ผู้เขียน หัวข้อ: นักช้อปต้องอ่าน กับ 5 หลักก่อนซื้อเสื้อยืด  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 08:56:37 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3112
  • ดูรายละเอียด

ขอต้อนรับ ผู้ชื่นชอบเสื้อยืดทั้งหลาย คราวนี้เราอยากแบ่งปัน 5 ประเด็นที่เพื่อนๆสมควรตระหนัก ในการที่จะตัดสินใจซื้อเสื้อยืดสักตัว ปัจจุบันนี้การช้อปปิ้งถือเป็นสิ่งซึ่งให้ความสุขมอบแก่เราได้อย่างมาก แต่กระนั้นเราก็ควรจะทราบแนวทางกรรมวิธีเลือกซื้อสินค้าและบริการมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด ซึ่งบทความนี้คือหลัก 5 ประการที่ฉันคิดว่าอาจจะอำนวยประโยชน์กับคุณอย่างเหลือเชื่อ
 

 • ไม่ซื้อเสื้อยืดที่เพื่อนๆไม่ต้องการ
  ลองตรวจสอบตัวคุณเองดูนะ ว่าท่านมีเสื้อยืดที่ซื้อนั้นมิได้สวมใส่ใช้การหรือไม่ หากจะนับจำนวนเราก็มีอยู่หลายตัวด้วย ท่านผู้อ่านซื้อเนื่องจากเพื่อนสนิทบอกเสื้อคุณภาพดี เสื้อมันสวยมาก แฟชั่นกำลังฮิต อย่างไรก็ดีท้ายที่สุดเพื่อนๆก็ทำได้เพียงแค่รวบรวมในตู้ใส่เสื้อผ้า เทคนิคแก้ไขปัญหาทำได้อย่างกล้วยๆ ถ้าว่าเพื่อนสนิทยุอันนี้งามเลิศนะ บอกให้เพื่อนสั่งซื้อสวมใส่เอง จำใจปฎิเสธ หักดิบดีกว่า ในการกลับมาถึงบ้านแล้วจำเป็นมานั่งลงเสียดายทีหลังว่า ไม่น่าสั่งซื้อมาเลยพวกเรา
 • ซื้อแล้วควรสวมใส่เอง ไม่ให้เพื่อนยืม
  เครื่องแต่งกายเป็นของส่วนตัว ถึงแม้คุณจะเกรงใจเพื่อนสนิทมากมายเท่าใดก็แล้วแต่ แต่ประเด็นเสื้อยืดขายส่งที่เพื่อนๆซื้อหามาด้วยความพอใจนั้น ต้องแยกแยะให้แน่ชัด เพื่อนๆสั่งซื้อเสื้อยืดมาราคา  200-300 บาท เลือกลวดลายซึ่งชื่นชอบ อย่างไรก็ดีกลับให้เพื่อนคุณขอยืมใส่ ขณะเดียวกันไม่รู้ว่าเค้าจะทะนุถนอมชุดได้สมบูรณ์เท่าใด ถึงกระนั้นหากว่าเขาคือคู่ชี้กันแท้จริง ควรจะทราบความรู้สึกนี้เช่นกัน เนื่องจากยิ่งหากรู้จักดีมากเท่าใด ยิ่งจะต้องเห็นแก่หน้ามากเพียงนั้น ถ้าหากเพื่อนฝูงชื่นชอบเสื้อยืดท่านผู้อ่านเช่นเดียวกันโดยแท้จริง วิธีแก้ไขตัวปัญหาแบบเพื่อมิให้มีใครบาดเจ็บ คือ เลือกซื้อแบบเดียวกัน 2 ตัวไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์จำต้องคิดให้รอบคอบ
  การซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์เป็นสิ่งที่ง่ายๆยิ่งกว่าการซื้อชุดรูปแบบอย่างอื่น เพียงเลือกเฟ้นสี ขนาดเสื้อ แพทเทิร์น แล้วกดสั่งจ่ายเงินซื้อด้วยขั้นตอนแค่นี้ ถึงแม้ว่าจะมีWebsiteค้าขายเสื้อยืดผ่านเว็บไซต์เกรดเอ ยี่ห้อมีความน่าเชื่อถือ วัสดุมีมาตรฐานดีมาก คนขายรับผลิตเสื้อยืดสนิทสนมปรากฏหลากหลายร้านขายของก็แล้วแต่ แต่ไม่ได้แปลว่าทุก ร้านค้าจะดีเช่นเดียวกันทั้งหมด มีบางร้านโอนเงินซื้อเสื้อไปกลับไม่ได้รับของ มีบางร้านเนื้อผ้าไม่เป็นไปอย่างที่วาดหวัง เพราะฉะนั้น ก่อนจะกด order จ่ายเงินซื้อ ควรวิเคราะห์ให้แน่ใจว่าห้างร้านเหล่านั้นมีความน่าไว้วางใจหรือเปล่าแค่ไหน ควรชมReview การใช้สินค้า โพสความเห็นบนช่องทางติดต่อ หรืออาจจะสืบถามเพื่อนของคุณ
 • ซื้อหาเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การซื้อหาเสื้อยืด เนื่องจาก ความถูก มิได้ปัจจัยที่มีประสิทธิภาพ หลายท่านอาจจะมีบทเรียนกันมาบ่อย สินค้าราคาแสนถูกพร้อมทั้งดีมีอยู่ก็จริง ไม่พบเจอได้บ่อย และส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกที่ท่านซื้อมาเหล่านั้น มันไม่เคยจะฟิตเข้ารูปกับรูปร่างของคุณเลย ขณะที่บ่อยครั้งซักเพียง ไม่กี่ครั้งกี่หน ก็ยืดย้วยเสียรูปร่าง บางตัวก็เป็นเกล็ด สวมใส่แล้วเสียบุคลิกไปใหญ่ สุดท้ายก็เก็บในตู้ ไม่ก็จับมาทำผ้าขี้ริ้ว ดังนี้แล้วเพื่อนๆจะควักกระเป๋าสำหรับเลือกซื้อเสื้อยืด ซึ่งใส่ได้เพียงไม่กี่ สัปดาห์เพียงนั้นไปเหตุใด เพราะฉะนั้น รำลึกไว้ว่า เนื้อผ้าเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ คือการใช้จ่ายที่ดี เพราะเพื่อนๆจะสวมมันได้ยาวนานยิ่งกว่า ซึ่งคุ้มกว่ามาก
 • หลีกเลี่ยงเลือกซื้อเสื้อยืดโดยไม่ได้เทียบ
  เชื่อไหมว่าข้อนี้เราเป็นอยู่เป็นประจำ หลายครั้งแค่ไหนซึ่งเห็นชุดตัวที่คุณชอบหนแรก จากนั้นตัดสินใจซื้อเลย แต่ภายหลังเดินแค่ 10 เมตร เจือกพบอีกร้านที่ประเภท ลายเหมือนกันเด๊ะ แต่ราคาถูกกว่า ซึ่งก่อนเลือกซื้อเสื้อยืดตัวใหม่ ฉันค่อนข้างก้าวเดินดูร้านรวงต่างๆ ให้ตลอดให้ได้ก่อน หลังจากนั้นจึงเดินเข้าร้านค้าที่สนใจ จากนั้นค่อยๆเลือกเฟ้นจับขึ้นมาพิเคราะห์ 2 ตัว แล้วตัดสินใจเลือกสรรเพียงเหนึ่งตัว

   
  หวังว่า 5 ประเด็นพวกนี้จะทำให้เพื่อนๆได้เลือกซื้อเสื้อผ้าที่ถูกใจพร้อมทั้งได้สวมใส่ใช้งาน เพื่อให้สมกับภารกิจของเสื้อยืด ที่มันเกิดมาเป็นเครื่องแต่งตัวอำพรางร่างกาย รวมทั้งรอคอยวันจากไปด้วยความภาคภูมิอย่างสมเกียรติ

  ขอบคุณบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดขายส่ง,เสื้อยืดผู้ชาย,เสื้อยืดแฟชั่น