ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางดูแล สุขภาพให้ คุณผู้หญิง ที่เคยผ่านการมีลูกมาบ้าง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 01:18:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3904
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการกระชับช่อง คลอดข้างหลัง จากคลอดลูก – แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการได้รับช่อง คลอดของคุณแน่นๆ
สูตรกระชับช่อง คลอด Gripper เป็นวิธีหนึ่งสำหรับเพื่อการกระชับช่องคลอดของคุณหลังคลอด การใช้สูตรกระชับช่อง คลอดของ Gripper ซึ่งใช้กันทั่วๆไป สำหรับสตรีหลังคลอด จะทำให้เนื้อเยื่อในช่อง คลอดกระชับขึ้น ช่วยคืนความละมุนละไม ของช่อง คลอดเพิ่มความสนิท สนมหรือความรู้ความเข้าใจกัน ระหว่างผัวและก็ภรรยา หรือคู่แต่งงาน และก็ยังสามารถ ลดมูกในช่อง คลอดและก็ช่วยลดการตกขาวอย่างมาก เพราะเหตุว่ามีคุณผู้หญิง คนไม่ใช่น้อยก็ ประสบปัญหาสิ่งเดียว กันมาก่อน
Oak Gall ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลัก ในสูตรกระชับช่อง คลอด Gripper เป็นสารสกัด จากธรรมชาติ ซึ่งมีความ บริสุทธิ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ แตกต่างกันจำนวนมาก และก็ ยิ่งกว่านั้น สารฆ่าเชื้อโรค สารสกัดจาก Oak Gall ช่วยฟื้นฟู ความนิ่มนวลและก็ผิวเรียบ เนียนของผิว นอกจากนั้น Oak Gall ยังมีคาร์โบไฮเดรต โปรตีน ธาตุเหล็ก และแคลเซียม และก็วิตามิน A รวมทั้งบี นอกนั้นยังช่วย ลดลักษณะที่ "น่าสะอิดสะเอียน" ที่เกี่ยวกับช่อง คลอด "ใหญ่" ต่อสู้กับเชื้อโรค และก็โรคในแคว้น สร้างเสริมช่อง คลอดให้กับ Leucorrhoea (น้ำสีขาว) ช่วยป้องกัน ช่อง คลอดของคุณกับ Vaginitis รวมทั้งต่อสู้ กับโรคติดต่อทาง เพศ สัม พันธ์ที่อันตราย ได้อย่างดีเยี่ยม อีกด้วย
ก่อนที่ฉัน จะลืมสูตรกระชับ และก็แนวทางรักษา อาการช่องคลอดของ Gripper ไม่อาจจะใช้ โดยพรหมจรรย์ ผลของการใช้สูตรกระชับช่องคลอด Gripper นานับประการในแต่ละหญิง ผลพวง โดยรวม ของมันมีอายุการใช้แรงงานไม่เกิน 30 วัน
สูตร Gripper Vagina ธรรมดาดำเนินงาน 20 นาทีภายหลังการประยุกต์ แต่ควรคอย60 นาที คุณสามารถใช้สูตร Gripper กระชับช่อง คลอดได้หนึ่งครั้งใน 15 วัน นอกจากนี้ ยังไม่มีความเสี่ยง ต่อผลข้างเคียง เหตุเพราะส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% สูตรกระชับช่อง คลอดของ Gripper เป็นสารสกัดจากสมุนไพร 100 เปอร์เซ็นต์ แล้วก็ส่วนประกอบหลัก ต่างๆของมันคือน้ำมันที่สกัดจากมะกอกและก็ต้นโอ๊ก
นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถ ใช้สูตรกระชับช่อง คลอด Gripper ในทันทีข้างหลังคลอด เนื่องด้วยช่วยให้กระบวนการ รักษาภายในกำเนิดความว่องไวขึ้นภายหลังจากคลอด ตามเกณฑ์เพศหญิงในทวีปเอเชียใช้ Oak Gall ข้างหลังคลอด ช่วยสร้างเสริมมด ลูกแล้วก็กระชับช่องคลอดก้าวหน้า
อีกวิธีหนึ่ง ที่คงจะได้ประสิทธิภาพที่ดี อย่างยิ่ง สำหรับเพื่อการกระชับช่อง คลอด ของคุณข้างหลังคลอด คือการบำบัด Neocontrol ซึ่งเป็นเก้าอี้ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยยิ่งไปกว่านั้น สำหรับคุณ เพศหญิงโดยตรงเลย ซึ่งก็คือวิธี ที่จะกล่าวต่อไปนี้ ซึ่งใช้สนามแม่เหล็ก เพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อ อุ้งเชิง กราน ทำอย่างงี้ในสถานพยาบาล โรคระบบทางเดิน ปัสสาวะรวมทั้งใช้เวลา ที่ไม่มาก ไหมยาวนาน จนเกินความจำเป็น อาจเริ่มต้นตั้งแต่ระยะเวลา ประมาณ 20 ถึง 30 นาที ไม่มากหรือน้อยไปกว่านั้น
นอกจาก ยังมีอีกอย่างเป็นการบริหารร่างกาย Kegel ยิ่งกว่านั้น ยังคงใช้เพื่อสร้างเสริม กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ที่ได้รับการยืด ในระหว่างการคลอดลูก การออกกำลังกาย กลุ่มนี้ เป็นที่ยอมรับ กันในวงกว้าง ว่าวิธีนี จะสามารถ ช่วยคืนความสุข ทาง เพศโดยทำให้ กล้ามแข็งแรง และก็ยืดหยุ่น หรือให้ตัว ได้มากขึ้น ยิ่งกว่านั้น การบริหารร่างกาย Kegel ควบคุม การควบคุมกระเพาะฉี่รวมทั้งคุ้มครองปกป้อง การรั่วไหลของปัสสาวะ
การกระตุ้น ด้วยไฟฟ้าคือการดูแลและรักษา ด้วยการ กระชับช่อง คลอด หรือทำให้ ช่อง คลอดฟิต ที่ใช้หัววัด ซึ่งถูกแทรกเข้าไป ในช่อง คลอดแล้วจะเริ่มกระตุ้น กล้ามอุ้งเชิง กรานด้วยกระแส กระแสไฟฟ้าไหลเวียน ภายในร่างกาย รวมทั้งยังสามารถที่จะ ช่วยผ่อนคลายรวมทั้งลงลายลักษณ์อักษร กับกล้าม
กรวยช่อง คลอดนอกเหนือจากนั้น ยังใช้เพื่อกระชับช่อง คลอดข้างหลังคลอด กรวยเหล่านี้ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือขนาด รวมทั้งน้ำหนักที่ใส่ ในช่อง คลอดและก็จัดอยู่ ในนั้น คุณสามารถทำแบบนี้ได้สองครั้ง ต่อวันตรงเวลาสิบห้า นาที

ที่มา : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AA%E0%B9%89%E0%B8%A1-%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89-%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%9F%E0%B8%B4%E0%B8%95/

Tags : ช่อง คลอดฟิต,ช่อง คลอดหลวม,แก้ปัญหาช่อง คลอด