ผู้เขียน หัวข้อ: บริการรถรับส่งสนามบินกระบี่ เช่ารถราคาถูกเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อย Krabigettransf  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 12, 2019, 07:55:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 726
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     กระบี่ หนึ่งจังหวัดที่การท่องเที่ยวที่ใครๆก็ต้องการที่จะเดินทางไปพักผ่อน ซึ่งสำหรับในการเดินทางไปนั้นสามารถที่จะเดินทางได้มากมายหลายแนวทาง โดยหนึ่งในวิธีที่จะช่วยทำให้ปรับคุณทั้งมัธยัสถ์รวมทั้งสะดวกนั้นก็คือ การเดินทางไปใช้บริการเครื่องบิน เพราะเหตุว่าราคาแพงที่ไม่สูงมากมาย แถมยังช่วยสำหรับในการประหยัดเวลาสำหรับการเดินทางมีเวลาท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น เมื่อเดินทางไปถึงที่กระบี่แล้วก็ต้องเดินทางไปยังสถานที่เที่ยวต่างๆ สำหรับวิธีการเดินทางนั้นก็มีหลากหลายแนวทาง ซึ่งหนึ่งวิธีที่จะจะช่วยทำให้คุณเองเที่ยวอย่างสบายใจนั้นก็คือ “การเช่ารถ” ขับท่องเที่ยวเองที่คุณเองจะได้อีกทั้งความสนุกรวมทั้งสัมผัสบรรยากาศงามๆของกระบี่ และสำหรับคนไหนที่วางแผนท่องเที่ยวกระบี่วันนี้เราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวในกระบี่มาชี้แนะกัน ว่าแต่ว่าจะมีที่แหน่งใดกันบ้างพวกเราไปดูพร้อมๆกันเลยดียิ่งกว่า โดยมีดังนี้
 
       

     •  สมุทรแหวก จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยว Unseen Thailand ที่เมื่อไปกระบี่แล้วไม่สมควรที่จะพลาดไปเที่ยว ซึ่งเมื่อน้ำทะเลลดลงนักเดินทางสามารถที่จะเดินจากเกาะหนึ่งไปยังอีกเกาะหนึ่งได้ หรือหลายท่านเรียกว่า “สมุทรแหวก” ที่เกิดขึ้นมาจากสันทรายจากเกาะสามเกาะ ดังเช่น เกาะไก่ เกาะหม้อ เกาะทับ ทั้งสามเกาะนี้เป็นเกาะเด่นที่อยู่ในหมู่เกาะปอดะ โดยเมื่อมีการตั้งอยู่ใกล้ๆกันจะมีโครงร่างติดกันเมื่อมีคลื่นพัดทรายมาเจอกันที่จุดนี้ ก็เลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเป็นแนวสันทรายขึ้นมา

     •  เกาะปอดะ เป็นอีกหนึ่งเกาะที่สวยที่ทะเลกระบี่ โดยที่นี้จะมีหาดล้อมรอบอีกทั้งสามด้าน ยกเว้นทางด้านทิศตะวันตกที่จะเป็นด้านที่รับคลื่น ด้านที่จะเป็นหน้าผาหิน สูง ชันชาดหาดทราย ส่วนทางด้านหน้าเกาะชายหาดก็มีทรายที่ขาวละเอียด น้ำทะเลใส ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ
 
       

     •  เกาะจำ เกาะที่ตั้งอยู่ในเขตตำบลเกาะศรีบอยา อำเภอเหนือคลอง ที่อยู่ห่างจากชายฝั่งเพียงแค่ 22 กม.แค่นั้น เป็นเกาะที่มีชุมชนเล็กๆที่สงบเงียบ ผู้คนในเกาะเป็นมิตรรวมทั้งมีน้ำใจไมตรี ทั้งยังยังมีชายทะเลยาวหลายที่ น้ำทะเลใสสะอาด แม้ว่าจะไม่สวยงามทรายขาวเหมือนที่อื่นๆ แต่ว่าลักษณะเด่นของเกาะจำนี้ก็คือ ความสงบและเป็นธรรมชาติ ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ
รวมทั้งนี้เป็นเพียงแต่ส่วนหนึ่งส่วนใดแค่นั้น ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกเยอะแยะรอคอยให้ท่านไปสัมผัสที่กระบี่ ส่วนสำหรับคนไหนกันที่กำลังมองหาการเช่ารถยนต์หรือบริการแท็กซี่ที่มีผู้ขับพาคุณเดินทางท่องเที่ยวในกระบี่ เสนอแนะว่าเข้าไปใช้บริการ krabi airport transfer หรือ krabi taxi ที่รับรองได้ว่าเมื่อใช้บริการแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ ซึ่งราคาเริ่มสำหรับเพื่อการใช้บริการเพียงแค่หลักร้อยแค่นั้น หรือใครที่ต้องการจะดูรายละเอียดหรืออยากได้จองสามารถที่จะเข้าไป
 
       

ติดต่อสอบถามได้ที่ http://www.krabigettransfer.com ทางเรายินดีที่จะให้บริการรวมทั้งข้อแนะนำ
นอกจากนั้นแล้วสำหรับผู้ใดกันที่มีโปรแกรมท่องเที่ยวที่เกาะลั่นเตา แม้กระนั้นยังไม่ทราบว่าจะเดินทางเช่นไร ทางเราก็มีบริการ krabi airport to koh lanta ให้บริการด้วยเช่นกัน

Tags : krabi airport transfer,krabi taxi