ผู้เขียน หัวข้อ: ฟาร์มสุนัขสายพันธ์ไซบีเรียน ไซบีเรียนฮัสกี้ที่ดีที่สุดในประเทศไทย  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 19, 2018, 06:11:07 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 29
    • ดูรายละเอียด

https://allbestk.com/  ฟาร์มสุนัขที่ดีที่สุดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ดารา หรือบุคคลมีชื่อเสียงมากมายต่างไว้วางใจเลือก ฟาร์มสุนัข https://allbestk.com/
เรามีสุนัข ทั้ง ไซบีเรียน เเละไซบีเรียน ฮัสกี้  ราคาไม่เเพง ได้สุนัขสวยสุขภาพเเข็งเเรงเมื่อน้องหมาของเราอายุมากขึ้น ร่างกายก็ย่อมมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่เสื่อมลง  เราควรดูแลเขาอย่างไรดีนะ เพื่อให้เขาอยู่กับเราไปได้นานๆ ตามผมมาดูกันเลยครับ

 หากเราใช้อายุเป็นเกณฑ์ในการเปรียบเทียบระหว่างคน และสุนัข โดยเฉลี่ยแล้วน้องหมาจะแก่เร็วกว่าคนประมาณ 7 เท่า เปรียบเทียบง่ายๆ ก็คือ เด็กอายุหนึ่งขวบ น้องหมาจะมีอายุเจ็ดขวบนั่นเองครับ

พฤติกรรมที่เราสังเกตได้ว่าน้องหมาเข้าสู่วัยชรา นั่นคือ ขี้หงุดหงิด, นอนมากกว่าปกติที่เคยเป็นมา, ขับถ่ายไม่ตรงที่, ไม่ค่อยอยากทำกิจกรรมเหมือนเมื่อก่อน หรือสายตาฟ่าฟาง
 ฉะนั้นสิ่งแรกที่เราควรนึกถึงคือ อาหาร ควรหลีกเลี่ยงอาหารที่เป็นอันตรายต่อตัวของเขา เป็นอาหารที่ย่อยง่าย ไม่มีรสจัด ซึ่งการที่เราทำแบบนี้จะเป็นผลดีต่อระบบย่อยอาหารของเขาครับ

อีกอย่างที่ควรระวังคือ การทำกิจกรรมต่างๆ ของน้องหมา เราควรเปลี่ยนเป็นกิจกรรมที่เบาแรงลงกว่าเดิม ควรรักษาน้ำหนักของน้องหมาให้อยู่ในระดับพอดี เพื่อเป็นการรักษาข้อเข่าของน้องหมา
สุดท้ายแล้วเมื่อน้องหมามีอายุประมาณ 6-7 ปี ควรนำไปพบหมอเพื่อตรวจสุขภาพอย่างน้อยปีละ 2 ครั้ง ด้วยนะครับ และควรให้คุณหมอตรวจโดยละเอียดเลยจะดีที่สุด

 ฟาร์มสุนัขไซบีเรียนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย หากคุณสนใจจะเลี้ยงไซบีเรียนให้เราได้ดูแลคุณ เพราะสุนัขต้องอยู่กับเราไป15 ปี All Best Kennel พร้อมตอบโจทย์ของคุณ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
 http://m.me/allbestkennel ทางข้อความ
 0819119104 คุณโอ๊ต (ช่องทางนี้ดีที่สุดครับ)
 www.allbestk.com
IG : allbestk

ฝากกด ติด  see first (เห็นโพสต์ก่อน) เอาไว้ด้วยนะครับ เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว เวลามีบทความน่ารู้ใหม่ๆ จากเพจ All Best Kennel