ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานฌาปนกิจ เทคนิค  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2019, 02:59:53 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 204
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานการเผาศพ เทคนิคเลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกซื้อเช่นไร เรามีคำตอบ  แนะนำหลักเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านควรอ่าน
ร่มราคาถูกนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งในปัจจุบันเจ้าของงานหลายท่านให้ความนิยมเพิ่มขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานที่ค่อนข้างชัดเจน มีชนิดร่ม ลายพร้อมทั้งโทนสีให้เลือกค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันก็มีสนนราคาซึ่งไม่สูงเกินไปถ้าหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นกับงานอภิธรรมศพคนสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการแจกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว นับว่าเป็นช้อยส์ที่ดีจริงๆ

เพราะเหตุใดสมควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟคือร่มกันฝนซึ่งมีขนาดใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่มากรวมทั้งสามารถบรรจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เพราะโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว แม้จะมีขนาดใหญ่ แต่กระนั้นก็มีน้ำหนักค่อนข้างเบา เนื่องจากก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติเบาบาง แข็งแกร่ง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถที่จะต้านพายุฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าทำจากผ้าร่มอย่างดี มิได้ใช้พลาสติกของถูกๆ ที่สามารถที่จะขาดได้ง่าย นอกจากนี้ส่วนใหญ่จะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกทันใจ เปิดปิดไม่เจ็บมือ

แนวทางเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพ

หลักการเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกเฟ้นขนาดซึ่งเหมาะสมกับคนทั่วไป คือ ไซน์ 62 นิ้ว ถ้าตั้งใจให้ผู้รับใช้งานเปิดกางสำหรับเล่นกอล์ฟพวกเราอยากขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนทานต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งแย่ได้ดี จุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวเพื่อนๆรวมทั้งยังมีพื้นที่พอเพียงแก่คนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะที่ส่วนประกอบร่มขายส่งควรเลือกซื้อวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแกร่ง ขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา ช่วยให้ท่านสามารถที่จะถือร่มกอล์ฟได้ต่อเนื่องนานๆ ขณะเดียวกันควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะสมอย่างมาก ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในพื้นที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากองค์ประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในบิดพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้มือจับมีความหมายอย่างมาก เช่นกัน และยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟถูกกระแสลมกระโชกพัดปลิวหลุดมือไปได้ เลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีระบบเปิดกางอัติโนมัติเพียงเท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางคราวคุณอาจจำเป็นต้องกางเปิดร่มราคาถูกด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันควรจะตัดสินใจเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีแก่พร้อมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถป้องกันรังสี UVในเวลากลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมในการเลือกใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เพราะจุดเด่นซึ่งมองเห็นได้ชัดคือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่เพียงพอ เหมาะสมกับการทำร่มโปรโมชั่น ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถทำการตลาด สร้างการระลึกและจดจำยี่ห้อของตนเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมาก คือตัวช่วยสื่อโฆษณาที่คุ้มค่าอย่างมาก เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าตราบริษัทหรือแบรนด์ของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความชื่นชอบสำหรับผู้รับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพ ร่มราคาถูกซึ่งทนทาน ในระดับราคาซึ่งเหมาะสมอย่างมาก เพื่อที่จะให้ท่านได้ใช้งานสินค้าที่ดีที่สุด


ที่อาศัยถาวร 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทรต่อเนื่อง 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดี 5 รุ่นซึ่งท่านควรสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะร่ม 5 รุ่น ที่เหมาะเป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกจุดที่น่าสนใจของงาน ขณะเดียวกันนับว่าเป็นสิ่งซึ่งสำคัญ โดยคุณสมควรให้ความใส่ใจในการเลือกซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะชดเชยความมีน้ำใจที่แขกผู้รับเชิญสละเวลามาร่วมไว้อาลัยผู้เสียชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก นำมาเป็นการสร้างความรู้สึกที่ดีกันและกัน ทั้งฝ่ายผู้อุทิศรวมทั้งฝ่ายคนรับก็มีความสุขทั้งคู่ ซึ่งนี่คือ 4 รุ่นร่มขายส่งแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีอย่างยิ่ง และท่านต้องซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีรุ่นหนึ่ง ซึ่งเหมาะแจกจ่ายกับผู้สูงอายุซึ่งมักเป็นประชากรส่วนใหญ่ที่มางานศพ ด้วยขนาดของร่ม 24 นิ้ว ที่จับเป็นทอง ทำให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าซึ่งจับได้กระชับมือ ด้านก้านร่มคงทน ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นที่กันลื่นที่รองรับแรงได้ดี ราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเทียบเท่ากับร่ม Promotionซึ่งหลายๆบริษัทนิยมนำมาแจกจ่ายให้กับผู้ซื้อ เป็นร่มขายส่งขนาด 21 นิ้ว ประกอบด้วย UV ภายในอย่างดี ปลายร่มแหลมตรง ประกอบด้วย 12 โทนสีให้ลูกค้าตัดสินใจเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อคละสีกันได้ ด้ามจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถยนต์ที่มีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นอยู่ที่ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

ถ้าหากเพื่อนๆต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มเติมความสะดวกสำหรับการถือพกติดตัว  ร่มดินสอลวดลายลิขสิทธิ์ จัดว่าเป็นร่มซึ่งเหมาะสมกับการมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด โดยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีแก่เปิด-ปิดร่มใช้คนเดียว มี UV ข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกันกับสีของร่ม หลายหลากโทนสีและลาย ไม่ว่าจะเป็นธีมสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือว่ามีระบายบริเวณปลายร่ม ระดับราคาจำหน่ายในร้านเราคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีโทนสีรวมทั้งลายให้เลือกหลากหลาย วัสดุเนื้อผ้าเงางาม เป็นร่มที่มีความหวานฉ่ำค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ ของสุภาพสตรีเพื่อที่จะนำติดตัวใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำทรงยุโรป

สำหรับในช่วงเวลาแห่งการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มซึ่งเหมาะกับแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากที่สุด ต้องยกให้กับร่มขายส่งธีมสีดำ