ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องออกแบบตกแต่งภายใน เพราะเราใช้งานอยู่ตลอด และต้องอยู่อาศัย สนใจติดต่อ swe  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 11:54:24 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1174
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไอเดียสำหรับการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจที่งามคลาสสิคและก็น่าดึงดูด
.

.
สำหรับในยุคนี้ นอกเหนือจากการแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นแล้ว เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ไอเดียสำหรับเพื่อการตกแต่งบ้านที่มีความน่าดึงดูดใจไม่แพ้กัน ก็คือ การแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ ซึ่งเป็นบ้านในสไตล์หวานๆแต่มีความคลาสสิคมีความละเอียดปราณีต ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการวางแบบตกแต่งโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน รวมทั้งการเลือกสีสันและลักษณะของการตกแต่งบ้านในสไตล์นี้ ซึ่งยืนยันได้ว่าเป็นไอเดียที่คุณสามารถเลือกนำไปใช้สำหรับในการตกแต่งบ้านหรือคอนโดของคุณได้ทันที หากพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย
.

.
เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เลือกใช้สีฝาผนังบ้านเป็นสีพาสเทล
คำว่าสีพาสเทลนั้น เป็นสีที่ดูสุภาพละมุนละไม ตัวอย่างเช่น สีชมพูอ่อนสีเขียวอ่อน สีฟ้าอ่อน สีขาว สีคราม สีครีม เป็นต้น ซึ่งออกแบบตกแต่งโดยการใช้เครื่องเรือนแบบสไตล์วินเทจ เป็นต้นว่า เก้าอี้ โซฟา รวมถึงโคมที่มีแบบย้อนยุคนิดๆรวมทั้งต้องสีของเครื่องเรือนจะต้องกับสีผนังด้วย
.

.
• เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับสไตล์การแต่งบ้าน
คุณสามารถเลือกใช้ เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด ที่มีรูปแบบเฉพาะอย่างเช่น โต๊ะกินอาหาร ที่มีกลิ่นอายของความเป็นคลาสสิคพร้อมเสริมแต่งตกแต่งด้วยดอกไม้บนโต๊ะ ก็สามารถที่จะช่วยให้บ้านของคุณมีความงามในสไตล์วินเทจได้ นอกนั้นการเลือกเครื่องเรือนควรเลือกร้านที่มีคุณภาพแล้วก็พร้อมให้คำแนะนำสำหรับการออกแบบตกแต่งเพื่อบ้านหรือคอนโดของคุณออกมางดงามแล้วก็ตรงดวงใจคุณเยอะที่สุด
.

.
ออกแบบตกแต่งภายใน ควรจะมีมุมนั่งเล่นโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินสไตล์วินเทจ
ซึ่งการออกแบบตกแต่งภายในบ้านสไตล์วินเทจนั้น ควรมีมุมนั่งพักผ่อนหรือมุมชิวๆให้คนในบ้านได้มานั่งพักผ่อนอ่านหนังสือดูโทรทัศน์หรือนั่งเล่นเกมส์ก็ตาม ซึ่งบางทีก็อาจจะตกแต่งด้วยโซฟาสีขาวในสไตล์วินเทจซึ่งถูกกันดีกับพื้นไม้และฝาผนังโทนสีขาวด้วยนั่นเอง
.

.
• เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับห้องนอนโดยใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน
ซึ่งหากว่าคุณอยากเพิ่มพื้นที่ห้องนอนให้มองกว้างขึ้น ควรใช้เครื่องเรือนบิ้วอินที่มีการตกแต่งและวางแบบในสไตล์วินเทจืซึ่งบางทีอาจจะเป็นสีขาว สีน้ำตาล หรือสีอื่นๆตามที่คุณชื่นชอบได้โดยทันที แต่ว่าทั้งนี้จำเป็นที่จะต้องเข้ากับสีของฝาผนังด้วย
.

.
• ตกแต่งบ้านด้วยกรอบรูปสไตล์วินเทจ
ซึ่งจะให้บ้านของคุณมองเป็นสไตล์วินเทจอย่างโดยความเป็นจริงนั้นจะต้องมีการตกแต่งด้วยกรอบรูปที่ดูงามและก็คลาสสิควางอยู่ใกล้ๆกับเครื่องเรือนบ้าน คอนโด ซึ่งรับรองได้ว่าข้างในบ้านหรือคอนโดของคุณจะมองสวยสดงดงามและน่าสนใจมากเพิ่มขึ้นด้วย
ซึ่งแม้ว่าคุณพอใจการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจนั้นสามารถเข้ามาขอคำแนะนำแล้วก็ซักถามเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งและก็เลือกเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินพอดี ออกแบบตกแต่งภายใน https://www.sweethouseclass.com ซึ่งตรงนี้ มีทีมงานที่คอยดูแลและก็ให้บริการคุณอย่างดี พร้อมกับมีผู้ที่มีความชำนาญในการรับปรึกษาออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้บ้านหรือคอนโดของคุณออกมาสวยงามถูกใจอย่างแน่แท้ค่ะ
.
สนใจบริการ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/sweethouseclass
Website เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด https://www.sweethouseclass.com

Tags : เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด,เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน,ออกแบบตกแต่งภายใน