ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกแตกต่างจากปกติในตอนตั้งครรภ์ได้เช่นไร  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 01:00:06 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2679
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในช่วงท้องได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ในเวลาที่ข้อคิดเห็นร่วมกันโดยทั่วไปเป็นเพียงจากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการท้องคุณจะได้รับอาการของการท้องในตอนต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงมีครรภ์หลายชิ้นตอบด้วยตัวเอง หลายท่านกล่าวว่าพวกเขาคิดว่าอาการข้างในสองอาทิตย์แรกภายหลังความนึกคิดหลังจากที่พวกเขายืนยันข้อสงสัยของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการมีท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ในตอนต้นของอาการท้องได้เช่นไร อกอาจเริ่มบวมและก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสแม้ก่อนขณะด้วยเหตุนี้คุณสามารถพึ่งพาเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจท้องหรือไม่

อาการปวดหัวและก็ความรู้สึกป่วยไข้เป็นอีกสองอาการที่ชี้ให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ได้เร็วขนาดไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในตอนมีครรภ์ แต่ไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าคุณปวดหัวเป็นบางโอกาสคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกเจ็บป่วยตลอดวันด้วยอาการอาเจียนรวมทั้งความอ่อนเพลียล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวและนอนบนเตียงทั้งวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จวบจนกระทั่งจะถึงระยะเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อฮอร์โมนสร้างขึ้นและก็ทำให้เกิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งครรภ์เยอะๆพวกเขาเริ่มที่จะมีความรู้สึกว่าพวกเขากำลังตั้งท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาเวลานี้ บางทีก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม [url=http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/u][/b]/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/url] ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณแล้วก็เอามาจากที่โน่น

คุณกำลังตั้งครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีลักษณะอ้วกการเคลื่อนไหวบางสิ่งในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางอย่างตรงนั้นแล้วก็คุณรู้สึกปวดเมื่อยรวมทั้งสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายเหล่านี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีท้องโดยมิได้รับการรับรองจากแพทย์
อาการของการมีท้องบางทีอาจแตกต่างกันไปตามความร้ายแรงความถี่แล้วก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วแค่ไหนเป็นเพียงแนวทางแค่นั้น
เพราะเหตุไรคุณอาจจะงงงวยด้วยเหตุว่าหลายอาการการตั้งครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับระดูก่อนนอนไม่สบาย สมมติว่าคุณไม่ได้มีท้องคุณอาจมีความรู้สึกว่ามันเป็นเพียงแต่ขณะของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่อในความเป็นจริงคุณอาจเจออาการเริ่มแรกของการมีครรภ์

ในเวลาเดียวกันหากคุณกำลังมานะที่จะตั้งครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณอาจจะมีอาการเริ่มแรกของการตั้งท้องแต่ว่าอันที่จริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนเท่านั้น บางทีบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงไม่เหมือนกันระหว่างอาการการมีท้องในช่วงต้นและก็บ่งชี้ว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

อาการของการท้องในช่วงก่อนหน้านี้บางทีอาจรวมถึงการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและอารมณ์ที่นานัปการ อาการพวกนี้อาจรวมถึงอาการการตั้งครรภ์ใดๆก็ตามหรือทั้งผองที่กำหนดไว้ข้างต้น หากว่าอาการพวกนี้จะถือว่าเป็นอาการเริ่มต้นของการท้อง แต่อาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งพวกนี้คุณสามารถสำรวจได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการท้องในช่วงต้นได้ยังไง

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกทำท่าไหน