ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้ชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก zoku  (อ่าน 38 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 23, 2018, 04:41:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 990
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ดำเนินชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนยุคสมัยใหม่ การใช้ชีวิต รวมทั้งทำหน้าที่ต่างๆในบ้านได้พัฒนาไปๆมาๆก จากเดิมที่คุณอาจจะมีเพียงแค่เตาไฟ ภาชนะ และข้าวของนิดหน่อยก็สามารถรับประทาน อยู่ ข้างในบ้านได้แล้ว แต่ในปัจจุบันนี้ คุณน่าจะทำแบบงั้นได้ยากขึ้นสักนิด แม้กระนั้นถ้าหากว่าคุณมีสิ่งของที่จะช่วยอำนวยความสะดวกด้านในภายได้มากขึ้นละก็ มันก็คงจะดีไม่ใช่น้อย
แก้วทำสเลอปี้ คือหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตสินค้าเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มแรกมาจากอเมริกา สินค้าในยุคเริ่มต้นจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนเจริญ ก่อนที่จะในตอนหลังเมื่อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เป็นที่นิยม จึงมีการปรับปรุงสินค้าต่างๆจนถึงยิ่งให้ความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆไปอีก เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณอย่าพึ่งจะคิดว่าสินค้าจาก zoku จะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีระบบระเบียบการทำงานสลับซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ เพราะแม้สินค้าจะพัฒนาไปๆมาๆกแค่ไหน แต่ว่า zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของสินค้าที่มีรูปทรงกล้วยๆเมื่อคุณเห็นแล้วจะเข้าหัวใจได้ในทันทีว่าเครื่องใช้ไม้สอยชิ้นนี้ใช้งานยังไง ไม่ต้องงุนงงเมื่อซื้อมาหนแรกแน่นอน โดยสินค้าชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในปัจจุบันก็ได้แก่กลุ่มสินค้าสำหรับเครื่องดื่ม มี แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ รวมทั้งแม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณสมบัติเช่นไรที่ทาง zoku แงะขึ้นมาบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่มิได้มีดีแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม และสารพัดเครื่องดื่มเท่านั้น แต่ยังเป็นแก้วที่สามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย อย่างเช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง ฯลฯ คุณไม่จำเป็นที่ต้องเตรียมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่แผดเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถประเภทต่างๆไม่น้อยเลยทีเดียวกระทั่งเป็นภาระหน้าที่ต้องมาล้างชำระล้างกันอีก ขอแค่มีแก้วใบนี้เพียงใบเดียว ก็พอเพียงที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณต้องการได้ และที่สำคัญเป็น แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ไฟฟ้าสำหรับปฏิบัติงานด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณอยากได้ได้ในทุกสถานที่ แม้กระทั้งในที่ๆไม่มีไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง และไอศกรีม เป็นภาชนะจำพวกแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกชั้นเยี่ยม มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับแรงกดดันของอากาศเนื่องด้วยวิธีการทำน้ำแข็งและไอศกรีมได้ รวมทั้งยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอติมของคุณเสร็จสิ้น คุณสามารถนำน้ำแข็งรวมทั้งไอศกรีมออกจากพิมพ์ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องออกแรงแงะมาก แม่พิมพ์จาก zoku มีให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งยังทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบๆทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยให้คุณสามารถทำน้ำแข็งและก็ไอศกรีมในลักษณะต่างๆได้อย่างที่จิตใจของคุณอยาก สำหรับวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงคุณเพิ่มน้ำ หรือเติมสูตรไอติมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ แล้วหลังจากนั้นนำไปแช่ในช่องสำหรับเพื่อแช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมข้างในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงงามๆหรือไอศกรีมแสนอร่อยไว้รับประทานหรือวางจำหน่ายกันแล้ว และที่สำคัญ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับทำแม่พิมพ์ยังเป็นสิ่งของที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่บางทีอาจเจือปนลงไปในอันตราวย ทำลายสุขภาพของผู้รับประทานผสมไปด้วยอย่างแน่แท้
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ zoku พึงใจพรีเซนเทชั่น รวมทั้งผลิตออกมาวางจำหน่ายเยอะที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด รวมทั้งหลายสีสัน รับประกันว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกดีไซน์กระบอกน้ำจาก zoku ให้กับความนิยมชมชอบของคุณได้ แต่คุณลักษณะของกระบอกน้ำจาก zoku ไม่ได้เด่นอยู่ที่สีสันกับวางแบบ แต่เป็นคุณภาพการเก็บอุณหภูมิที่เรียกได้ว่า ดีที่สุดในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางขายอยู่บนท้องตลาดขณะนี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่ยามเช้าจรดเย็น โดยที่เปิดมาและก็ยังมีความเย็นชวนสดชื่น คือความอบอุ่นที่ดีต่อร่างกายคงเหลืออยู่ ถ้าหากคุณเป็นผู้ที่ถูกใจการเดินทางไกล ต้องการมีเครื่องดื่มประจำตัวไว้แก้กระหายกลางทาง แนะนำว่าจะต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกทำขึ้นจากอุปกรณ์ที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดก้าวหน้า จบปัญหาสารฉาบวัสดุหลุดลงมาคละเคล้ากับเครื่องดื่ม จนเป็นอันตรายกับผู้ดื่มแน่นอน
.
Zoku ก็เลยนับว่าเป็นแบรนด์ผู้สร้างสินค้าที่อำนวยความสะดวกสำหรับการดำรงชีวิตทุกวันในบ้านก้าวหน้าจริงๆไม่ว่าจะเป็นสินค้าชิ้นใด ก็ช่วยให้คุณได้รับความสบายสบายเพิ่มขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นหัวข้อการรักษาเครื่องดื่ม ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ในบ้านดีๆสักชิ้น เราขอแนะนำให้พินิจพิเคราะห์สินค้าจาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างชั้นหนึ่งทั่วไป และบนเว็บไซต์ชั้นนำต่างๆแต่ขอแนะน่ว่าควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่ไว้ใจได้ แล้วก็แพงสมเหตุสมผลสูงที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku เลียนแบบมา ถามว่าทำให้เกิดผลกระทบยังไง ตอบว่าสินค้าของปลอมมักเป็นของที่มิได้คุณภาพ ใช้งานไปได้ไม่เท่าไรก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของอุปกรณ์ที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนกระทั่งอาจเกิดการปนเปื้อนในเครื่องดื่มกระทั่งคุณได้รับอันตราย แล้วก็ที่สำคัญคือ ของที่เป็นของปลอมยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนทรัพย์สินทางปัญญา ไม่สมควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
แก้วทำสเลอปี้ https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : แก้ว zoku