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าเกิดคุณได้รับการท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในช่วงหลายปีก่อนการฟังคำแนะนำที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการท้องได้ นี่คือกลเม็ดบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับในการท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของช่วงเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมการช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีประโยชน์

การทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะน้อยลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาวะแวดล้อมรวมทั้งสุขภาพที่ไม่เหมือนกันฉะนั้นจึงขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ในตอนที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนดึงให้แน่ใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นและก็ในอีก 2 วัน เป็นเพราะเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่ด้วยเหตุว่าตัวน้ำอสุจิสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะแยะสำหรับในการทักไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ในเวลาที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างสะดวกสบาย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในรุ่งอรุณ แต่รอคอยจนกระทั่งตอนเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในเวลาที่ตัวสเปิร์มเพียรพยายามที่จะปฏิสนธิ นอกนั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวสเปิร์มไม่อาจจะผ่านได้

เป็นสุข

นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะต้องจดจำไว้สำหรับคู่ครองที่เพียรพยายามจะมีท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งสองคนคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การดูแลรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่ดีสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างไม่ยากเย็น

เดี๋ยวนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการทายของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งท้องสองครั้งและก็ธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากนับเป็นเวลาหลายปีที่ความพากเพียร"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก