หมวดหมู่ทั่วไป > แม่และเด็ก

ขั้นตอนการตั้งท้องได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนมีครรภ์

(1/1)

DrivingGone8:
แนวทางการมีครรภ์ได้โดยง่าย - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับหญิงบางบุคคลการตั้งครรภ์บางทีอาจหมายคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่เคยทราบว่าจะมีครรภ์ได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานวิกาลที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการระบุปัญหาของพวกเขา

ถ้าเกิดคุณได้รับการมีท้องเป็นเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้การรับฟังข้อแนะนำที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการมีท้องได้ นี่คือเคล็ดลับบางสิ่งบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับการมีท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับผู้หญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

วิธีการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์ในการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาวะแวดล้อมและก็สุขภาพที่แตกต่างฉะนั้นก็เลยขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ในขณะที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้มั่นใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นเพราะเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องด้วยตัวอสุจิสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนไม่ใช่น้อยสำหรับในการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ขณะที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในเวลาเช้า แต่ว่าคอยจนถึงช่วงเวลาเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในขณะตัวอสุจิบากบั่นที่จะถือกำเนิด นอกนั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่สามารถที่จะผ่านได้

สุขสบาย

นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำเป็นต้องจำไว้สำหรับแฟนที่เพียรพยายามจะมีท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งสองคนมีความคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การดูแลและรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการท้องได้โดยง่าย

เวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการคาดเดาของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากท้อง

ขอบคุณบทความจาก :

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version