ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นสายปลายเหตุที่คุณควรเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 11:46:41 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3573
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ช่วงเวลานี้หรือ ณ.ขณะในขณะนี้ ผมมีความรู้สึกว่าไม่มีช่วงไหน ที่จะดีหรือเหมาะไปมากกว่าในเวลานี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ซึ่งสามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลงทุนเยอะแยะ หรือใช้พนักงานเยอะแยะอีกต่อไปแล้ว ช่วงที่เทคโนโลยี ก้าวข้ามพ้นขีดจำกัด ในประเด็นการสื่อสารต่างๆคนที่อยู่คนละทวีป สามารถติดต่อเสวนากันได้ ข้างในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการซื้อขาย รวมถึงระบบการขนส่งที่นำสมัยเยอะขึ้นเรื่อยๆทำให้เราสามารถส่งสินค้า ให้กับคนที่อยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในระยะเวลาเพียงแต่ 1-2 วันเท่านั้น สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนเป็นข้อดี และก็เป็นสิ่งที่ข้ามความจำกัด ในหัวข้อการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งพูดง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือค้าขายขาย กับคนได้ทั่วโลก จากภายในห้องนอนด้วยไป คุณไม่มีความสำคัญจะต้องมีเงินลงทุนเป็นอันมากอีกแล้ว ในการเริ่มธุรกิจ ด้วยเหตุว่าขณะนี้ คุณแค่เพียงต้องใช้ไอเดีย และก็มันสมองทั้งหมดที่เป็นเรื่องจำเป็น ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือหาความอยากของลูกค้า ให้ได้นำสินค้าหรือบริการ มาตอบโจทย์ลูกค้าได้เมื่อไหร่ คุณก็จะบรรลุเป้าหมายรวมทั้งสามารถทำเงินได้อย่างมหาศาลภายในเลวข้ามคืนอย่างยิ่งจริงๆ
วันนี้จะพวกเรามาชี้แจงกันว่า เพราะเหตุไรพวกเราถึงน่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันดีกว่า
สิ่งแรกเลย คือเรื่องของเงินลงทุน ที่ต่ำมากมายสำหรับในการเริ่มธุรกิจ
เมื่อก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง อย่างแรกที่คุณจะต้องทำมันก็คือ หาผลิตภัณฑ์และก็เริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อไม่น้อยเลยทีเดียวๆให้ได้ในราคาต่ำที่สุด ถ้าเกิดคุณซื้อจำนวนน้อย ราคาคุณอาจจะไม่สามารถสู้กับเจ้าอื่นได้ ปัจจัยต่างๆพวกนี้ก็เลยทำให้เห็นว่า จำต้องใช้เงินลงทุนจำนวนไม่น้อย ซึ่งมีการเสี่ยงสูงมากด้วย คุณยังไม่รู้เลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้หรือเปล่า หรือจะขายได้ดิบได้ดีขนาดไหน แต่เวลานี้ คุณไม่จำเป็นต้องทำอย่างนั้นอีกแล้ว ถ้าเกิดคุณรู้จักกระทำการรีเสิร์ช หาข้อมูลมองความอยากของลูกค้า คุณจะได้รู้เลยว่า ลูกค้าต้องการสินค้าประเภทไหน และก็ราคาน่าจะขายเท่าไหร่ ข้อมูลต่างๆกลุ่มนี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้เราได้เปรียบกว่ายุคเก่ามากและก็ยิ่งผู้ใดกันแน่รู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่เป็นประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆเหล่านี้ได้มหาศาล โดยที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนเยอะๆ อย่างยิ่งจริงๆ นอกจากนี้ ถึงแม้ว่าจะในเรื่องของการเปิดหน้าร้าน ขณะนี้ ถ้าหากเราขายของผ่านระบบออนไลน์ แค่มีเพียงแค่เว็บไซต์หรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายสินค้าได้แล้วโดยที่ ไม่มีความจำเป็นต้องเสียเงินเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งต่างกับอดีตสมัยมากมาย ที่จำเป็นจะต้องลงทุนหาซื้อร้านค้า หรือหากคนใดกันไม่มีงบประมาณสูงมากมาย ก็ควรต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย สำหรับเพื่อการเช่าร้านตกแต่งร้านมากมาย สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนฯลฯทุนสำหรับเพื่อการทำธุรกิจทั้งนั้น ซึ่งจะเห็นได้ว่า เดี๋ยวนี้คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้อง จ่ายค่าใช้สอยต่างๆเหล่านี้เลย คุณจะสามารถเริ่มทำธุรกิจได้แล้ว ถ้าเกิดไม่มีซึ่งสิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็สามารถไปได้ดิบได้ดีด้วย โดยที่จะมันไม่มีความสำคัญจะต้องมีหน้าร้านเลยด้วยไป
ระบบดำเนินงานอัตโนมัติ
จะเห็นได้ว่า ทุกวันนี้มีเทคโนโลยีและก็มีวิธีการต่างๆมากมายก่ายกอง มารองรับเราซึ่งทำให้เราสามารถอดออมค่าครองชีพ สำหรับการทำธุรกิจได้เป็นอันมาก เป็นต้นว่าเรื่องของการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เนื่องจากมีระบบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้เราประหยัดค่าใช้สอย สำหรับในการทำธุรกิจต่างๆเหล่านี้ไปได้พอสมควร หรือแม้กระทั่งเรื่องเกี่ยวกับการจ้างบุคลากร ในขณะนี้ค่าใช้จ่ายสำหรับในการว่าจ้างบุคลากรนั้น จัดว่าสูงพอสมควร แต่ถ้าเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลืออย่างมากแล้วอาจจะไม่สำคัญ จำต้องว่าจ้างคนหรือรถยนต์ควรจะไปได้ ในระบบอีกจำนวนมากซึ่งโน่นหมายความว่า ลดต้นทุนสำหรับในการทำธุรกิจ ได้อีกมากอย่างเดียวกัน
สร้างรายได้ไม่มีข้อจำกัด
เพราะโลกออนไลน์นั้น สามารถติดต่อสื่อสารให้กับคนได้ทั้งโลก โน่นเป็นจุดแข็งรวมทั้งจุดแข็งอย่างยิ่งของเว็บไซต์และการทำ ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี ดังนั้นแล้วซึ่งทำให้ท่านมีฐานลูกค้า ได้ทั่วโลกขอเพียงแต่ว่าผลิตภัณฑ์คุณไปที่อยากได้ของเขานั่นเอง คุณสามารถนำเสนอได้ ไม่ว่าจะเป็นคนที่อยู่ไกลจากคุณมากแค่ไหนก็ตาม เป็นลักษณะเด่นจุดหนึ่ง ที่ทำให้หลายคนมีรายได้แบบอย่างใหญ่โต ได้มาจำนวนมากมากมายแล้ว จากกระบวนการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี