ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 06, 2018, 08:50:02 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3535
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรียนรู้กระบวนการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเทคนิคสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถเรียนรู้แนวทางตั้งท้องรวมทั้งเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงในการตั้งท้อง

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อมานะมีท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดี สาเหตุสำคัญที่ทำให้คู่แต่งงานไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการต่อว่าดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศสโมสรอาจมีผลต่อจังหวะสำหรับในการตั้งท้องของคุณอย่างใหญ่โต ควรไปพบหมอแล้วก็ตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเซ็กส์เป็นประจำเพื่อท้อง

หากคุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับเพื่อการตั้งท้องการมีเซ็กส์เสมอๆเป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดในการท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะมานะร่วมเพศอย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่ยอดเยี่ยม การร่วมเพศวันแล้ววันเล่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะว่าสเปิร์มต้องการในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณมานะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายครั้งที่คู่ครองพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีครรภ์บางการศึกษาเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวสเปิร์มไปสู่มดลูกในเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับในการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการทราบวิธีมีท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นเลิศในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดในการมีครรภ์เนื่องด้วยการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวสเปิร์มเขยื้อนไปทางไข่และยังช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่พูดว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการในปฏิทินและสมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็ทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดิบได้ดีขึ้น เพราะฉะนั้นวิธีการของปฏิทินผิดต้องมากมาย ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการร่วมเพศ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะกับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบการทำงานของคุณและก็ดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกไหม ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะตั้งท้องหรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากยิ่งขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดหมายการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการมีท้องได้มาก แนวทางการทำแผนภูมิหรือวิธีการอื่นๆในการทำนายการตกไข่ทำให้หญิงเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและก็โดยปกติมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการใคร่ครวญหากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นต้องคาดเดาอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการท้องเป็น

ร่วมเพศก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการร่วมเพศเมื่อมานะมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งช่องทางสำหรับในการมีท้องทุกเดือนเพราะไข่จะมีชีวิตรอดได้โดยประมาณ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ฉะนั้นการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้บางทีอาจดูราวกับว่าสำนึก แต่เพศหญิงเป็นจำนวนมากเพียรพยายามที่จะมีครรภ์ในตอนที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่ต้องคอยกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมพากเพียรที่จะมีท้อง

คู่แต่งงานส่วนมากมีท้องด้านในหนึ่งปีที่พากเพียร [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/i][/b][/url] ถ้าหากคุณยังไม่ได้ท้องข้างในตัวคุณ

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี