ผู้เขียน หัวข้อ: ขาย ร่มพับ2 ตอน เราเป็นโรงงานผลิตร่มด้วยคุณภาพ มาตรฐานสูง ร่มสวยมาก  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 20, 2018, 09:29:20 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 26
    • ดูรายละเอียด

อัมเบรลลา พีท

พวกเราเป็นผู้เชี่ยวชาญงานด้านการสร้างร่มพิมพ์โลโก้เนื้อความต่างๆทั้งยังงานด่วน งานรีบ หรืองานที่ลูกค้ากำหนดรูปแบบต่างๆร่มขนาดต่างๆตามที่ลูกค้าปรารถนาได้ตามใจปรารถนา ด้วยราคาที่ไม่แพง แต่ว่าดำรงไว้ซึ่งประสิทธิภาพของร่ม ร่มใ้ช้เป็นสื่อสำหรับในการให้แล้วก็แจกได้หลายงาน ดังเช่นว่า งานพรีเซ็นต์ผลิตภัณฑ์ต่างๆงานทำบุญ งานสมรส งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานแจกลูกค้าทั่วๆไป งานปีใหม่ งานฌาปนกิจศพ หรือ อะไรก็ได้ที่ท่านปรารถนาให้รู้ว่านี่คือสินค้าของท่านโดยใช้ร่มเป็นสื่อสำหรับในการให้ ร่มบริการ
ยังคงประสิทธิภาพและก็ราคาที่ได้มาตรฐานตลอดมา ไม่ว่างานเล็กหรือใหญ่ทางร้านค้าได้ผลิตร่มที่มีคุณภาพได้ทัดเทียมกันทั้งมวล หากลูกค้าคิดถึงร่มที่มีคุณภาพ ที่ไม่ใช่ร่มหัก พังทลาย ง่าย ขอให้ระลึกถึงพวกเราเป็นอันดับที่หนึ่ง โรงงานผลิตร่ม

สวย ประจำตัว ได้ตลอด ง่ายต่อการใช้งานราคาสุดคุ้ม

 UMBRELLA PEET โทร : 08-6090-8034 คุณพีท (ซื้อหลายชิ้น ต่อรองได้) ร่ม
 
ดูแบบร่มด้านในเว็บไซต์ของเราได้ที่นี่ >>> http://www.umbrella-peet.com/

ค้าส่งร่มราคาถูก
มีทั้งยังร่มพับ รวมทั้ง ร่มแฟชั่น ขายร่มทุกชนิด ร่มสั่งทำทุกรูปแบบ ร่มสกรีน ร่มประชาสัมพันธ์ โรงงานผลิตร่ม โดยตรง ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาไม่แพง ขายร่มกันแดดกันฝน ทุกประเภท ร่มสวย ร่มแฟชั่นสั่งทำพิเศษ ร่มน่ารักทุกแบบ ร่มเกาหลี แบบสวยๆขายร่มพับ2ตอน ขายร่มพับ3ตอน ขายร่มพับ5ตอน สั่งทำตามออร์เดอร์ ร่มตอนเดียว ร่มเด็ก16นิ้ว ร่มหมวก ร่มแม่ค้า ร่มวางพื้น ร่มประชาสัมพันธ์ ขายสินค้าของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่งงาน ของกำนัลงานการเผาศพ ร่มกลับด้านร้านร่ม อัมเบลล่าพีท เป็นโรงงานผลิตร่มได้เอง ทุกชิ้นส่วนของร่ม สามารถตัดเย็บร่ม ขึ้นรูปร่ม ได้ทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นร่มยาว22นิ้ว ร่มยาว24 นิ้ว ร่มยาว 28 นิ้ว ร่มกอลฟ30นิ้ว ร่มกอลฟ 34 นิ้ว ร่มเด็ก16นิ้ว ร่มพับสองตอน ร่มพับสามตอน ร่มพับ2 ตอนออโต้ ร่มพับ3ตอนออโต้ ร่มพับ5ตอนอลูมินัม ร่มสนาม ร่มตั้งพิ้น 40นิ้ว ทั้งยังสกรีนร่มได้มากมายสี ทั้งสีปกติ หรือ ภาพเหมือน ก็ได้ทั้งหมด สิ่งของทำร่มใช้แม้กระนั้นวัตถุดิบผลิตในไทยทั้งผอง ไม่ซื้อจากจีนเพื่อเข้ามาแปรรูป งานตัดเย็บร่มความสามารถประณีตบรรจง ไม่เหมือนกับร่มเมืองจีน ที่ไม่มีความละเอียดอ่อน ทั้ง ผ้าร่ม มีความครึ้มหลายขนาด ลูกค้าสามารถเลือกความดกผ้าร่มได้ตามอยาก ร่มพับ2 ตอน

บริการที่เร็วทันใจ
ร้านร่ม อัมเบลล่าพีท เป็นโรงงานผลิตร่มได้เอง ทุกส่วนประกอบของร่ม สามารถตัดเย็บร่ม ขึ้นรูปร่ม ได้ทุกขนาด ร่ม

ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ
อุปกรณ์ทำร่มใช้แต่ว่าวัตถุดิบผลิตในไทยทั้งปวง ไม่ซื้อจากจีนเพื่อเข้ามาดัดแปลง งานตัดเย็บร่มความสามารถประณีตบรรจง ไม่เหมือนกับร่มเมืองจีน ที่ไม่มีความประณีต อีกทั้ง ผ้าร่ม มีความดกหลายขนาด ร่มกลับด้าน

รับประกันจากลูกค้า
คงจะประสิทธิภาพและราคาที่ตามมาตรฐานตลอดมา ไม่ว่างานเล็กหรือใหญ่ทางร้านค้าได้ผลิตร่มที่มีคุณภาพได้ทัดเทียมกันทั้งสิ้น แม้ลูกค้ารำลึกถึงร่มที่มีคุณภาพ ที่ไม่ใช่ร่มหัก พังทลาย ง่ายร่มพับ 2 ตอน
กรด A จำพวกคละสี (เลือกสีไม่ได้) ในกล่องจะมี 6-7 สี เป็นร่มในสต็อคสินค้ามีพร้อมส่งได้เลย ถ้าหากอยากได้สกรีนโลโก้ข้อความใช้เวลา 2 วันส่งสินค้าได้ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว
จำพวก UV อยู่ด้านนอก โครงเหล็ก เป็นของในส
ต็อคมีพร้อมที่จะจัดส่งร่มเด็ก
จำพวกคละสี เลือกสีไม่ได้ สินค้าในสต็อคพร้อมที่จะจัดส่ง
ถ้าเกิดอยากสกรีนโลโก้เนื้อความ ก็สามารถทำได้

ติดต่อพวกเรา
 
UMBRELLA PEET : 08-6090-8034 คุณพีท (ซื้อจำนวนมาก ต่อรองได้) โรงงานผลิตร่ม

ไอดีไลน์ : umbrellapeet
 
Add Friendหมายเหตุ : ทางร้านค้ารับจัดการกับปัญหาร่มจากที่อื่นที่ทำเลวไว้ทุกกรณี ซึ่งมีมาให้พบเห็นบ่อย ที่ไหนทำเสียไว้โทรสายตรงถึงเราได้ตลอดระยะเวลา

เครดิตบทความจาก : http://www.umbrella-peet.com/

Tags : ร่มกลับด้าน,ร่ม