ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 28, 2018, 06:32:17 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 107
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณาแล้วก็วางแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่เดาได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับเจริญ มักมีลางสังหรณ์ที่ถูกต้อง ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างถิ่น ต่างแดน

      เป็นคนหลักแหลมจริงๆ ทันเกมผู้อื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ มีไหวพริบเชาวน์เป็นเลิศ สามารถเอาตัวรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักมากล่วงรู้ความลับของคนอื่น ติดต่อกับผู้คนเยอะแยะ การบรรลุเป้าหมายเด่น ชีวิตสะดวก ถูกใจทดลองสิ่งใหม่ๆที่ท้า ชีวิตชอบการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดีเยี่ยม คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปสำหรับการกล่าว ฝีปากกล้า ถ้อยคำเร่าร้อน ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักบอกให้คนฟังสะเทือนใจเสมอ หัวรุนแรง ซุกซน ถูกใจการแย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็ว คำบอกเล่าเด็ดขาด กล้าออกคำสั่ง มักเป็นหัวหน้าด้วยเหตุว่าดูแลลูกน้องได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่ามรสุมชีวิตไปได้ เรื่องงานและก็ความรักจะรุนแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก รอบคอบในเรื่องของการขัดกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดด้วยเหตุว่าปาก

      โอกาสมาก่อนบุคคลอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ จัดการกับปัญหาได้ดิบได้ดี จะกำเนิดโชคลาภไม่คิด เป็นเลขที่การประลอง เหมาะมากกับงานที่ต้องแข่งขันไม่หยุดนิ่ง เป็นเลขแห่งการประลอง ตัดสินใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก อยากได้สนิทสนมกับสิ่งของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะก่อให้เกิดโชคลาภที่ไม่คาดคิด

การตักเตือนในการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์รับโชค,ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์ มงคล ทรู