ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 12, 2019, 07:49:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2162
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากระบวนการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเคล็ดลับสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีมีท้องและก็เพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับในการท้อง

อย่างแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อพยายามตั้งท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คนรักไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการติดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจส่งผลต่อโอกาสในการตั้งท้องของคุณอย่างมากมาย ควรจะไปพบหมอแล้วก็ตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเซ็กส์เสมอๆเพื่อท้อง

แม้คุณกำลังมองหาแนวทางการในการตั้งครรภ์การร่วมเพศเสมอๆเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะพยายามมีเซ็กส์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่เหมาะสมที่สุด การมีเซ็กส์ทุกวี่ทุกวันไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะสเปิร์มต้องการในขณะที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายหนที่คู่ครองพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์บางการเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวสเปิร์มไปสู่มดลูกในช่วงเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการทราบแนวทางมีครรภ์ได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชั่นยอดเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดในการท้องเพราะว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร หญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์เจริญขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวกรรมวิธีการของปฏิทินผิดจำเป็นต้องมากมาย ชุดการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และก็เวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

กราฟการเจริญวัยเหมาะกับการติดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ตกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปดูรอบแนวทางการทำงานของคุณและดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า หากเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะท้องหรือถ้าคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากยิ่งขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้มาก วิธีการทำกราฟหรือกรรมวิธีอื่นๆสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ทำให้สตรีเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายรวมทั้งโดยธรรมดามีความถูกต้องชัดเจนในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการใคร่ครวญถ้าคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดคะเนใดๆก็ตามสำหรับคู่ชีวิต พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีครรภ์เป็น

มีเซ็กส์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เมื่อมานะตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะในการท้องทุกเดือนเพราะว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้ราว 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนสามัญสำนึก แต่ว่าสตรีหลายชิ้นพยายามที่จะมีครรภ์ในระหว่างที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญเป็นจะต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่จำเป็นต้องรอคอยจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

10. ไม่เคยยอมเพียรพยายามที่จะตั้งท้อง

คู่ชีวิตโดยมากท้องด้านในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังไม่ได้ท้องภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง