ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งที่จำเป็นต้องพิจารณาก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 01:28:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3971
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมคุณภาพของคุณในราคาที่มีเหตุผลในตอนที่รักษาคุณภาพของอุปกรณ์ด้วยตัวเอง บางสิ่งที่คุณอยากได้เน้นเมื่อตัดสินใจซื้อคือวัสดุที่คุณอยากได้ประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องไม้เครื่องมือและก็ประสิทธิภาพของอุปกรณ์ สำหรับตู้เชื่อม สำหรับในการทะนุบำรุงแล้วก็อายุการใช้งานนาน ของตู้เชื่อม
ลำดับแรกให้จดสิ่งที่งานหรือโครงการที่คุณได้ขึ้นรวมทั้งสิ่งที่คุณคาดหวังในอนาคต ต่อจากแต่ละชนิดให้วางเครื่องมือชนิดใดที่คุณอยากโดยเฉพาะเมื่อต้องการทำให้งานของคุณง่ายขึ้นท้ายที่สุดให้รายการสุดท้ายของอุปกรณ์แต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มจากข้างบนสุดสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณใช้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นเครื่องมือที่ใช้น้อยที่สุด
เกี่ยวกับ ประสิทธิภาพของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และวัสดุให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านธรรมดาเจาะรูในไม้และ / หรือโลหะ อ่านคำอธิบายเพื่อมั่นใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกฝนจำนวนมากไม่ทำงานได้ดีเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับในการที่คุณต้องมีผลพวงค้อนขับขี่รถพร้อมกับบิตที่เหมาะสม เครื่องมือนี้เช่นเดียวกับที่คุณคาดหมายให้ค้อนตีบนพื้นผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปตราบจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดรวมทั้งความลึกที่คุณอยาก ผลพวงต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่วัสดุผลิตขึ้นจะมีผลให้หลุมนั้นดำเนินการเร็วขึ้นและแรงบิดที่สูงขึ้นทำให้ลักษณะการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนต่อไปขึ้นจากผลพวงค้อนขับ - เจาะสำเร็จกระทบขับ; นี้มักจะทำให้เกิดผลเสียต่อ / พัดต่อนาทีและแรงบิดมากขึ้นเรื่อยๆเพื่อให้ได้สิ่งที่ทำเป็นเร็วกว่าผลกระทบค้อนขับรถ - ในทำนองเดียวกันการเจาะสามารถจัดตั้งกับซ็อกเก็ตชนิดบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ประแจผลพวงจะทำให้งานทำได้เร็วขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ถ้าเกิดคุณใช้วัสดุที่สมควรสำหรับงานนี้เวลาและก็เงินที่บันทึกไว้ภายในงานจะส่งผลต่อการต่ออายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณด้วยเหตุว่าโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้สำหรับในการใส่รูในก้อนอิฐบางส่วนจะเป็นการละเมิดเครื่องไม้เครื่องมือรวมทั้งร่นชีวิต
อีกแบบอย่างหนึ่งคือเลื่อย มีหลายจำพวกยกตัวอย่างเช่นเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดเครื่องมือเครื่องไม้เครื่องมือหลายแบบรวมทั้งเลื่อยโซ่ให้เลือกตามความอยากได้ของคุณนี่อีกครั้งมีเลื่อยที่เหมาะกับความปรารถนาของเหตุการณ์ที่แตกต่าง ถ้าคุณใช้งานที่สมควรสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาลดน้อยลงในการดำเนินการและไม่จำต้องปฏิบัติงานเพิ่มเติมอีกเพื่อชำระล้างงานที่หยาบคายขึ้นในตอนหลัง เชื่อไหมฉันได้เห็นคนบางคนทำงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยและทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในระหว่างที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะผ่านเช่นเนย
ดูเหมือนจะทุกเครื่องไม้เครื่องมือสามารถใช้ได้ปัจจุบันนี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการแก้ไขแบตเตอรี่ที่ได้ทำในช่วงทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีจริงๆไม่ต้องใช้วัสดุที่มีสายไฟที่เพิ่งได้รับในทางแล้วก็บางทีอาจก่อให้เกิดอันตรายอันตราย NiCads แล้วก็ลิเธียมเป็นที่นิยมสูงที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นผู้นำรวมทั้งเป็นแบตเตอรี่หลักที่ผลิตขึ้นสำหรับอุปกรณ์ส่วนมากในขณะนี้ การร้องเรียนหลักกับลิเธียมเป็นเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงแต่หยุดโดยไม่มีคำตักเตือน เล็กน้อยของผู้สร้างอย่างเช่น DeWalt ได้เริ่มที่จะขจัดปัญหานี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดมาตรวัดระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อให้ผู้ประกอบธุรกิจทราบว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งผองมิได้มีคุณลักษณะนี้ บริษัทบางพื้นที่มีความเจริญอย่างมากสำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ ยกตัวอย่างเช่น Makita มีคุณสมบัติการดูดดูดซับแรงในตัวและชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อสื่อสารกับ Optimum Charger เพื่อให้มีประจุที่มีประสิทธิภาพเยอะขึ้นในระหว่างกรรมวิธีการชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมการทำงานของกระแสไฟ, แรงดันและก็อุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อต่ออายุการใช้แรงงานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรจะรู้เมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมแบบใหม่พวกนี้คือถ้าหากแบตเตอรี่ร้อนจัดให้ปลดปล่อยให้เย็นลงรวมทั้งระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนกระทั่งระเบิด
เครื่องมือบางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของมอเตอร์และลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปรงช่วงเวลาที่พวกเขาสวมลง จับตาวัสดุที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปลดปล่อยเมื่อเครื่องไม้เครื่องมือผูก นี้จะช่วยประหยัดการเปลี่ยนคลัทช์รวมทั้งมอเตอร์ของคุณจึงต่ออายุของเครื่องไม้เครื่องมือ
ด้วยการปรับปรุงแก้ไขพลาสติกครั้งปัจจุบันข้อต่อสายตู้เชื่อมความสามารถสูงกลุ่มนี้มีน้ำหนักเบารวมทั้งมีการยศาสตร์ที่ดีขึ้นเพื่อผู้ใช้สามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบายเป็นเวลานานซึ่งก็คือเวลาสำหรับการพักผ่อนน้อยลง " แล้วก็ในทางกลับกันเวลาแล้วก็เงินที่บันทึกโดยรวม
เครื่องมือค้อน / กระแทกจำนวนมากมีตัวควบคุมการสั่นกระเทือนในตัว แต่ว่าหลายชิ้นไม่ได้ นั่นคือคุณสมบัติหนึ่งที่นานับประการทั่วทั้งยังกระดาน ในบาง บริษัท โมเดลที่แทบเช่นกันอาจมีหรือเปล่ามีคุณลักษณะลดการเขย่าสะเทือนดังนั้นแม้คุณอยากคุณลักษณะนี้โปรดตรวจสอบอุปกรณ์เฉพาะที่คุณสนใจ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขั้วตู้เชื่อม

เครดิต : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม,ข้อต่อตู้เชื่อม,ขั้วตู้เชื่อม