ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านทาวน์โฮม  (อ่าน 86 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 04:04:57 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 424
    • ดูรายละเอียด

ทาวน์โฮม โครงการใหม่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด(มหาชน) ได้เปิดตัวบ้านโครงการใหม่ “แอริ พระราม 5 – ราชพฤกษ์ (Airi Rama5 – Rtchaphruek)” บ้านแนวคิดใหม่ Modern Japanese Style ที่พร้อมด้วยประโยชน์ใช้สอยในแบบที่คุณเลือก

ด้วยความเรียบง่าย เอกสิทธิ์เพียง 63 ครอบครัว บนทำเลศักยภาพราชพฤกษ์ เชื่อมต่อสู่กลางใจเมือง ซึ่งโครงการนี้มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันทั้งคลับเฮ้าส์ ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สวน และสนามเด็กเล่น บนเนื้อที่โครงการประมาณ 16-2-14 ไร่
โครงการตั้งอยู่บนทำเล ถนนนนทบุรี 1 ตำบลบางศรีเมือง อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000 สามารถเดินทางเข้า-ออกได้หลายเส้นทาง เชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองกับถนนหลายเส้น เช่น ถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนราชพฤกษ์ ถนนนครอินทร์ และถนนท่าน้ำนนท์-วัดโบสถ์ ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีม่วง บางใหญ่ – บางซื่อ และ ทางพิเศษศรีรัช – วงแหวนรอบนอก
ใกล้สถานที่สำคัญ และศูนย์การค้าต่างๆ เช่น

เดอะ คริสตัล ราชพฤกษ์
เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์
โฮมเวิร์ค
โฮมโปร
เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์
เซ็นทรัลเวสเกต
ศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี
บ้านแนวคิดใหม่ กับพื้นที่ใช้สอย Function โดดเด่นด้วยพื้นที่ Double volume ภายในห้องนั่งเล่น และสวนภายในที่ให้ ความเป็นส่วนตัว ปรับเปลี่ยนได้ในแบบที่คุณอยากให้เป็น กับห้องนอน Master ขนาดใหญ่ สะดวกสบายกับพื้นที่ห้องน้ำ พร้อมอ่างอาบน้ำ และโซน shower ปรับเปลี่ยน Function พื้นที่อเนกประสงค์ชั้น 2 เป็นห้องพระ หรือมุมอ่านหนังสือได้ตามใจคุณ พร้อม Clubhouse และพื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง สร้างความสุขไปด้วยกัน กับ Kid zone พื้นที่เล่นและเรียนรู้ และยังมี White Pearl Swimming Pool ที่ให้ความรู้สึกเหมือนซ่อนตัวอยู่กลางป่าใหญ่ กับพื้นที่นั่งเล่นแยกส่วน เพิ่มความเป็นส่วนตัวจากโลกภายนอก ออกแบบทุกวันของคุณให้เป็นวันพักผ่อนได้ไม่รู้จบ

บ้านทาวน์โฮม คลิ๊กที่นี่ http://www.checkraka.com/