ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 12:57:03 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3605
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีท้องหรือไม่ อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดสอบการมีครรภ์ที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันรวมทั้งสตรีทุกคนไม่ได้มีลักษณะเหมือนกัน ผู้หญิงโดยมากรายงานว่ามีอาการบางสิ่ง แต่ว่าไม่ทั้งหมดตั้งแต่นี้ต่อไปในระยะแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงหลายท่านบ่นว่าเมื่อยล้ามากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในทีแรกๆ แม้คุณกำลังมีครรภ์แล้วก็ประสบพบปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกละเลยคือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... อ้วกแล้วก็อาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงตอนเวลาเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อ้วกเป็นครั้งเป็นคราวหรือเปล่าอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ สตรีบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางเวลาก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้า ... อกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและสุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องไม่น่าสนใจกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการท้องเสมอไป เหตุอื่นๆอาทิเช่นความตึงเครียดอาจส่งผลให้กำเนิดความชักช้าของระยะเวลา ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจทำให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงหลายท่านมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งครรภ์อย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/][url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการท้องเร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด รวมทั้งเนื่องจากผู้หญิงทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงตั้งครรภ์ สตรีบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการตรึกตรองว่าคุณกำลังท้องเป็นไปพบหมอหรือเปล่าแล้วก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี