ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือและก็สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 08, 2018, 09:30:55 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 15
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เทคนิคการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
 
เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและ สแกนเนอร์ใบหน้า แบ่งออกเป็น 3 ประเภทเป็น
(1) สำหรับบันทึกเวลาการทำงาน
(2) สำหรับควบคุมประตู
 
ถ้าเกิดเราอยากได้เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือสแกนเนอร์บริเวณใบหน้ามาใช้งานจะมองจากอะไร จะเลือกจากตรงไหน ข้อที่ควรสังเกตุมีอะไรบ้าง เราถึงจะเลือกเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็ เครื่องสแกนใบหน้า ที่เหมาะสมกับความอยากของพวกเรา
 
สำหรับในการเลือก เครื่องสแกนลายนิ้วมือ แล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าให้เริ่มที่สิ่งที่ต้องการของเราก่อน คือ พวกเราอยากอะไรจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าบ้าง อาทิเช่น
(1) มีการดำเนินงานแบบกะ
(2) มีโอที
(3) ต้องการมองขาดลามาสาย
(4) สามารถกำหนดการลาได้
(5) เชื่อมต่อกับโปรแกรมค่าตอบแทนรายเดือน หรือจะขอแบบง่ายๆดูข้อมูลผ่าน excel
โดยความอยากพวกนี้จะเป็นเสมอเหมือนหลักเกณฑ์ให้พวกเราเลือกรุ่นที่เหมาะสม เนื่องจากว่าสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่พวกเราเลือกต้องตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของพวกเราได้
 
เรื่องถัดมาที่เราจะต้องพิเคราะห์เป็น จำนวนบุคลากรมีเท่าใด ตัวอย่างเช่น 10 คน 50 คน 100 คน หรือ 500 คน เป็นต้น เนื่องด้วยจำนวนคนจะบ่งบอกถึงการใช้งานที่หนักหรือเบา ดังนั้นพวกเราจำเป็นต้องเลือกเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือ สแกนเนอร์ใบหน้า รุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งาน
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : เครื่องตอกบัตร,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนนิ้ว