ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่นได้ที่ letsgo.c  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 28, 2018, 11:38:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 722
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เพราะการเลือกทัวร์ไปยังต่างประเทศเกิดเรื่องยุ่งยากกว่าการจองแค่ตั๋วเรือบินหรือโฮเต็ล เนื่องจากว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย ในเวลาเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายราวกับสินค้าบริการอื่นๆLet’s Go ก็เลยขอแนะนำ 5 เรื่องควรรู้สำหรับการจองทัวร์ไปเที่ยวญี่ปุ่น เพื่อให้อีกทั้งย่นระยะเวลาสำหรับการหาทัวร์ที่ใช่ และเทคนิคการเลือก รวมถึงข้อควรพิจารณาเพื่อให้ไม่กำเนิดความผิดหวังในตอนหลัง
.

.
1. เลือกจุดมุ่งหมาย
ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมอันดับแรกๆสำหรับชาวไทยมานานและก็จะยังคงเป็นแบบนี้ต่อไป ด้วยจุดขายเด่นด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นที่มีขายจึงมีมากที่สุด จากผู้ประกอบธุรกิจจำนวนไม่ใช่น้อยราย ทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก วิธีการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวจะต้องกำหนดว่าอยากได้แบบรวมฮิต ที่ได้รับความนิยม หรือเฉพาะเจาะจงบางภูมิภาค ซึ่งผลสรุปที่ได้จะแตกต่าง ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจลำบากเพราะเหตุว่าตัวเลือกมากเกินความจำเป็น แต่ว่าถ้ากำหนดแบบกำหนด ดังเช่นว่าฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายขึ้น ยิ่งถ้าหากมีเมืองหลักที่ต้องการไปแน่นอนตัวอย่างเช่นหน้าหนาวเจาะจงเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าเกิดเป็นหน้าร้อนก็ระบุเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เนื่องจากบางโปรแกรมแม้ว่าจะไปฤดูร้อนแม้กระนั้นก็อาจไม่ได้พาท่องเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ ฯลฯ การเลือกยิ่งชี้เฉพาะยิ่งประหยัดเวลาเนื่องจากได้ผลลัพธ์ที่ตรงจากที่อยากมากยิ่งขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันอย่างหนักที่สุด จึงคือเรื่องธรรดาที่จะมีการตัดราคาจนถูกเกินจริง เหตุที่มีผลต่อราคามีมากมายก่ายกอง สำคัญๆเป็นสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ช่วงโลว์ย่อมถูกกว่าช่วงไฮซีซัน กลุ่มที่ปริมาณผู้เดินทางต่อกรุ๊ปเยอะแยะมักถูกกว่ากลุ่มเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก อาหาร นอกจากนั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง อาทิเช่นมีวันอิสระรวมทั้งอาหารอิสระเท่าไร เพราะว่าโน่นคือสิ่งที่ลูกทัวร์จะต้องช่วยเหลือตัวเองและก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปแล้วก็อื่นๆที่ต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาถูกมากกว่าบางทีอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปประเทศญี่ปุ่นมีทั้งสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) รวมทั้งโลว์คอสต์ เส้นทางที่มีบริการบินตรงอย่างเช่นเมืองโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร และที่นาโงย่า นอกนั้นยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เพียงแค่นั้น การเลือกสายการบินนอกเหนือจากความพอใจส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆและทางที่บริการแล้ว อีกปัจจัยที่ควรพินิจพิเคราะห์เป็นสนามบินที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสะดวกส่วนตัวเราไหม
4. ปริมาณ / ค่า
ผู้ที่เที่ยวญี่ปุ่นทีแรกและก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” เส้นทางที่ได้รับความนิยมที่ควรพิจารณาเป็น “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองที่ได้รับความนิยมอีกทั้งเมืองโตเกียว โอซาก้า แล้วก็เกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว ภูเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองโตเกียว เห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่สิ่งที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับทางนี้ถ้าเป็นโปรแกรมราคาไม่แพง ปริมาณวันท่องเที่ยวน้อยๆก็อาจท่องเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มอิ่มนัก ด้วยเหตุว่าจะต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการเดินทางข้ามเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากๆภายในช่วงเวลาสั้นๆรวมทั้งราคาถูก พวกเราจะเกือบจะไม่มีช่องทางได้เต็มอิ่มกับสถานที่ใดๆ
.

.
5. ความจำกัดของโปรแกรมเที่ยวเมืองโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวเมืองโตเกียว กว่า 80% จะพาไปแค่วัดอาซากุสะรวมทั้งช็อปปิ้งย่ายชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์สิตี้ ส่วนที่บอกว่าเที่ยวเมืองโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของโตเกียว ส่วนใหญ่เป็นชมทิวทัศน์จากฝั่งตรงข้าม เพราะเหตุว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ คนไหนกันแน่เที่ยวเมืองโตเกียวหนแรกแล้วคาดหวังจะได้เห็นสาระสำคัญอื่นๆตัวอย่างเช่นถนน 5 แยกที่ชิบูคุณย่า รูปปั้นฮาจิโกะ บริเวณวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรจะอ่านโปรแกรมให้ถี่ถ้วนก่อนที่จะตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวโตเกียวราคาถูกแทบ 100% เราจะไม่ได้พักโฮเต็ลในเมืองโตเกียว แต่จะไปนอนนาริตะ ซึ่งราคาน้อยกว่ามากมาย คนไหนกันที่มีความคิดว่าออกมาเดินเล่นช่วงกลางคืนด้วยตัวเองจึงเป็นไปไม่ได้
.

.
ทราบ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น 2561 จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์เที่ยวญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่นสูงที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น,ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด