ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการต่ออายุดินสอเขียนคิ้ว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 12, 2019, 10:40:53 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 770
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มั่นใจว่าสาวๆทุกคนต่างก็ความสำคัญกับขนคิ้ว เพราะว่าคิ้วเปรียบเสมือนมงกุฎของใบหน้า ซึ่งจะต้องสารภาพว่าการเขียนคิ้วนั้นไม่ได้ง่ายเลยที่จะออกมาให้สวยสดงดงาม เป๊ะปัง อย่างที่ต้องการตามแบบที่อยาก ที่ต้องกล่าวว่านอกเหนือจากการเขียนขนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิวแล้วการใช้นี้ มาสคาร่าคิ้ว เข้ามาเป็นตัวช่วยจะสามารถเพิ่มความสวยให้กับขนคิ้วมากขึ้นเรื่อยๆ แต้จะทำไงดีเมื่อจะนำ มาสคาร่าคิ้ว มาใช้กลับไม่อาจจะประยุกต์ใช้ได้เพราะเกิดการจับตัว ถ้าเกิดเป็นแบบงี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลอีกต่อไป ด้วยเหตุว่าเรามีเทคนิคดีสำหรับในการต่ออายุมาสคาร่าคิ้วมาฝากกัน
 

 
ซึ่งในวันนี้เรามี ดินสอเขียนคิ้ว รวมทั้ง มาสคาร่าคิ้ว ที่มีลักษณะพิเศษที่เหมาะสมกับผู้หญิงยุคสมัยใหม่มาฝากกันนั้นก็คือ ผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ สำหรับดินสอเขียนคิ้ว จาก Yves Saint Laurant Beauté มีเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย แล้วก็มีลักษณะเด่นที่ตะติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งขั้นตอนการเขียนขนคิ้วจัดว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ แล้วก็นอกจากจะจำเป็นต้องเขียนคิ้วให้เกิดความงดงามและจากนั้นก็ควรที่จะใช้ มาสคาร่าคิ้ว ปัดทับอีกครั้งหนึ่ง เพื่อที่จะช่วยความหนาอย่างเป็นธรรมชาติ รู้จักกับมาสคาร่ากันไปแล้วนั้นมาก็ถึงในส่วนของขั้นตอนการต่ออายุมาสคาร่าคิ้ว โดยสามารถที่จะทำเป็นกล้วยๆโดยเหตุนั้น

     • การใช้น้ำร้อน กรรมวิธีง่าย เป็น ให้กระทำเทน้ำร้อนลงในแก้ว แล้วจุ่มแท่งมาสคาร่าลงไปในแก้ว แล้วต่อจากนั้นแช่ทิ้งไว้โดยประมาณ 10-15 นาที หรืออาจจะกระทำการแช่ทิ้งเอาไว้จนกว่าน้ำจะหายร้อน เพื่อให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวติดกันอยู่ด้านในหลอดละลายจนกลายเป็นเนื้อเดิม เพียงเท่านี้มาสคาร่าก็กลับมาใช้ได้อีกรอบแล้ว

     • น้ำเกลือ มั่นใจว่าสาวๆหลายๆคนใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าอยู่แล้ว วิธีการใช้ก็คือ ให้กระทำหยดน้ำเกลือประมาณ 2-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า แล้วหลังจากนั้นก็ทำการเขย่าให้เนื้อมาสคาร่ากลมกลืน เพียงแค่เท่ามาสคาร่าแท่งเดิมก็สมารถยนต์ที่จะกลับมาใช้ใหม่ได้อีกที

     • เบบี้ออยล์ กระบวนการนี้ง่ายให้สาวๆนำเบบี้ออยล์ หรือน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะพร้าว หรือน้ำมันที่ทำจากมะกอกก็ได้ หยดน้ำลงไปประมาณ 1-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า ต่อจากนั้นก็ให้กระทำการเขย่าหรือใช้แนวทางดึงหัวแปรงเข้า-ออก เพียงเท่านี้ก็จะก่อให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวกันอยู่กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวรวมทั้งกลับมาใช้ได้แล้ว แต่ต้องระวังอย่าหยดน้ำมันมากมายไป ด้วยเหตุว่าเมื่อหยดมากเกินความจำเป็นก็อาจก่อให้เนื้อมาสคาร่าเหลวมากเกินไปได้
 


นี้คือ แนวทางการง่ายๆที่ช่วยสำหรับในการต่ออายุการใช้มาสคาร่าและก็ทำให้มาสคาร่ากลับมาใช้ได้ใหม่อีกรอบ สำหรับใครที่อยากจะได้ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้วสักอัน เข้ามาดูถึงที่เหมาะ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ รับรองว่าจะได้สิ่งที่สาวๆปรารถนากลับไปอย่างแน่แท้
 
แหล่งที่มา บทความดินสอเขียนคิ้ว https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html
 

Tags : ดินสอเขียนคิ้ว,อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้