ผู้เขียน หัวข้อ: ดำเนินชีวิตในบ้านให้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก แก้ว zoku  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 31, 2018, 08:50:55 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 990
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ใช้ชีวิตในบ้านให้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนสมัยใหม่ การใช้ชีวิต แล้วก็ปฏิบัติภารกิจต่างๆด้านในภายได้ปรับปรุงไปๆมาๆก จากเดิมที่คุณอาจจะมีเพียงแค่เตาไฟ ภาชนะ แล้วหลังจากนั้นก็สิ่งของนิดเดียวก็สามารถรับประทาน อยู่ ข้างในบ้านได้แล้ว แต่ว่า ณ เดี๋ยวนี้ คุณคงจะทำแบบงั้นได้ยากขึ้นสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นถ้าหากว่าคุณมีสิ่งของที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในบ้านได้มากขึ้นละก็ มันก็คงจะดีไม่ใช่น้อย
แก้วทำสเลอปี้ คือหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตสินค้าเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับการดำเนินชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้จัดตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มมาจากประเทศอเมริกา ผลิตภัณฑ์ในสมัยเริ่มต้นจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่รองรับในสิ่งที่ต้องการสำหรับในการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนเจริญ ก่อนที่จะในตอนหลังเมื่อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เป็นที่นิยม จึงมีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ต่างๆจนยิ่งให้ความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานมากขึ้นไปอีก เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณอย่าพึ่งจะคิดว่าผลิตภัณฑ์จาก zoku จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีระบบการทำงานซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ เนื่องจากถึงแม้ว่าสินค้าจะปรับปรุงไปๆมาๆกแค่ไหน แม้กระนั้น zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่มีทรงกล้วยๆเมื่อคุณมองเห็นแล้วจะเข้าหัวใจได้ในทันทีทันใดว่าวัสดุอุปกรณ์ชิ้นนี้ใช้งานยังไง ไม่ต้องงุนงงเมื่อซื้อมาครั้งแรกแน่ๆ โดยสินค้าชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในขณะนี้ก็ได้แก่กรุ๊ปสินค้าสำหรับเครื่องดื่ม ประกอบด้วย แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ รวมทั้งแม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณลักษณะอย่างไรที่ดิน zoku แงะขึ้นมาบ้างนั้น พวกเราไปดูกันดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม และก็สารพัดเครื่องดื่มเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังเป็นแก้วซึ่งสามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย ดังเช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง เป็นต้น คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเตรียมเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่แผดเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถประเภทต่างๆจำนวนไม่ใช่น้อยจนถึงเป็นภาระจำเป็นต้องมาล้างชำระล้างกันอีก ขอเพียงแค่มีแก้วใบนี้เพียงแต่ใบเดียว ก็พอเพียงที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณอยากได้ได้ และก็ที่สำคัญคือ แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าสำหรับปฏิบัติงานด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณอยากได้ในทุกสถานที่ แม้กระทั้งในที่ๆไม่มีกระแสไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง รวมทั้งไอติม เป็นภาชนะประเภทแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกชั้นเลิศ มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับความกดดันของอากาศเนื่องด้วยแนวทางการทำน้ำแข็งและไอศกรีมได้ รวมถึงยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอศกรีมของคุณเสร็จสิ้น คุณสามารถนำน้ำแข็งและไอติมออกมาจากพิมพ์ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องออกแรงงัดมาก แม่พิมพ์จาก แก้วทำสเลอปี้ มีให้เลือกหลายต้นแบบ อีกทั้งทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยทำให้คุณสามารถทำน้ำแข็งรวมทั้งไอศกรีมในแบบต่างๆได้อย่างที่ใจของคุณอยาก สำหรับแนวทางใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่คุณเติมน้ำ หรือเพิ่มสูตรไอศกรีมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ จากนั้นนำไปแช่ในช่องแช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมด้านในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงงามๆหรือไอศกรีมแสนอร่อยไว้รับประทานหรือวางขายกันแล้ว และก็ที่สำคัญ วัสดุที่ใช้ในการทำแม่พิมพ์ยังเป็นวัสดุที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่อาจปนลงไปในอันยี่ห้อวย ทำลายสุขภาพของคนรับประทานผสมไปด้วยอย่างแน่แท้
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดิน zoku ภูมิใจนำเสนอ แล้วก็ผลิตออกมาวางขายมากที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด แล้วก็หลายสีสัน รับประกันว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกออกแบบกระบอกน้ำจาก zoku ให้เข้ากับความชื่นชอบของคุณได้ แต่คุณสมบัติของกระบอกน้ำจาก zoku ไม่ได้เด่นอยู่ที่สีสันกับดีไซน์ แต่เป็นประสิทธิภาพการเก็บอุณหภูมิที่ซึ่งพูดได้ว่า ดีที่สุดในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางขายอยู่บนท้องตลาดในเวลานี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ด้านในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่ตอนเช้าถึงเย็น โดยที่เปิดมาแล้วก็ยังมีความเย็นเชื้อเชิญสดชื่น เป็นความอบอุ่นที่ดีต่อร่างกายเหลืออยู่ ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบการเดินทางไกล ต้องการมีเครื่องดื่มติดตัวไว้แก้หิวระหว่างทาง แนะนำว่าจำต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกทำขึ้นจากสิ่งของที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดได้ดี หมดปัญหาสารฉาบสิ่งของหลุดลงมาคละเคล้ากับเครื่องดื่ม กระทั่งเป็นอันตรายกับผู้ดื่มแน่ๆ
.
Zoku จึงถือเป็นแบรนด์ผู้สร้างผลิตภัณฑ์ที่อำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตประจำวันในบ้านเจริญจริงๆไม่ว่าจะเป็นสินค้าชิ้นใด ก็ช่วยทำให้คุณได้รับความสบายสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการเก็บรักษาเครื่องดื่ม ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาเครื่องมือในบ้านดีๆสักชิ้น พวกเราขอเสนอแนะให้ไตร่ตรองสินค้าจาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วๆไป และบนเว็บไซต์ชั้นแนวหน้าต่างๆแม้กระนั้นขอแนะน่ว่าควรที่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งเชื่อใจได้ และก็ราคาแพงมีเหตุผลมากที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku เลียนแบบมา ถามคำถามว่าทำให้เกิดผลกระทบอย่างไร ตอบว่าสินค้าของเก๊มักเป็นของที่มิได้ประสิทธิภาพ ใช้งานไปได้เล็กน้อยก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของวัสดุที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนถึงบางทีอาจมีการปนเปื้อนในเครื่องดื่มจนกระทั่งคุณเกิดอันตราย แล้วก็ที่สำคัญคือ ของที่ไม่ใช่ของจริงยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนทรัพย์สินทางปัญญา ไม่สมควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
zoku https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : แก้ว zoku