ผู้เขียน หัวข้อ: ปัจจัยที่ทำให้เมื่อกินถั่งเช่าเข้าไปแล้วทำให้ร่างกายมีพละไม่เหนื่อยง่าย โน่นก็เน  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 12, 2019, 03:26:15 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2632
    • ดูรายละเอียด


 
 
ถั่งเช่าสีทองราชาที่สมุนไพร
ถั่งเช่าสีทอง เป็นสมุนไพรจีนประเภทหนึ่งที่หายาก บางบุคคลจึงเรียกว่า หญ้าหนอน เพระมีลักษณะคล้ายตัวหนอน ถั่งเช่าเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากตัวอ่อนของหนอนผีเสื้อค่ำคืนที่ไข่ไว้ใต้ดินได้รับเชื้อราถั่งเช่าในช่วงฤดูหนาว แล้วก็จะเจริญวัยในตัวหนอนจวบจนกระทั่งเมื่อถึงฤดูร้อนตัวหนอนจะตายทำให้เชื้อราที่อยู่ในตัวหนอนแตกหน่อออกมาเป็นถั่งเช่านั่นเอง บางคนจึงเรียกถั่งเช่าว่าหน้าหนาวเป็นหนอน หน้าร้อนเป็นยานั่นเอง ถั่งเช่าเป็น 1 ใน 3 ของยอดเยี่ยมสมุนไพรของจีน คือ โสม แล้วก็เขากวางอ่อน ที่มีบันทึกในแบบเรียนแพทย์จีนโบราณตั้งแต่ปีพุทธศักราช 1757 รสของถั่งเช่าจะมีรสหวาน มีกลิ่นหอมสดชื่นอ่อนๆการรักษาโรคที่มีได้ผลดีและก็ได้รับการยินยอมรับเยอะที่สุดของถั่งเช่า คือ โรคที่เกี่ยวกับไต และปอด ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการทำงานในร่างกาย   โดยตัวยาที่อยู่ในถั่งเช่าจะตรงเข้าไปรักษาจุดที่มีการขาดตกบกพร่องของปอดและไต ถ้าเกิดในผู้เจ็บป่วยที่มีภาวะไตเสื่อม ถั่งเช่าจะช่วยฟื้นฟูให้การดำเนินการของไตดียิ่งขึ้น ช่วยลดอาการเกร็งของปอด หยุดอาการไอ ระบบการขับถ่ายปกติ 
สรรพคุณถั่งเช่ากับหลอดเลือด คือ ช่วยขยายเส้นเลือดรักษาและคุ้มครองปกป้องโรคหัวใจ ป้องกันเส้นเลือดในสมองตีบ ลดคลอเลสเตอรอลในเลือด ลดความหนืดของเลือดและช่วยคุ้มครองปกป้องเส้นเลือด แล้วก็ยังสามารถเพิ่มคลอเลสเตอรอล HLDแล้วก็ลดปริมาณของLDL
 

ถั่งเช่าสีทองช่วยเพิ่มความฟิตได้อย่างไร
ปัจจัยที่ทำให้เมื่อกินถั่งเช่าเข้าไปแล้วทำให้ร่างกายมีพลังไม่อิดโรยง่าย นั่นก็เพราะว่าตัวถั่งเช่าเข้าไปช่วยเพิ่มออกซิเจนในร่างกายของเราเมื่อร่างกายมีออกซิเจนในปริมาณที่มากขึ้นก็ทำให้ร่างกายมีความอึดเพิ่มมากขึ้น ซึ่งนักกีฬาในประเทศจีนนิยมใช้กันมากมาย
 

คุณประโยช์จากถั่งเช่า
- รักษาอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะ
- คุ้มครองโรคเกี่ยวกับปอด ดังเช่น โรคถุงลมโป่งพอง
- เพิ่มเซลล์สมอง ป้องกันไม่ให้ร่างกายติดโรคแบคทีเรียแล้วก็เชื้อไวรัส
- เสริมสร้างกระดูก สร้างความสมดุลภายในร่างกาย
- บรรเทาอาการไอ ละลายเสลด แก้ลมจุกเสียด ไอเรื้อรัง
- รักษาโรคภูมิแพ้ อาการหอบหืด และระบบทางเดินหายใจต่างๆ
- รักษาอาการเมื่อยล้าจากการเจ็บไข้ได้ป่วยจากโรคอื่นๆ
- ลดน้ำตาลในเลือด
- ช่วยให้ไตมีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการดำเนินการ
 
ข้อควรระวัง
ในคนเจ็บเบาหวานถ้าเกิดอยากได้รับประทานถั่งเช่าควร ขอคำแนะนำหมอที่กำลังกระทำการรักษาก่อน เพราะถั่งเช่ามีคุณประโยชน์ในการช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
ซึ่งแม้คนป่วยโรคเบาหวานรับประทานเข้าไปบางทีอาจไปรวมกับตัวยาแผนปัจจุบันที่แพทย์จัดให้ อาจทำให้เป็นผลใกล้กันได้

 


รีวิวจากผู้ใช้ถั่งเช่าสีทอง


Website ถั่งเช่าสีทอง : https://c-cordyceps.com
 

Tags : ถั่งเช่าสีทอง