ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเซรั่มรักษาฝ้า เพราะใช้ทา เฉพาะจุด ที่เป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ฝังล  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2019, 10:21:00 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 172
    • ดูรายละเอียด

เซรั่มแก้ฝ้า สูตรเข้มข้น Dark spot corrector แท่ง เซรั่ม แต้ม ฝ้ากระ สูตรเข้มข้น ใช้ทา เฉพาะจุด ที่เป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ฝังลึก สร้างสรรค์ โดย ศ.ดร.พรงาม
Phytonutrients Dark spot corrector ศ.ดร.พรงาม เดชเกรียงไกรกุล
เซรั่ม สูตรเข้มข้น ใช้แต้ม ลดเลือนเม็ดสีที่เข้มแตกต่างจากปกติ ดังเช่นว่า ฝ้า กระ จุดด่างดำ Agespot รอยสิว รอยดำ รอยแดง อนุภาคทุ่งนาโน ซึมซาบลึกทุกระดับเซลล์ผิว ช่วยลดลางเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำฝังลึก รอยหมองคล้ำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูรวมทั้งลดเซลล์ผิวคล้ำเสีย พร้อมเสริมสร้างเกราะคุ้มครองถึงระดับ DNA ผ่านการผลทดสอบโดยผู้ชำนาญด้านผิวพรรณแล้วว่า จุดด่างดำดูลดลางเลือนอย่างเห็นได้ชัดข้างใน
.

.
4 สัปดาห์
 เหมาะสมกับผู้มีผิวแพ้ง่าย เนื่องจากว่าไม่มีส่วนประกอบของ สารแต่งสี พาราเบน น้ำหอม น้ำมันไม่เนอรัล และก็แอลกอฮอล์ ที่มักนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการระคายเคือง รวมทั้ง ปราศจากสารเคมีอันตรายที่มักใส่เอาไว้ข้างในครีมทาฝ้า ครีมหน้าขาวทั่วไป (สารปรอท สเตียรอยด์ ไฮโดรควิโนน) จึงสามารถใช้ได้ต่อเนื่อง
 กระดุมยินดีข้างหลังทดสอบการใช้ 30 วัน พอใจในผล
.
Dark spot corrector แท่งแต้ม ฝ้ากระ สูตรเข้มข้น
คัดสรรสารสกัดที่ได้มาจากธรรมชาติเข้มข้น เกรดพรีเมี่ยม กำจัด ฝ้า กระ จุดด่างดำ อย่าง เร่งด่วน มาไว้ใน 1 แท่ง
.

.
วิธีการใช้ :
ใช้ Dark spot corrector แต้มบางๆเฉพาะจุด รอบๆ ที่มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำแห่งวัย agespot รอยสิว ที่มีสีแก่กว่าผิวบริเวณอื่นอย่างชัดเจน (ทาเฉพาะก่อนนอน)
**ชี้แนะ ใช้คู่กับ ครีมทาฝ้า Phytonutrients Facial Whitening Gel โดย ใช้ Dark spot corrector แต้มเฉพาะจุดที่มีปัญหา ฝ้า กระ รอยสิว ก่อน แล้วหลังจากนั้น ใช้ ครีมทาฝ้า phytonutrients Facial Whitening Gel ทาทับ เป็นบำรุงทั่วผิวหน้า**
 สารสกัดตัวหลัก ทั้งยัง 5 ชนิด
มีผลศึกษาเรียนรู้ว่า ช่วยให้
"ฝ้า กระ รอยดำ จางลง จริง"
.

.
1. DELENTIGO™ Plant Growth Essential สวิสเซอร์แลนด์ สารสกัดจากต้นอ่อนพืช (สเต็มเซลล์พืช Plant Stem Cell)ผลการศึกษาของ Mibelle Biochemistry Switzerland เป็นสารสกัดธรรมชาติ ที่ดีไซน์สำหรับลดจุดด่างดำที่วัย (age-spot) มีคุณภาพการลดการสร้างเม็ดสี Melanin และก็การก่อตัวของ Lipofuscin
.

.
ผลทดลอง : ทา ครีมที่มีส่วนผสมของ Delentigo™ 4% ลงบนหลังมือ ของชาว Caucasianฝรั่งผิวขาว จำนวน12คน อายุระหว่าง 40-66 ทาวันละ2ครั้ง ตรงเวลา 8 สัปดาห์ พบว่าความต่างของเม็ดสีรอบๆ agespot และ ผิวปกติลดลงกว่า50% ทำให้สีผิวดูเป็นประจำเพิ่มขึ้น (Mibelle Biochemistry Switzerland, Switzerland, 2010)
.2. Nanowhite Complex สวิสเซอร์แลนด์ รวมสาร Active Whitening ที่ช่วยให้ขาวถึง 3 จำพวก ในต้นแบบไลโปโซม ที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และออกฤทธิ์ได้นาน ตัวอย่างเช่น 1. Natural arbutin จาก ต้น Bearberries) 2. วิตามินซี Ascorbyl Palmitate (มีความสเถียรสูงยิ่งกว่าวิตามินซีทั่วไปชนิด Ascorbic acid) 3. L-gluthathione (ประสิทธิภาพซึมซับเข้าผิวหนังได้ดีมากว่า กลูต้าไธโอน ประเภทปกติ) ช่วยให้ ผิวขาวอมชมพูกระจ่างขาวใส เป็นประจำ ลดเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ ให้แลดูจางลง ไม่ทำให้ผิวบาง
.

.
ผลการทดลอง : ที่นาโนไวท์สามารถยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ถึง 74%ยิ่งกว่านั้นยังสามารถยับยั้งลักษณะการทำงานของโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีไทโรสิเนส (Tyrosinase) ก็เลยช่วยปกป้องผิวคล้ำเสียได้อย่างดีเยี่ยม
.3. GlucoBright™ (N-acetyl-D Glucosamine) ใช้ร่วมกับ Vitamin B3 (Niacinamide) ทำหน้าที่เป็น whitening ช่วยชะลอขั้นตอนก่อสีผิว และ สามารถลบรอยจุดด่างดำ รวมทั้งกระตุ้นให้ผิวสร้าง Hyaluronic Acid ได้ตามธรรมชาติ
.

.
4. Safe-B3™ วิตามิน B3 จำพวกพิเศษ ที่มี Niacin ต่ำ และก็มีความบริสุทธิ์สูง ซึ่งทำให้ไม่มีอันตราย ไม่ส่งผลให้เกิดอาการแพ้ เหมือนอาทิเช่น Vitamin B3 ชนิดทั่วไป ที่จะเกิดขึ้นกับบางบุคคล ที่มีผิวเบาะบาง ผิวแพ้ง่าย ช่วย แก้ไขปัญหา รอยแดง รอยดำ จากสิว ลดการระคายเคือง
.

.
 
จากการวิจัย ขั้นตอนการชะลอการก่อสีผิว (Inhibition of Pigmentation Process) โดยขั้นตอนการจะบริบูรณ์ได้ จำต้องใช้อีกทั้ง Glucosamine และก็ Vitamin B3 (Niacinamide) ร่วมกัน
.

.
5. Licorice root extract สารสกัดจากรากชะเอมเทศ มีคุณสมบัติสำหรับการช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และก็มีความระคายต่ำ ทำหน้าที่ยับยั้งแนวทางการทำงานของเอนไซม์ ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ไม่ให้ไปสร้างเม็ดสีเมลานิน ก็เลยช่วยลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ดิบได้ดี ช่วยลดรวมทั้งต่อต้านการอักเสบของผิว
.

.
สนใจเซรั่มรักษาฝ้า หาซื้อได้ที่นี่
Website เซรั่มรักษาฝ้า https://www.omnicosmic.net/darkspot-corrector

Tags : เซรั่มแก้ฝ้า,เซรั่มรักษาฝ้า,Dark spot corrector