ผู้เขียน หัวข้อ: ท๊อปทรี นาฬิกาผู้ชาย ดีไซน์สวย มูลค่าน่าโดน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2019, 11:12:53 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 785
    • ดูรายละเอียด

Top 3 นาฬิกาผู้ชาย ดีไซน์สวย ค่าน่าโดน

นาฬิกาข้อมือ นาฬิกาผู้ชาย ในบทความนี้เราจะเน้นไปที่นาฬิกาสายหนังเนื่องด้วยผู้ชายกันนะครับ ก็เพราะว่าเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ สายหนังที่มาพร้อมการดีไซน์ที่เน้นแนวสวยเท่ จะช่วยเสริมลุคให้หนุ่ม ๆ เรียบร้อยแบบสไตล์เซอร์ ๆ หรือหล่อเนี๊ยบได้ในเรือนเดียวและที่สำคัญราคาน่าคบมาก ๆ ครับ ผมคอนเฟิร์ม

         ตอนนี้เมื่อเราอ้างอิงถึงนาฬิกาข้อมือที่ผู้ชายนิยมใส่กันในปัจจุบัน ลงบัญชีได้เลยว่าหลายคนคงจะนึกถึงนาฬิกาข้อมือที่เป็นสายเหล็กหรือเป็นสายแสตนเลสกันซะเป็นส่วนใหญ่ แต่คุณรู้มั้ยครับว่ายังมีนาฬิกาผู้ชายสายหนังแบบเท่ ๆ ที่น่ารู้อยู่อีกเพียบ ให้ลุคที่ดูคลาสสิก เชี่ยวชาญจะนำไปแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์มาก ๆ ครับ ในวันนี้เราจะมาพินิตนาฬิกาข้อมือสายหนังที่จะเปลี่ยนลุคของหนุ่ม ๆ มาแนะนำกันครับ ไปดูกันขอรับกระผม
          - นาฬิกาผู้ชายแบรนด์แรกที่อยากชี้ช่องคือนาฬิกา Seiko รุ่น SGEG99P1 ครับ นาฬิกาผู้ชายดีไซน์เรียบแต่สมาร์ทจากนาฬิกา Seiko ตัวเรือนผลิตจากสเตนเลสคุณภาพดี หน้าปัดสีดำครอบทับด้วยกระจกแซฟไฟร์ ซึ่งสมรรถที่จะทนแรงกระแทกและกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี และสามารถกันน้ำได้ถึง 100 เมตรด้วย ส่วนสายจะเป็นสีดำหรือสีน้ำตาลก็ศักยอะแดปฟ์ได้ดีครับ ส่วนราคาของเรือนนี้จะอยู่ที่ประมาณการ 6,300 บาทครับ
         - นาฬิกาข้อมือแบรนด์ที่สอง Rhythm P1302L01  แบรนด์นี้จะมาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม ช่วยเสริมลุคให้ดูคลาสสิกเป็นผู้ชายที่ดูภูมิฐานด้วยสาว ๆ  ตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีลคุณภาพระดับเยี่ยมเลยทีเดียว สายของนาฬิกาจะเป็นสีดำ ทำจากหนังแท้เกรดพรีเมียม ตรงหน้าปัดจะใช้กระจกแซฟไฟร์ครอบ เป็นเหตุให้สามารถกันน้ำได้ถึง 30 เมตรครับ เรือนนี้ราคาจะอยู่ที่ประมาณ  4,750 บาทครับ
         - นาฬิกาผู้ชายแบรนด์ Diesel Master Chief DZ1206  นาฬิกาข้อมือผู้ชายอ่อน DZ1206 รุ่นนี้จะเน้นการออกแบบที่สวยหรู ดูมีสไตล์เป็นของตัวเอง มีกลิ่นอายของความคลาสสิกด้วยการใช้สายหนังที่เป็นสีน้ำตาล ตัวเรือนเนรมิตจากสเตนเลสสตีลคุณภาพดี ราคาขายของพระเอกรุ่นนี้จะอยู่ที่มัตตะ 4,600 บาท 
         -นาฬิกาผู้ชายแบรนด์สุดท้ายที่จะบรรยายในวันนี้คือ Casio Standard MTP-V006GL-9B  ครับแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น แหล่งกำเนิดพร้อมสไตล์แบบคลาสสิก ตัวบ้านเป็นสเตนเลสสตีลเคลือบสีทองที่ครอบทับไว้ด้วยกระจกมิเนอรัล ติดตัวสายจะใช้สายหนังสีน้ำตาล โดยค่าขายจะอยู่ที่ประมาณ 2,500 บาทครับผม
 และทุกสิ่งนี้คือนาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบสายหนังที่ราคาทำได้จับต้องได้ และคุณภาพดีที่เรานำมาฝากกันครับ ก็ต้องบอกเลยว่าแต่ละรุ่น แต่ละแบรนด์นั้น ล้วนมีดีไซน์ที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะเอามาก ๆ ครับ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังหานาฬิกาข้อมือเท่ ๆ สักเรือนเอาไว้ใส่คู่กาย ก็ลองพิจารณาแบรนด์เหล่านี้กันได้นะครับ ส่วนในเรื่องส่วนของราคาทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับร้านที่เป็นผู้จำหน่ายกันด้วยนะครับ แต่การันตีได้ว่าอาจจะบวกหรือลบจากราคาที่นำเสนอไปไม่เกินห้าร้อยบาทแน่ ๆ ครับ ถ้าเกินก็ลองหาร้านอื่นนะครับ ก็เพราะว่าราคานี้เป็นราคาตลาดที่ขายกันทั่วไป แม้แพงเกินห้าร้อยก็หาที่อื่นได้เลยครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกาผู้หญิง

Tags : นาฬิกาผู้ชาย,นาฬิกา seiko