ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอสำหรับการรับการท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 11:21:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3534
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องอาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับบางคน แต่ก็ยากสำหรับคนอื่นๆเกิดเรื่องเกี่ยวกับโอกาสเมื่อลำดับทั้งผองที่จำเป็นจะต้องเพื่อคุณมีท้องไปเพียงแค่ขวา มีหลายต้นเหตุที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อช่องทางที่คุณจะได้รับ มันอาจจะสนุกสำหรับบางบุคคลมีความคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่ออุตสาหะที่จะตั้งครรภ์ถึงแม้มันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางบุคคลที่ค้นพบว่ามันยากที่จะตั้งท้องแม้จะมีความอุตสาหะบ่อยมากนี่คือกลเม็ดอะไรบางอย่างเกี่ยวกับวิธีมีครรภ์ได้อย่างเร็วรวมทั้งสนุกสนานกับมันอย่างเต็มที่:

ข้อเสนอหนึ่ง - ไปในการพิจารณา preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์แท้จริงสามารถทำให้ได้อย่างรวดเร็ว วางแผนการตรวจสุขภาพก่อนท้องกับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียง แม้กระนั้นช่วยทำให้คุณรู้ว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะตั้งท้อง แต่หมอของคุณจะสามารถที่จะนึกออกว่ามีปัญหาเบื้องต้นซึ่งจะมีผลให้คุณห่างจากการมีครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น พยาบาลผดุงครรภ์หรือหมอของคุณจะเสนอแนะให้คุณหลีกเลี่ยงสิ่งที่บางทีอาจเป็นอุปสรรคต่อความคิดของคุณ วิชาความรู้ที่สมบูรณ์เกี่ยวกับขั้นตอนการทั้งหมดทั้งปวงจะช่วยทำให้คุณสามารถกระทำได้อย่างชาญฉลาดและจัดเตรียมร่างกายให้พร้อม

ข้อเสนอสอง - กินอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วของกินที่ดีต่อสถาพทางร่างกายสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว ของกินที่สมดุลช่วยให้มั่นใจได้ถึงการจัดหาวิตามินและแร่ที่จำเป็นต่อสภาพทางด้านร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางสิ่งบางอย่างอาจทำให้ร่างกายของคุณซบเซาแล้วก็คุณอาจใช้เวลาเยอะขึ้นเรื่อยๆสำหรับในการมีท้อง ของกินที่มีกรดโฟลิคควรจะรวมอยู่ในของกินของคุณด้วยด้วยเหตุว่าจะเพิ่มโอกาสในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การออกกำลังกายเป็นประจำก็ช่วยสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมแล้วก็ทำให้คุณรู้สึกแคล่วคล่องว่องไว นอกเหนือจากนั้นยังช่วยกำจัดพิษออกมาจากร่างกายของคุณอีกด้วย เลี่ยงการสูบบุหรี่และก็เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่แล้วหน้านี้หากคุณอยากที่จะยอดเยี่ยมตอนนี้

ข้อเสนอลำดับที่สาม - วิเคราะห์น้ำหนักของคุณ
ถ้าคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดโอกาสสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว การเข้าสู่รูปร่างอาจช่วยคุณสำหรับในการตั้งครรภ์ ถ้าเกิดคุณมีน้ำหนักเกินให้พยายามลดน้ำหนัก แต่ในทางที่ช้าแล้วก็มั่นคง อาหารที่ผิดพลาดอาจจะทำให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นปัญหาในการตั้งท้องได้ สนทนากับผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการที่มีชื่อหรือแพทย์เพื่อลดหุ่นในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายของคุณเหมาะสมสำหรับกระบวนการนี้ นอกเหนือจากนี้หญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้อย่างง่ายๆเพื่อได้เนื้อนิดหน่อยก่อนจะพยายาม

ข้อแนะนำที่สี่ - หาในเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการทำให้ท่านประสบผลสำเร็จได้ รู้รอบของคุณแล้วก็นึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ บางทีอาจตรงเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์และปลดปล่อยให้ตัวอสุจิพบไข่ที่ปลดปล่อยออกมา สตรีที่แตกต่างกันมีวัฏจักรที่ต่างกันและก็การตกไข่โดยมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดด้วยเหตุผลดังกล่าวบางทีอาจจะต้องใช้เวลาหลายเดือนเพื่อคุณทราบว่าเมื่อคุณตกไข่นอกเหนือจากนี้ยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยสำหรับเพื่อการคาดเดาวันสำคัญๆกลุ่มนี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มช่องทางสำหรับในการท้อง

คำแนะนำห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวสเปิร์มที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางรวมทั้งทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวสเปิร์มช่วยให้พวกเขาขยับเขยื้อนง่ายต่อการปล่อยไข่ของคุณ ของกินบางชนิดช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับเพื่อการขยับเขยื้อนของตัวน้ำเชื้อ คุยกับแพทย์เกี่ยวกับยารวมทั้งอาหารที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่สมควรของมูก นอกเหนือจากนั้นการเพิ่มความรู้ความเข้าใจสำหรับการสร้างฐานะน้ำเชื้อที่ของคู่หูของคุณจะช่วยสำหรับเพื่อการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์แล้วก็ยาสูบด้วยการออกกำลังกายบ่อยๆแล้วก็การกินอาหารที่สมดุลจะช่วยสำหรับเพื่อการสร้างตัวน้ำเชื้อที่กล้าแกร่งขึ้นที่สามารถอยู่รอดได้ในสภาพการณ์ที่รุนแรง

Advice Six - มีเซ็กส์เสมอๆ
แน่ๆเพศในเพศที่สำคัญ แต่ว่าปกติอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่อสัปดาห์ช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งท้องได้อย่างสะดวกสบาย แม้คุณสามารถคาดหมายการตกไข่ของคุณอุตสาหะที่จะมีเพศสัมพันธ์เพียงก่อนระหว่างแล้วก็หลังการที่คุณowlulate ร่วมเพศใกล้วันตกไข่ของคุณให้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก ถึงแม้การมีเพศสัมพันธ์ในเวลาอื่นๆของเดือนอาจจะส่งผลให้คุณมีครรภ์เป็นตัวอสุจิบางสิ่งบางอย่างมีความสามารถในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ อุตสาหะตำแหน่งที่ต่างกันในช่วงเวลาที่มีเซ็กส์บางตำแหน่งจะล่วงล้ำและช่วยทำให้ตัวอสุจิถึงใกล้ปากของมดลูกของคุณ ยังบากบั่นตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้ขั้นตอนที่น่าสนใจโดยการกำจัดความเบื่อหน่ายที่เกิดขึ้นจากการกำหนดการเพศเดียวกันธรรมดา นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องสำคัญที่จำต้องอยู่บนเตียงข้างหลังการมีเซ็กส์เนื่องด้วยช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าสุขาอาจเป็นปัญหาในการเคลื่อนของตัวน้ำเชื้อขึ้นและก็ลดจังหวะสำหรับในการท้อง

ข้อแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
แม้คุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจะต้องตัดมันทิ้ง ผลที่ได้รับจากการวิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วมีโอกาสน้อยที่จะตั้งท้องได้ง่ายดายกว่าดื่มมันอย่างพอประมาณ ด้วยเหตุนี้การตรวจตราปริมาณคาเฟอีนบางทีอาจช่วยให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ได้เร็วขึ้น

ข้อเสนอแนะแปด - เลี่ยงความเคร่งเครียด
การศึกษาจำนวนหลายชิ้นเปิดเผยให้เห็นว่าความเคร่งเครียดช่วยลดโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางประเภทในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดจังหวะในการท้องได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเป็นเรื่องที่เป็นเรื่องธรรมชาติก็ตามหากคุณไม่ได้ตั้งครรภ์เป็นระยะเวลานาน แต่ความเคร่งเครียดอาจจะส่งผลให้คุณรู้สึกตรากตรำขึ้น ถ้าเกิดคุณมองเห็นสัญญาณของความตึงเครียดทดลองใช้เทคนิคการผ่อนคลายอาทิเช่นโยคะสมาธิแล้วก็น้ำมันหอมระเหย เคล็ดวิธีพวกนี้สามารถปลอบประโลมร่างกายทำให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณรวมทั้งร่างกายของคุณเพื่อเตรียมการสำหรับงานใหญ่ ความเครียดที่มากเกินความจำเป็นอาจนำไปสู่ภาวะมีลูกยากด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงเป็นการดีที่จะเลี่ยง ทดลองงานอดิเรกใหม่ๆหรือลงทะเบียนเรียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตนเองยุ่งแล้วก็ช่วยลดความตึงเครียด

ผู้หญิงหลายท่านพบว่ามันยากที่จะตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายดาย แม้กระนั้นก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ ไตร่ตรองต้นสายปลายเหตุข้างต้นจะไม่เพียงแต่ แต่ช่วยทำให้คุณทราบกรรมวิธีการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว แต่ว่ายังช่วยให้คุณสามารถดำเนินงานในท้องได้อย่างมีร่างกายแข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการตระหนกอาจจะก่อให้มันยากขึ้น ทำยังไงให้ท้อง[/b]/]ทำยังไงให้ท้อง ด้วยเหตุนั้นโปรดผ่อนคลายรวมทั้งเพลิดเพลินเจริญใจกับกระบวนการนี้ ให้ร่างกายของคุณทำงานได้อย่างเป็นธรรมชาติและง่ายดาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทำไงให้ท้อง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำไงให้ท้อง