ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในตอนตั้งท้องได้ยังไง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 06, 2018, 07:17:12 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3985
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในช่วงตั้งครรภ์ได้เช่นไร - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ในเวลาที่ข้อคิดเห็นร่วมกันโดยธรรมดาเป็นเพียงแต่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการตั้งท้องคุณจะได้รับอาการของการมีครรภ์ในตอนต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงมีท้องเยอะมากๆตอบด้วยตัวเอง หลายๆคนพูดว่าพวกเขามีความรู้สึกว่าอาการด้านในสองสัปดาห์แรกหลังจากความนึกคิดหลังจากที่พวกเขายืนยันเรื่องที่น่าสงสัยของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการมีท้อง

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งท้องในช่วงต้นของอาการท้องได้อย่างไร อกอาจจะเริ่มต้นบวมรวมทั้งนุ่มนวลต่อการสัมผัสก่อนช่วงดังนั้นคุณสามารถพึ่งพาอาศัยสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจท้องหรือไม่

ลักษณะของการปวดหัวและความรู้สึกป่วยเป็นอีกสองอาการที่ชี้ให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งท้องได้เร็วขนาดไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยครั้งในช่วงตั้งท้อง แม้กระนั้นไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าคุณปวดศรีษะเป็นครั้งคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยไข้ตลอดทั้งวันด้วยอาการคลื่นไส้และความอ่อนแรงล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวและนอนบนเตียงตลอดวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนผลิตขึ้นและนำมาซึ่งอาการ แต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงท้องจำนวนหลายชิ้นพวกเขาเริ่มที่จะมีความคิดว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาเดี๋ยวนี้ บางครั้งบางคราวก็ทำให้รู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองรวมทั้งสัญญาณของร่างกายของคุณและก็นำมาจากที่นั่น

คุณกำลังตั้งครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีอาการอ้วกการเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางอย่างที่นั่นรวมทั้งคุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยล้ารวมทั้งสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายเหล่านี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยไม่ได้รับการรับรองจากหมอ
อาการของการมีท้องบางทีอาจนานับประการตามความร้ายแรงความถี่รวมทั้งระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงแต่ทางแค่นั้น
เพราะเหตุไรคุณอาจจะงงงันเพราะเหตุว่าหลายอาการการมีท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับเมนส์ก่อนนอนป่วยไข้ สมมุติว่าคุณมิได้มีครรภ์คุณอาจคิดว่ามันเป็นเพียงช่วงเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อตามความเป็นจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มแรกของการตั้งท้อง

ในเวลาเดียวกันถ้าคุณกำลังพยายามที่จะตั้งท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความรู้สึกว่าคุณอาจจะมีอาการเริ่มแรกของการมีครรภ์แต่ตามความจริงพบเฉพาะอาการก่อนมีประจำเดือนเท่านั้น ครั้งคราวบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความแตกต่างระหว่างอาการการท้องในช่วงต้นและชี้ว่าคุณอาจมีระดูเร็วๆนี้

ลักษณะของการตั้งครรภ์ในตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาบางทีอาจรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและก็อารมณ์ที่หลากหลาย อาการพวกนี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการตั้งครรภ์ใดๆหรือทั้งสิ้นที่เจาะจงไว้ข้างต้น หากว่าอาการพวกนี้จะนับว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการตั้งท้อง แต่บางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความใส่ใจกับสิ่งพวกนี้คุณสามารถตรวจทานได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการท้องในตอนต้นได้เช่นไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี