ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่าสนใจ เกี่ยวกับปัญหาช่อง คลอดหละหลวม ไม่กระ ชับปรับแก้ได้อย่างไม่ยากเย็น  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 02:08:51 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4001
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องความรักหรือการครองชีวิตคู่นั้น หนีไม่พ้นเรื่องของความเกี่ยวเนื่อง ในเชิงหนุ่มสาว ด้วยอย่างเดียวกันแน่ๆ ไม่ว่าคู่รักนั้นจะผูกพันกันแค่ไหน แต่ว่าเรื่องความเกี่ยวข้องบน เตียงก็มีส่วน ที่จะทำให้ความรักของคู่หนุ่มสาวนั้น ยืดยาวหรือสั้นลงได้อย่างแน่นอน รวมทั้งแน่ๆว่า มีสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งค้างคาใจหรือคือปัญหาที่เกิดมาเป็นเวลายาวนานแล้ว ระหว่างคุณผู้หญิงกับเพศชาย มันก็คือเรื่องของคุณสุภาพสตรี ที่มีปัญหาช่องคลอดหละหลวมไหมกระ ชับนั้นเอง

ปัญหานี้คือปัญหากล่าวได้ว่า คือปัญหาคลาสสิคมายาวนานแล้ว ไม่ว่าใครก็ตาม ล้วนไม่อยากมีลักษณะอาการอย่างงี้แน่ๆนอน เพราะว่าจะส่งผลเรื่องความเชื่อมโยง ระยะยาวกับคู่ชีวิตอย่างแน่นอน เนื่องจากอย่าลืมว่า อย่างหนึ่งที่เกิดขึ้นคือ แฟนกันไม่ได้คบกันแค่เพียงอาทิตย์เดียว หรือเดือนเดียวเท่านั้น แม้กระนั้นคบกันยาวมากปี ฉะนั้นหัวข้อนี้จะคือเรื่องปกติ ที่จะจะต้องทำให้ทั้งสองฝ่ายถูกใจกันและกัน อย่างเต็มเปี่ยม ในระยะยาว หากข้างชาย ยังไม่อายุถึง 60 นั้นแปลว่า ยังมีความต้องการเป็นปกติธรรมดา ของคนเราอยู่ ข้างหญิงก็ควรทำให้ฝ่ายชาย ได้มีความสุขสมหวัง สุดกำลังในระยะยาวด้วยด้วยเหมือนกัน อันนี้เป็นการเอ๋ยถึง การให้ความสำราญกับฝ่ายชาย ซึ่งแน่นอนว่าฝ่ายหญิงเองก็ต้องการอย่างเดียวกัน แต่ว่าวันนี้เราจะมาจุดโฟกัส ในเรื่องของข้างชาย ที่อยากได้ความพอใจ แต่ว่าไม่ได้รับจากฝ่ายหญิงสุดกำลัง แต่ก่อนเมื่อปัญหาช่อง คลอดหละหลวมไม่ กระชับนั้นไปปัญหา ที่หลายท่านวิตกกังวล แล้วก็เครียดมานาน วันนี้พวกเราจะมาดูกันว่า วิธีการแก้ไขมันมีอะไรบ้าง รวมทั้งจะทำได้ใช่หรือไม่

ตอนแรกเราคงจะต้องรู้ว่าสาเหตุ ของช่อง คลอดที่มันหละหลวม หรือหย่อน คล้อยนั้นจะกำเนิดได้จากอะไรบ้าง สิ่งแรกเลย อาจเกิดจากสรีระหรือเรียกว่า เป็นมาตั้งแต่เกิด ซึ่งกรณีอย่างนี้เกิดขึ้นได้น้อยมากๆอีกอย่างหนึ่งมันก็คือ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการมีบุตร หรือการคลอดโดยธรรมชาติ มูลเหตุนี้จะเป็นต้นเหตุหลักๆเรียกได้ว่าแทบถึง 80 เปอร์เซ็นต์อย่างยิ่งจริงๆ ที่จะทำให้ฝ่ายหญิงนั้นเกิดปัญหานี้ ขึ้นมาได้ ด้วยเหตุว่าขณะที่คลอด บุตรนั้น จะมีผลให้ช่อง คลอดมีการขยายตัว ออกจะมากมายผิดปกติซึ่งจะกำเนิดอาการฉีกขาดได้ ในตอนระยะเวลาสั้นๆปกติแน่นอนว่า ร่างกายจะสามารถทำให้กลับมาใกล้เคียงเดิม แม้กระนั้นบางครั้งอาจจะไม่อย่างเดิมซะทีเดียว โน่นก็เลยเป็นสาเหตุ ส่งผลให้เกิดอาการหละหลวมได้ เป็นธรรมดาและก็ยิ่งมีบุตรมากยิ่งกว่า 2 คนขึ้นไป โดยแนวทางธรรมชาติ ก็จะยิ่งเหมือนทำให้แผลเดิม ที่เคยมีปัญหาอยู่แล้ว เป็นมากขึ้นอีก โดยเหตุนี้หากทราบแบบนี้แล้ว เรื่องนี้ก็จริงไม่น่าจะฉงนใจ ที่จะเกิดอาการกลุ่มนี้ได้ อีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือเรื่องของสตรี ที่มีลักษณะหรือการช่วย ตัวเองด้วยเครื่องไม้เครื่องมือ ที่มีขนาดใหญ่ผิดปกติ เป็นเวลานาน หรือบางครั้งอาจจะไม่ผิด ธรรมดาแต่ มีขนาดใหญ่ เมื่อทำไปนานๆก็จะมีการหย่อนยาน คล้อยรวมได้เป็นเช่นกันเพราะเหตุว่าช่อง คลอดมีการขยาย ตัวเสมอๆ รวมทั้งเป็นประจำ ก็กระตุ้นให้เกิดอาการรวมได้ อย่าลืมว่าช่อง คลอดก็คือกล้ามเนื้อธรรมดา ส่วนหนึ่ง ด้วยเหตุผลดังกล่าวสามารถจะขยายและก็กระชับได้

เมื่อทราบสาเหตุต่างๆพวกนี้แล้ว แบบงี้ที่อยากให้ทราบไว้ในนั้นก็คือ เรื่องของอาการต่างๆกลุ่มนี้ สามารถปรับแต่งให้หายสนิทได้ โดยไม่ต้องไปทำผ่าตัด หรือหลายๆท่านเรียกกันว่า รี แพร์ให้ เจ็บตัวเลย นอกจากยังเสียเงินเสียทอง มากไม่น้อยเลยทีเดียวอีกตะหาก พวกเราสามารถใช้วิธีธรรมชาติปรับแก้ ให้หายได้ข้างในไม่เกิน 2-3 เดือน ก็จะกลับมาสมบูรณ์เหมือนสาวแรกแย้ม ได้อย่างแน่แท้ ขอเพียงแต่มีความมุ่งมั่น และมีการทำ [url=http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/]รี แพร์ช่อง คลอด[/u][/b][/url] อย่างเป็นจริงเป็นจัง แล้วก็ทราบเคล็ดลับวิธีที่ถูก เพื่อที่จะได้ไม่เสียเวล่ำเวลา ทำอย่างผิดทาง หรือหลงข้อความสำคัญสำหรับการฝึกปรับแก้ ปัญหาต่างๆได้อย่างไม่ต้องสงสัย

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/

Tags : รี แพร์ช่อง คลอด