ผู้เขียน หัวข้อ: พาเที่ยว Makan Around Masjid มัสยิดฮารูณ อาหาร | Makan Channel  (อ่าน 72 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 22, 2018, 04:08:27 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 990
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พาชิม Makan Around Masjid มัสยิดฮารูณ อาหาร | Makan Channel เจริญกรุง
 
ชมคลิป >> https://youtu.be/9MqU5NnJ8ws

website ► http://www.makanhalalguide.com

คลิปใหม่ คลิกเลย ► MakanChannel[/b]]http://bit.ly/MakanChannel
 


 แนะนำร้านอาหารภายในซอยมัสยิดฮารูณ 36 ซอย เจริญกรุง 46 แขวงบางรัก เขตบางรัก กทม. ที่มีนอกจากประวัติความเป็นมาช้านานแล้วยังมีสารพันร้านอาหารหลากหลายประเภททั้งคาวและก็หวานให้เลือกกันตามสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ข้าวแกง ก๊วยเตี๋ยว หรือโรตีเจ้าดัง ตรงนี้ก็ได้เก็บเอาไว้ให้ท่านทั้งหมดทั้งปวงแล้ว
 
Makan Halal Guide >> http://bit.ly/MakanHalalGuide

Around Masjid >>  http://bit.ly/AroundMasjid
 
Facebook >>>  https://www.facebook.com/Makanhalalguide
 
มัสยิดในเขตเจริญกรุงที่มีมายาวนานตั้งแต่ยุคต้นรัชกาลที่ 3 นอกจากเรื่องราวที่น่าดึงดูดและก็ยังเต็มไปด้วยของอร่อย นั่นคือมัสยิดฮารูณ ตั้งอยู่ในซอกซอยเจริญกรุง 36 ถ้าเกิดผู้ใดกันขับรถสามารถเข้าในตรอกเจริญกรุง 40 หรือซอยโอเรียนเต็ล เรียกว่าแทบทั้งซอกซอยนี้มีแม้กระนั้นร้านฮาลาลก็ว่าได้ เมื่อเดินเข้าไปในซอยกลิ่นของกินแต่ละร้านค้าแย่งชิงกันส่งความหอมเรียกลูกค้าอย่างเต็มเปี่ยม ถือเป็นอีกสุเหร่าที่มีร้านค้าเด็ดร้านดังเรียงรายตลอดทั้งตรอก มัสยิดฮารูณอาหาร

รอบรั้วมัสยิดนี้มีอีกทั้งร้านผัดไทย-หอยทอดการันตีรสความอร่อยด้วยการเคยออกรายการเล่าเส้นเป็นเรื่องและก็ผู้จัดการออนไลน์ แล้วก็เอกอัครราชทูตฝรั่งเศสยังสั่งกลับไปทานที่สถานที่ทำงาน ตามด้วยร้านค้า Rotini เจ้าดังโอท็อปของบริเวณนี้ ส่วนร้านข้าวแกงมีให้เลือกหลายร้านตามสะดวก ถ้าเกิดคนไหนกันแน่เป็นคนชอบชอบกันที่นี่ก็มีเหมือนกันกับร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเดียวในซอย รับประกันความเป็นสูตรเด็ดเฉพาะตัว
 
 


ทานคาวไม่ทานหวานก็ไม่ได้ ร้านขายรวมมิตร ซูยี โดยเฉพาะซูยีไม่ควรพลาดเป็นเมนูที่ท่านโต๊ะอิหม่ามยังชอบ และก็ร้านค้าขนมป้าฟู มีรายการอาหารเด็ดอยู่ที่ขนมครกใบเตย ขนมครกประเทศสิงคโปร์แม้กระนั้นของดีจะมีเพียงแค่วันพุธแค่นั้น มัสยิดในย่านเจริญกรุง

สุเหร่าแห่งนี้หากถามหาเกียรติศักดิ์คงจะพอเพียงชินหูอยู่บ้าง ยิ่งอยู่เขตดังอย่างรุ่งโรจน์กรุงด้วยแล้วยิ่งหาไม่ยาก ใครมาขึ้นรถไฟฟ้าหรือขึ้นเรือแถวนี้แล้วอยากหาอาหารฮาลาลอร่อยๆทาน เสนอแนะที่นี่มีสารพันของกินที่จะทำให้ท่านติดใจจนถึงอยากไปแล้วไปอีกแน่นอน
 
มัสยิดฮารูณอาหาร https://youtu.be/9MqU5NnJ8ws
 

Tags : MakanChannel,มัสยิดฮารูณอาหาร