ผู้เขียน หัวข้อ: วิปนุ่มอาบน้ำ ขวัญใจมหาชน ราวกับอาบน้ำอยู่บนสวรรค์ พบกับ เคล็ดลับตัวหอม ผิวนุ่ม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 12, 2019, 04:53:21 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1571
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

VDO Clip : https://youtu.be/UZw8qdLUxW8
Scrubbit วิปชำระล้าง สครับ ในตำนานที่ทุกคนต่างหลงเสน่ห์ ผลิตภัณฑ์ที่ลงลึกถึงขั้นตอนการผลิต และสร้างสรรค์ออกมาจากใจ เพื่อให้ผู้ได้ใช้ เกิดความสนุกสนานจากเนื้อสัมผัสอันอ่อน ละมุนละไม ผสมกับกลิ่นหอมสุดเย้ายวน ผลิตภัณฑ์เป็น Homemade Product ที่ทุกกรรมวิธีถูกค้นหาอย่างใส่ใจ ให้การทำความสะอาดร่างกายของคุณทุกเวลามีความสุขเปรียบราวกับงานชิ้นเยี่ยมของคนที่มีชื่อเสียง ที่พร้อมปรนนิบัติ ผิวกายของคุณอย่างพอดี
 

 
สครับ วิปชำระล้างร่างกายเนื้อนุ่มนวล มีความนุ่มนวลต่อผิวกาย สามารถล้างออกได้สบายและไม่เหนียวเหนอะหนะ ทุกสูตรได้มีการค้นหาอย่างปราณีต และคัดกลิ่นเพื่อให้เข้ากับทุกแบบของคุณ ซาบซึ้งกับบรรยากาศอาบน้ำสุดเลิศ พร้อมทั้งเอาใจใส่ดูแลผิวพรรณในหลายกระบวนการ มีผลให้ผิวพรรณดูโปร่งใสอย่างครบวงจร ซึ่งมีส่วนผสมประกอบไปด้วย
 

 
Apricot Kenel oil : อุดมไปด้วยวิตามิน A E antioxidant และกรดไขมันที่จำเป็น เกราะดูแลผิวพรรณจากแสง UV ช่วยเหลือให้ผิวแจ่มกระจ่างใส เรียบเกลี้ยงเกลา ชะลอการเกิดริ้วรอย และยังสนับสนุนให้ผิวนิ่มนวลยิ่งขึ้น
 
Celluloscrub : สครับจากเยื่อไม้ธรรมชาติ ช่วยเหลือผลัดเซลล์ผิวพรรณเก่าที่หม่นดำคล้ำออกไป ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
 
Himalayan Sea Salt : เกลือสีชมพูจากเทือกเขาหิมาลัย มีธาตุกว่า 84 ชนิด สนับสนุนการไหลกลับคืนเลือด ช่วยขับสารสารพิษขณะอาบน้ำ ปรับเทียบเท่าของกายและเบาลงอาการ ผื่นคัน สิวเสี้ยน หนังไม่ปกติ ทำให้ผิวกายนุ่มนวลสดชื่น ที่สำคัญสนับสนุนคลายเครียดจากสภาวะวิตก และนอนไม่หลับได้อีกด้วย
โดยวิปอาบน้ำอาบท่าสามารถใช้เป็นสบู่และสครับ ในหนึ่งเดียว นวดวิปอ่อนนุ่มผิวๆๆทั่วกันร่างกาย ขณะตัวฉ่ำ แล้วขัดสีฉวีวรรณออก ซึ่งเราจะเห็นได้จากการสครับในทุกๆครั้งว่า วิปมีความปุยและนุ่มนวลทำให้เรามีความรู้ว่า การชำระล้างร่างกาย กับฟองอ่อนนิ่ม รู้สึกถึงการล้างผิวหนังที่ล้ำลึก เป็นการฟื้นฟูผิวพรรณอย่างเห็นชัด และเป็นได้ผสมผสานวิปชำระร่างกายกับเกลือหิมาลายัน เพื่อใช้จุ่มตัวหรือแช่เท้า เพื่อความผ่อนคลายที่สวยงามยิ่งขึ้น เหมือนกับการ ยกร้านสปามาไว้ใช้ที่บ้าน และจัดการสปาผิวด้วยตัคุณเอง รวมทั้งกลิ่นของสครับบิทยังส่วนตัว หอมขจรกระจายนาน และหอมตลบอบอวลกระจาย ทั่วกันทั้งร่างกาย และที่อาบน้ำ
สครับบิทจึงเป็นผลิตภัณฑ์สไตล์ใหม่ ไม่เหมือนใคร ที่ตอบโจทย์ คนรักผิวพรรณพรรณ และพลานามัย การปกป้องผิวพรรณตั้งแต่ต้นโดยตั้งต้นจากการทำความสะอาดร่างกาย ที่บำรุงรักษาอย่างล้ำลึกและสม่ำเสมอ เพื่อส่งผลให้ผู้ซื้อเกิดความสนุกสนานขณะอาบน้ำอาบท่า และยังมีกลิ่นหอมกรุ่นติดทนทาน มาเชยชมประสบการณ์ความสบายของการชำระล้างร่างกายด้วยเนื้อวิป อ่อนนุ่ม ชวนหลงใหลได้ปลื้ม หอมกรุ่นตลบด้วยกลิ่นหอมตลบอบอวล ที่คัดสรรมา เป็นอันดี นำคุณสู่การดูแลผิวหนังอย่างสมบูรณ์ในหนึ่งเดียว


 
สครับบิทประกอบไปด้วย 5 สูตรหลัก ดังนี้
Misty Mermaid แหวกว่ายไปพร้อมกับนางเงือก ที่นำไปพบกับสิ่งอัศจรรย์ใต้ทะเล ด้วยกลิ่นหอมชอุ่มที่ไม่เคยแตะต้องมาก่อน
Stardust Memory ปล่อยความทรงจำไปกับดาวในกาแล็กซี่ กลิ่นจังหวะถึงอำนาจแห่งจักรวาล ทราบถึงนึกฝันอันไม่มีขีดจำกัด
Daybreak Diamond แตะถึง Luxurious Style ด้วยเพชรนิลจินดาแห่งความส่งประกายพรายแพรว รวมกลิ่นหอมกรุ่นดอกไม้สีขาวหลากหลายพันธุ์
Gummy Glam มาชำระร่างกายกับเย็ลลี่หมี สุดสวยงาม กลิ่นหอมอิ่มเอิบ จากผลไม้ต่างๆพันธุ์ ที่ทำให้มีความเบิกบาน มีความสุขอย่างสุดขีด
Coffee Carousel เชยชมถึงความหอมกรุ่นของกาแฟ มอบความสดชื่น เติมพลังด้วยกลิ่นวานิลากาแฟ
 
สครับผิว สูตร Limited Edition ตามแต่ละเทศกาล มีดังนี้
Heavenly Love ให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู ด้วยกลิ่นหอมจากกุหลาบอังกฤษ แสดงถึงความรัก ความใฝ่ใจ ในช่วงวาเลนไทน์
Maliwon ให้คุณได้มีความเบิกบาน กับความหอมกรุ่นมะลิอ่อนๆ สาดความฉ่ำ อาบน้ำอาบท่าให้แจ่มใสหัวใจ บรรเทาร้อน ต้อนรับงานเทศกาลวันสงกรานต์
Unicorn Unity นำเข้าสู่โลกแห่งดินแดนอัศจรรย์ หลงใหลไปกับความหอมตลบอบอวลหวานของสายไหม ความนิ่มละมุนละไม ดั่งก้อนเมฆ แฉ่งไปกับยูนิคอร์นที่ลอยล่องไปบนท้องฟ้า
Champagne Cheers! ร่วมเฉลิมฉลองด้วยแชมเปญอย่างน่าสดใส สร้างภาพต้องตาต้องใจไม่ลืมเลือน ราวกับบรรยากาศดูพลุอย่างตื่นตาตื่นใจในคืนข้ามปี
Merry Creamsmas ด้วยของฝากจากซานต้าสุดเยี่ยม เชยชมความ Cold ของเปปเปอร์มินท์ ราวกับเล่นอยู่ท่ามกลางหิมะในงานเทศกาลคริสมาส
 
สอบถาม สครับผิว ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line : @scrubbit
FB : m.me/scrubbitstore
IG : @scrubbit
Website สครับผิว https://www.scrubbitstore.com
#scrubbit

Tags : สครับ,สครับผิว,สบู่