ผู้เขียน หัวข้อ: มารีโนเวทกำแพงบ้านให้สวยงามด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันดีกว่า  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 10, 2018, 09:45:53 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3106
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศบ้านของท่านให้มีความทันสมัย บ่งบอกอารมณ์ศิลป์อีกทั้งรสนิยมในตัวคุณ ขณะที่ยังคุณสามารถติดตั้งได้ง่ายอีกทั้งรื้อเปลี่ยนแผ่นทำได้สบายๆ มีน้ำหนักที่เบา และเป็นหนทางรีโนเวทผนังซึ่งสนนราคาไม่สูง แต่ให้ผลตอบแทนซึ่งคุ้มค่าอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น PVC, เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) กระจก พร้อมทั้งหนัง ซึ่งนับว่าเป็นวัสดุมีเสน่ห์อีกตัวหนึ่ง แต่เพื่อนๆทราบหรือเปล่าทำไม

 • วัสดุหนังการกับเสริมแต่งบ้าน
  หนังคือวัตถุดิบซึ่งพบเจอได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ เรา เช่นว่า เก้าอี้หนังสำนักงาน รองเท้าหนัง เป้ หรือ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีบทบาทสำคัญต่อวิวัฒนาการของมนุษย์อย่างยิ่ง เริ่มต้นในอดีตหลายพันปีที่คนเราอาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการใช้ประโยชน์จากหนัง เอามาสร้างเป็นเครื่องแต่งตัวง่ายๆ  ช่วยสร้างความอบอุ่นให้กับตัวเรา ใช้พื้นพรม เป็นที่หลับที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งสถานที่อยู่ ถัดจากนั้นผ่านเข้าสู่ยุคโรมันได้เกิดการสร้างข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นหนังต่างๆ นานา เช่นว่า รองเท้าหนัง เสื้อผ้า ถุงน้ำดื่ม รวมทั้งเสื้อเกราะหนังสัตว์

  จวบจนช่วงคริสต์ศตวรรษ 14 หนังเป็นที่แพร่ขยายยิ่งขึ้น มนุษย์เริ่มตั้งโรงงานหนังแท้ รวมทั้งกลุ่มคนตั้งต้นหยิบเอาหนังสัตว์มาประดับตกแต่งข้างในบ้านของตัวเอง ในห้องต่างๆ เริ่มประดิษฐ์ม้านั่งหนังแท้ เก้าอี้นวม พร้อมทั้งข้าวของนานัปการที่สร้างความง่ายดายให้แก่ผู้อยู่อาศัยรวมทั้งสร้างเสริมความสวยงามของที่อยู่อาศัยให้โดดเด่นมากขึ้น ในสมัยนี้เราได้เนรมิต หนัง ที่ทั้งมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม ราคาไม่สูงรวมทั้งไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ อีกทั้งยังสามารถสร้างรูปแบบหนังสังเคราะห์ที่มีความสวยงาม เต็มไปด้วยสีสันนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม และมีการหยิบมาใช้ผสมผสานเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งก่อให้เกิดบรรยากาศที่แตกต่างให้แก่ที่พักอาศัยได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
 • ประโยชน์ของการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นตัวแทนอารมณ์ความดิบ เท่ห์ สวยงาม คือวัสดุธรรมชาติ ซึ่งปกติธรรมดามักได้รบความนิยมหยิบมาใช้เบาะนั่งหรือตกแต่งเครื่องตกแต่งบ้านต่างๆ สามารถบุแผ่นพื้นหรือฝาผนังห้องได้เช่นเดียวกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถที่จะก่อให้เกิดความชวนมองซึ่งแตกต่างอย่างสูง จากวัตถุดิบชนิดอื่นๆ มีความอเนกประสงค์มาก สามารถเอามาแต่งเติมให้รับกับบ้านได้หลายแบบ ทั้งแนวทันสมัย แต่งบ้านแนว Contemporary โมเดิร์น และหรูหรา ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ เป็นวัตถุดิบที่อายุใช้งานโดยมากจะยาวนาน ฉีกขาดได้ค่อนข้างยาก ทนกับอุณหภูมิสูงและแสงอาทิตย์ได้ดี ขณะเดียวกันยังทำการ Maintenance ได้ง่ายๆ เป็นวัตถุดิบที่ลงตัวกับผู้คนซึ่งมีวิถีชีวิตผู้คน ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย ทั้งนี้เพราะมิจำเป็นต้องจำต้องดูแลมาก แค่เพียงเช็ดด้วยเศษผ้าสะอาดๆ ชุบน้ำหมาดๆ  ก็พอเพียง

   

  แผ่นบุหนังให้ความสบาย ขับถ่ายอากาศหรือความชุ่มชื้นได้ดี โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากหนังสังเคราะห์มีคุณสมบัติป้องกันน้ำฝนได้ กันเสียงได้ อีกทั้งสะดวกต่อการติดด้วยตัวคุณเอง โดยปกติดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถนำมาทาบกันต่อกันได้อย่างราบรื่นไร้รอยเชื่อม รวมทั้งเป็นวัตถุดิบที่เหมาะอย่างสูง กับผนังในห้องบันทึกเสียง หรือว่าห้องเครื่องเสียงซึ่งต้องการเก็บเสียง ในขณะเดียวกันถ้าเอาไปติดเติมแต่งประดับเป็น panels  หลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือไม่ก็ห้องนั่งเล่น ก็เติมให้พื้นที่ผนังข้างหลังที่ดูธรรมดานั้นดูโอ่อ่า สง่างามโดยทันที ยิ่งกว่านั้นหากเอามาเสริมแต่งห้องน้ำ ก็ช่วยสร้างความรู้สึกที่แหวกแนว นิ่มนวลแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัตถุดิบซึ่งส่งมอบความภูมิฐานและให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม พวกมันคือสัญลักษณ์ของผู้ดี ความรุ่งโรจน์ เพราะในอดีตหนังเคยเป็นวัสดุเสริมแต่งซึ่งมีราคาสูงอย่างมาก รวมทั้งมีแค่คนรวยหรือไม่ก็ผู้ดีแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อหาวัสดุหนังเหล่านี้มาประดับที่พักหรือคฤหาสน์ของตัวเอง ถึงกระนั้นในเวลานี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ช่วยให้มีการสร้างหนังสังเคราะห์ที่มีสรรพคุณไล่เลี่ยกับหนังแท้ ยิ่งกว่านั้นยังมีสนนราคาต่ำกว่า เป็นเหตุให้ทุกคน ก็สามารถเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเติมแต่งที่พักได้ ซึ่งถือว่าเป็นการเพิ่มมูลค่าที่พักอาศัยในราคาประหยัดทีเดียว

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนังสามมิติ,ผนัง3d,ผนัง3มิติกันความร้อน