ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 15, 2018, 02:56:28 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 126
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com

คำทำนายของ 0993615xxx
      อีกทั้งการเงินรวมทั้งความรักไม่ค่อยจะดี ทำมากได้มาก แต่ก็จะต้องจ่ายออกไปๆมาๆกแบบเดียวกัน เพราะว่าจะมีคนมาช่อยใช้หรือยืมอยู่ตลอดแต่ก็ไม่สามารถที่จะจะทวงได้ และไม่ค่อยได้กลับคืน แม้กระนั้นโดยรากฐานก็เป็นพวกใช้จ่ายเกินความสามารถอยู่แล้ว ทำมาเพื่อใช้ บางโอกาสทำให้มีหนี้สินรก ในเรื่องความรักก็ไม่สมหวังถึงแม้ว่าจะทุ่มเทไปเยอะแยะ มักจะพบปัญหาให้ต้องพลัดพลากห่างไกล แล้วก็มักจะมีเรื่องมีราวทะเลาะกันอยุ่ตลอด
      มีเสน่ห์ทางคำพูด กล่าวแล้วได้ทรัพย์สมบัติ ได้ดิบได้ดีเนื่องจากว่าปาก หารายได้เก่ง หาเงินชำนาญ ได้สินทรัพย์ ด้วยเหตุว่าคำกล่าว มีคนมาขอคำแนะนำปัญหาชีวิตด้วยหลายครั้ง เข้าใจผู้อื่น ปลอบโยนเก่ง มีรสนิยมชอบใช้สิ่งที่มีราคา แม้กระนั้นเนื่องด้วยหาเงินเก่ง และก็ได้เงินจากหลายทางจึงไม่คือปัญหา ได้ดีด้วยเหตุว่าปาก รับประทานเก่ง เหมาะสมกับธุรกิจของกินของกินทุกชนิด การเสริมสวย งานที่เกี่ยวข้องกับน้ำทุกประเภท
      มีลักษณะท่าทางเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ก้าวหน้า มีปัญญาดี แล้วก็ใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำลำแข้งของตนเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว ถ้าเกิดเป็นผู้ชายใช้จะมีดวงสตรีอุปการะ แม้กระนั้นถ้าหญิงใช้ต้องอุปถัมภ์ฝ่ายชาย แม้กระนั้นในบางครั้งบางครั้งก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด นำไปสู่ความเกี่ยวข้องกับฝ่ายชายดีขึ้น แต่ก็ยังเหมาะกับข้างชายมากกว่า
      มีคนแก่รอช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนรอช่วยเหลือเกื้อหนุนตลอดระยะเวลา มีคนเลี้ยงดูไม่ขาด มีเสน่ห์ และก็เป็นคู่มิตร สติปัญญาดี ฉลาดหลักแหลม เป็นหมายเลขที่โชคดีมากมายเกี่ยวกับการเงิน สามารถหารายได้ง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นหวานใจ มีสมบัติพัสถาน มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี สดใส เป็นมองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนลำบาก รักความยุติธรรม เครดิตดี มีแม้กระนั้นคนอยากคบค้าด้วยไม่ขาดระยะ มีความคิดประดิษฐ์ มีสติสัมปชัญญะ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วถูกใจตำราเรียน เด่นทางด้านวิชาการ ชอบใฝ่หาความรู้ มีจิดใจหนักแน่นรวมทั้งสมาธิดี มั่นคง มีคู่ครองแล้วก็ความรักที่ดี มียศตำแหน่งและบริวารดี
      คู่เลข นักบริหาร โชคชะตาช่วยเหลือให้พบกับความสำเร็จ หารายได้ชำนาญ พอมีพอกิน มีความรอบคอบ เป็นที่รู้จัก มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มหึมา คิดบัญชีอยู่ จะสมหวังอีกทั้งความรักและก็งานการ มีวิสัยทัศน์สำหรับการวางแผนในระยะยาวได้ดี เป็นคนระแวดระวังตัวเองดี ไม่ไว้ใจคนไหนง่ายๆชอบคิดคำนวณความคุ้มค่า วางแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด อยากได้ลาภจากคนแก่ มีเครดิตทางการเงิน ขยันแล้วก็ตั้งใจในการพัฒนาตนเอง จัดว่าเป็นนักคิดแผนชั้นยอด
      สมหวัง เป็นดาวคู่มิตร ส่งผลให้ความรักสมหวัง ชื่นบาน จะมีคนให้การค้ำจุนค้ำจุนตลอด ปัญญาดี มีเสน่ห์ ยั่วยวนใจ เป็นที่รัก ชีวิตประสบความสำเร็จดี หารายได้คล่อง รายได้ดี เป็นคนมั่นใจในตัวเอง ขวานผ่าซาก มักได้ลาภจากคนแก่ ไม่มีอดมักมากรับการช่วยเหลือเกื้อกูลโดยยิ่งไปกว่านั้นเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนมากที่เข้ามารัก
การตักเตือนสำหรับการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำพยากรณ์ "
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

ขอบคุณบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : ความหมายเบอร์มงคล