หมวดหมู่ทั่วไป > แม่และเด็ก

กรรมวิธีการท้อง - เพิ่มความสมบูรณ์ของคุณ

(1/1)

DrivingGone8:
วิธีและกรรมวิธีในการมีครรภ์

มีวิธีและกระบวนการอะไรบางอย่างที่คุณสามารถทำให้การตั้งท้องเป็นไปได้ สตรีสามารถกระทำตามสูตรบางสิ่งสำหรับเพื่อการท้อง ขั้นตอนด้านล่างเพิ่มช่องทางของการท้องของหญิงคนหนึ่ง แม้กระนั้นมิได้เป็นวิธีการถ่ายภาพที่มั่นใจว่าจะตั้งท้องได้ 100% 3 ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในการมีครรภ์คือระยะเวลาสำหรับในการมีเซ็กส์การตำหนิดตามการตกไข่รวมทั้งการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ

ไปพบหมอ

ขั้นแรกในการตั้งท้องเป็นไปพบหมอผู้ชำนาญซึ่งจะกระทำสำรวจอย่างละเอียดและจะประเมินจังหวะสำหรับการตั้งท้องถ้าหากร่วมเพศบ่อยๆ การทดสอบโดยหมอจะเผยออกมาว่ามีภาวะแทรกซ้อนหรือการตำหนิดเชื้อหรือไม่ หมอยังสามารถแนะนำขั้นตอนการติดตามการตกไข่ซึ่งจะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์

การติดตามการตกไข่

ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์โดยการต่อว่าดตามการตกไข่ด้วยกราฟความอุดมสมบูรณ์กราฟนี้เอ๋ยถึงวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดที่คุณสามารถทำเรื่องเซ็กส์ได้ การร่วมเพศในช่วงวันที่อุดมสมบูรณ์เหล่านี้จะเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์ คุณสามารถติดโรคความอุดมสมบูรณ์ด้วยความช่วยเหลือของจอภาพความอุดมสมบูรณ์ นี่เป็นชุดที่มีความถูกต้องถูกต้องแม่นยำสำหรับเพื่อการอ่านแล้วก็สามารถจัดทำรายงานฉบับสมบูรณ์ได้ภายในช่วงระยะเวลา 2 วัน

เซ็กซ์เสมอๆยังสามารถช่วยทำให้หญิงมีท้องได้ วันที่เหมาะสมที่สุดตกอยู่ในตอน5 วันก่อนแล้วก็ข้างหลังช่วง ซึ่งแสดงว่าเพศในช่วงช่วงเวลา 5 ครั้งหน้าจากขณะแล้วก็ 5 วันก่อนงวดจะไม่ช่วยอะไรมากสักเท่าไรนัก เพศในช่วงวันที่เหลือจะเพิ่มจังหวะในการมีครรภ์

เช็คเวลาของตกไข่

ขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์ก่อนการตกไข่ นอกเหนือจากนี้ยังมีความจำเป็นที่ควรจะมีเซ็กซ์เซ็กซ์ที่บรรเทาและก็รื้นเริงโดยใช้ตำแหน่งเพศมิชชั่นเพื่อสเปิร์มสามารถป้อนมดลูกได้การรักษาตัวน้ำเชื้อในช่องคลอดอีกต่อไปและช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

การผลักดันและสนับสนุนสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง

นอกเหนือจากเหตุข้างต้นแล้วยังจำเป็นจะต้องที่หญิงรวมทั้งมนุษย์จะมีสุขภาพที่แข็งแรง พวกเขาควรจะมีสารอาหารที่จำเป็นเช่นอาหารสมดุลของธัญพืชผักผลไม้วิตามินรวมทั้งแร่ธาตุ วิตามินที่สำคัญสำหรับผู้หญิง อาทิเช่น แคลเซียมแล้วก็กรดโฟลิค ในทำนองเดียวกันสารบางอย่างอาจกีดกั้นช่องทางสำหรับในการตั้งท้อง พวกเขาบางทีอาจลดความอุดมสมบูรณ์และก็บางทีอาจเกิดอันตรายต่อทารกในท้อง สารเหล่านี้ประกอบด้วยเครื่องดื่มคาเฟอีนช็อคโกแลตเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์และก็การสูบบุหรี่ สารพวกนี้ช่วยลดความสามารถของร่างกายสำหรับเพื่อการซึมซับธาตุอาหารยกตัวอย่างเช่นธาตุเหล็กและก็แคลเซียม

การศึกษาเล่าเรียนชี้ให้เห็นว่าหญิงจำนวนมากมีความคิดที่ประสบความสำเร็จสามารถท้องได้ง่าย หมดคำถาม http://www.babyinorder.com/มีลูกยาก-กินอะไรดี/

Tags : มีลูกยาก กินอะไรดี

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version