ผู้เขียน หัวข้อ: การรักษาสภาวะ ตก ขาวในช่อง คลอดเนื่องมาจากการติดเชื้อ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 07:05:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4001
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเหตุปกติในสตรีเป็นกรรมวิธีการธรรมชาติสำหรับในการปกป้องช่อง คลอดจากการตำหนิดเชื้อรวมทั้งทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกเป็นการไหลของของเหลวรวมทั้งเซลล์อย่างสม่ำเสมอ ผ่านทางช่อง คลอด สีแล้วก็ความสอดคล้องของการหมดหรือ ปลดระดู ต่างๆพวกนี้ บางทีอาจนาๆประการตามการมีเมนส์ และวัฏจักรการสืบเผ่าพันธุ์ของสตรี มีตั้งแม้กระนั้นการไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อมีความดกขึ้นนิดนึง
ถ้าเกิดการตก ขาวแตกต่างจากปกติ บางทีอาจเกิดเรื่องที่จะต้องไม่ค่อยสบายใจ การปลดปล่อยออกมาของมูก มักจะมีการปลดปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย จำนวนมากเกี่ยวพันกับเนื้อเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า แม้ในระหว่างมีเมนส์ ซับในมดลูกทั้งผองไม่หลุดพ้นออกมาจากร่างกายคุณ บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในตอนเดือนถัดไป ภาวะนี้อาจเกิดขึ้นได้แม้ในช่วงที่มาถึงช่วงปลายเดือน และก็ผู้เจ็บป่วยบางทีอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการแท้งลูกแดง นอกเหนือจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายอาจเป็นอาการ ของสภาวะทางการแพทย์บางสิ่งบางอย่าง บางส่วนของข้อจำกัดที่รับผิดชอบสำหรับในการปลดทำหน้าที่นี้ อาทิเช่น โรคเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดระดู, vulvovaginitis, มะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการพวกนี้จะมีลักษณะอาการอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดอาทิเช่นความเจ็บปวดระหว่างการ ทำทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน ลักษณะของการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นปัสสาวะ ป่วยหนักความหิวหิวและซึมเซา
บางครั้งบางคราวในช่วงต้นของการมีท้องหนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในช่วงเวลาปกติมากยิ่งกว่า การไหลเวียนโลหิตตามธรรมดา บางทีอาจเป็นเรื่องปกติ แต่บางครั้งบางทีอาจเป็นข้อชี้ชัด ถึงปัญหารุนแรง ยิ่งไปกว่านี้ ยังอาจเป็นเพราะเนื่องจากภาวะแทรกซ้อน ในท้องหรือการแท้งลูก ภาวะแทรกซ้อน ทั้งผองนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดเชื้อ ความไม่พอดีของฮอร์โมนโรคบางสิ่งบางอย่าง ในปัจจุบันการบาดเจ็บทางช่อง คลอดหรือความไม่ปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การดูแลและรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางครั้งก็อาจจะง่าย ถ้าหากมันเป็นเพียงแต่กรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่แตกต่างจากปกติ การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การบริหารร่างกายบ่อยๆ แล้วก็การกินน้ำจำนวนมาก จะช่วยรักษาภาวะนี้ได้ ถ้าเกิดข้อตกลงเป็นเพราะ โรคอะไรบางอย่าง โดยเฉพาะการทดสอบควรจะมีการทำงาน แล้วก็การดูแลและรักษาโรคจะต้องเริ่มต้น การรักษาเช่นยา, การผ่าตัด, การทดสอบ Pap smear, เคมีบำบัด, อาหารเสริม แล้วก็การทดลองด้านการแพทย์เป็นช่องทางสำหรับในการรักษา ภาวการณ์ตก ขาวในช่อง คลอด
แนวทางที่จะช่วยลดสภาวะ ตกเลือดในช่อง คลอดเป็นการกินน้ำ ปริมาณมากทุกวี่วัน เลี่ยงการกินน้ำชา และกาแฟแทน นอกนั้น ยังมีการกินผลไม้สด รวมทั้งผักสดวันแล้ววันเล่า ของกินจากธัญพืช ช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเสริมระบบ รวมทั้งช่วยลดการเสี่ยงต่อการต่อว่าดเชื้อ กำจัดของกินที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์แล้วก็สิ่งเสพติดสูง ชี้แนะให้ใส่กางเกงในเพื่อหลีกเลี่ยงการเลอะของบราเซีย ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด หลีกเลี่ยงการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมยวนใจรวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อหลบหลีกการระคายเคืองรวมทั้งผื่นคัน เป็นเรื่องจำเป็น ที่จะไม่ปฏิบัติตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย ดังนั้นควรที่จะใช้ถุงยางอนามัย ตอนที่รักการมีเพศ สโมสร ดูแลสุขลักษณะ ส่วนบุคคลของคุณให้เหมาะสมที่สุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตก ขาวเยอะ

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : ตก ขาว,อาการตก ขาว,ตก ขาวเยอะ