ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 04, 2018, 10:44:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3522
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงตั้งท้องไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นจำนวนมาก ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดไตร่ตรองว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดเราไม่อาจจะตั้งท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่อาจจะมีท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะคุณมิได้ให้เวลาเพียงแค่พอ อยากได้ครอบครัวเป็นยกตัวอย่างเช่นความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตระหนกตกใจ และก็มีความรู้สึกว่าคุณไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าเกิดคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถตั้งท้อง รวมทั้งทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความไม่สบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ เป็นความไม่ค่อยสบายใจที่เกิดขึ้นมาก ในวันหลังในชีวิต หญิงมักรอคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบผลสำเร็จ หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง คำเสนอแนะที่คุณไม่สามารถที่จะท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการใคร่ครวญอย่างเอาจริงเอาจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความสนใจทั้งสิ้นของพวกเขา ดูราวกับว่าจะเป็นตอนตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย กระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในช่วงเวลานี้ใกล้ 25! เพศหญิงมิได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ในขณะที่พวกเขาปราบโลก ในความจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และอยากการช่วยเหลือสำหรับในการตั้งครรภ์อยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้รวมทั้งนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้แต่สตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่สามารถมีครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการมีท้องได้เพิ่มขึ้นแทบเท่าตัวในช่วงหลายปีมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูอย่างกับว่าแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะมองว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถมีท้องได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแต่ทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้แรงงานของตน การตั้งท้องจะใช้ไข่แล้วก็พวกเขาควรต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์แล้วก็มีร่างกายแข็งแรงเมื่อพวกเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อกำเนิดการท้องที่บรรลุเป้าหมายและก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างมากเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความสามารถในการตั้งครรภ์เป็นเรื่องส่วนตัวมากและหญิงที่ไม่สามารถตั้งครรภ์ชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่ผู้หญิงจำนวนมากได้โอกาสสำหรับในการท้อง 31 คนลดน้อยลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี และก็หากคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกเหนือจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถตั้งครรภ์ได้กระทั่งคุณอายุประมาณ 41 ปีถ้าคุณไม่อาจจะมีท้องได้อาทิเช่นทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอแล้วก็ทุกคนไม่เหมือนกันนิดหน่อย บางครั้งบางคราวเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสังเวชที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการมีท้องดูเหมือนจะสิ้นสุดในยุค 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆจนกว่ามันจะสายเกินความจำเป็น

แต่ความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์มีท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี