ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางใส่ เคสมือถือ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 04, 2018, 03:51:15 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1243
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ คืออุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่คุณจำเป็นจะต้องมีสำหรับการใช้งานโทรศัพท์ช่วงปัจจุบัน ด้วยเหตุว่าโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ออกจะบอบบาง ถ้าคุณใช้โทรศัพท์ทั้งๆที่ไม่ได้สวมเคสมือถือ อาจก่อให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอยเพราะเหตุว่าอุบัติเหตุต่างๆได้แก่ แนวทางการทำตก หรือทำของหล่นใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปชนกับเสา ฝาผนังได้
 

 
เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นหนึ่งยอดนิยมมากมายในตอนนี้ แล้วก็ถูกพูดถึงถึงกันทั่วไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงคงทน ต่อกรได้กับทุกเหตุการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่เมื่อคุณสวมเคสโทรศัพท์มือถือ คุณอาจจะเคยพบกับปัญหาได้แก่ สวมแล้วมีความรู้สึกว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางครั้งบางคราวสวมแล้วมีความคิดว่าเคสแน่น คับ จนถึงแทบบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ เราจะมาดูขั้นตอนการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับต่อโทรศัพท์เท่ากัน ถ้าคนไหนที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตนอยู่ จะได้ทราบจะแนวทางการใส่อย่างแม่นยำ
ซึ่งวิธีการสวมเคสมือถือให้ถูกต้อง สามารถทำได้ดังต่อไปนี้
1. ควรที่จะทำการเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดิบพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เหลือเกิน หรือเล็กเกินไป เพื่อที่เวลาเอามาสวม เคสจะได้พอดิบพอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เกินความจำเป็นจนถึงทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเหลือเกินจนกระทั่งทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนทุกข์ยากลำบาก แล้วยังทำให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย แนวทางเลือกเคสที่ยอดเยี่ยมก็คือ คุณควรนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วลองกับเคสที่คุณอยากได้ด้วยตัวเอง เพื่อความมั่นใจสำหรับเพื่อการเลือกซื้อยิ่งขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ตอนแรกให้ถอดพวกแผ่นป้องกันกระแทก แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เนื่องจากแผ่นกันกระเทือนหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวกับการใช้แรงงานเคสนี้ จะกินพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะรู้สึกว่าโทรเข้าไปในเคสได้ไม่มากมายสักเท่าไหร่ เหลือพื้นที่บางส่วนของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา และเปลี่ยนเป็นต้นเหตุที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส หรือชนกับสิ่งของอย่างอื่นจนถึงกำเนิดเป็นรอยขึ้นได้ อีกทั้งถึงแม้ว่าจะคุณยังคงแผ่นกระดาษพวกนั้นเอาไว้ในเคส ก็ไม่ได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณไม่เป็นอันตรายขึ้นแต่อย่างใด ด้วยเหตุนี้ หากคุณเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นกันกระเทือนอะไรก็แล้วแต่ใส่ไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์มือถือ ขอให้ถอดออกซะ
3. เบาๆสวมเคสโทรเข้ากับตัวโทรศัพท์ให้ละเอียด โดยเริ่มจากการนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน แล้วต่อจากนั้นแล้วก็ค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนถึงทั่วทั้งตัวโทรศัพท์ ระวังอย่าให้มีส่วนใดส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้วิธีปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งหมดทั้งปวงของเคสออกมา เพราะว่าการปลิ้นเคส ไม่ได้ช่วยทำให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายขึ้น ตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังทำให้สิ่งของที่ใช้ในการทำตัวเคสโทรศัพท์มือถือได้รับความย่ำแย่ มีโอกาสฉีกให้ขาดได้อีกด้วย

สนใจผลิตภัณฑ์คลิ๊ก BLING MY THING https://www.koan.co.th/blingmything
 
ทั้งยัง 4 ข้อนี้ ก็คือแนวทางการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่ที่ตัวโทรศัพท์ได้นาน แต่ ในบางครั้งคุณก็จะต้องถอดเคสออก เพื่อชำระล้าง บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีการเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอย จากกิจกรรมที่บางทีอาจเกิดขึ้นต่อไป ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจำเป็นต้องระมัดระวัง ดังนี้
1. การถอดเคส ให้เบาๆดึงเคสออกจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่ากระชากเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเหตุเพราะจะมีผลให้ตัวเคสได้รับความเสื่อมโทรม หรือทำให้โทรศัพท์เกิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรทำความสะอาดตัวเคส รวมทั้งเครื่องโทรศัพท์อย่างรอบคอบ อุปกรณ์ที่ชี้แนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับชำระล้าง ก็คือ สำลี หรือหน้าผานุ่มๆหลีกเลี่ยงการใช้ของแข็ง หรือของมีคมในการชำระล้าง เนื่องจากว่าจะทำให้โทรศัพท์เกิดรอย หรือทำให้ตัวเคสกำเนิดความเสียหาย ที่สำคัญคือ อย่าใช้น้ำยาอะไรก็ตามที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดกร่อนรุนแรงสำหรับการชำระล้างอย่างเด็ดขาด
3. เมื่อชำระล้างเคสและก็ตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้คุณจัดการสวมเคสกลับในทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานๆเพราะเหตุว่าพวกเราไม่รู้ว่าในอนาคตด้านหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัตำหนิเพราะอะไรเกิดกับโทรศัพท์หรือเปล่า ถ้าเกิดคุณมัวแต่ประมาท ไม่ยินยอมสวมเคสกลับสักครั้ง กำเนิดจู่ๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะเกิดรอยขึ้น ประเภทที่ว่าคุณอาจจำเป็นที่จะต้องเศร้าใจ ว่าเพราะเหตุไรคุณถึงไม่ยินยอมสวมเคสกลับตั้งแต่แรก
4. การใส่เคสกลับ จะต้องสวมให้ถูก ไม่สวมเคสแบบสลับด้าน หรือสวมแบบแปลกๆเพราะเหตุว่าจะทำให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นเท่าที่ควร รวมทั้งบางทีอาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยปกป้องโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหละหลวม เคสคับ มารบกวนให้คุณจะต้องรู้สึกรำคาญใจอย่างแน่แท้ โดยเว้นแต่เคสโทรศัพท์นี้จะช่วยป้องกันโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการชน ความชื้น แล้วก็น้ำแล้ว หากคุณใส่อย่างแม่นยำ เคสจะแปลงเป็นเครื่องประดับ ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความงดงามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆได้ เมื่อคุณพกพาไปไหน ใครๆต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน มองงามเหลือเกิน เข้ากับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่แท้
 
 
 
แนะนำโดย เคสมือถือ https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสโทรศัพท์,เคสมือถือ